TRÌNH LÀNG SIÊU PHẨM RĂNG SỨ KIM CƯƠNG “ULTRA NANO”

Dòng sứ ULTRA NANO – Răng sứ kim cương là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp đến từ nhà H.C.Stark của Đức, nay đã xuất hiện tại Bệnh viện Worldwide. Răng sứ kim cương được kết tinh từ từng hạt tinh thể Nano, được hàng loạt các chuyên gia đánh giá là đỉnh cao mới của răng sứ thẩm mỹ và dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian sắp tới.

răng sứ

RĂNG SỨ KIM CƯƠNG – ULTRA NANO ĐẾN TỪ ĐÂU?

Đến từ “nhà chung” H.C.Stark từ Đức của dòng sứ nổi tiếng HT-Smile, răng sứ Kim cương – Ultra Nano (được biết đến với tên gọi khác là UT-Smile) sở hữu vật liệu có đặc tính quang học như răng thật với độ trong mờ lý tưởng, phát ra huỳnh quang và độ chịu lực cao.

Đây cũng chính là mong muốn của bất kỳ nhà sản xuất phôi sứ nào. Sứ Ultra Nano sở hữu những đặc tính ưu việt mà không phải dòng sứ nào cũng có được.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP DÀNH CHO RĂNG SỨ ULTRA NANO:

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, răng sứ Kim cương sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi quý khách đang mong muốn tìm kiếm một loại răng sứ vượt trội từ cấu trúc cho đến màu sắc để sở hữu nụ cười tỏa sáng cho mọi ngày trong năm.

Răng sứ Kim cương – Ultra Nano được chỉ định cho các trường hợp như:

• Răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm tetracycline,nhiễm fluor, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không đạt hiệu quả.
  • Răng thưa, răng hô, móm nhẹ, răng lệch lạc không điều trị chỉnh nha được, răng có hình dạng bất thường.
  • Răng sâu vỡ lớn, răng đã điều trị tủy, thiếu sản men – ngà, các trường hợp răng bị mòn mặt nhai, bị sứt mẻ nhiều, gãy do chấn thương.
  • Người từng làm răng sứ nhưng hiện tại bị hư hỏng, cần tiến hành bọc lại răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe.
  • Trường hợp mất răng, cần phục hình bằng cấy ghép Implant, kết hợp bọc răng sứ thẩm mỹ.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP DÀNH CHO RĂNG SỨ ULTRA NANO

RĂNG SỨ KIM CƯƠNG VÀ NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Ultra Nano có cấu tạo từ khối sứ nguyên chất và thuần khiết, được trải qua quá trình tạo hình tỉ mỉ nên sở hữu hình dáng và màu sắc như răng thật.

Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt

1200 MPA là độ cứng của răng sứ Kim cương – Ultra Nano, lớn hơn 7 lần độ cứng trung bình của men răng, nhờ đó giúp răng có khả năng chịu lực tốt, chống lại các tác động mạnh lên răng, hạn chế các sứt mẻ có thể xảy ra.

Với viêc được nung ở nhiệt độ cao từ 1450 – 1600 độ C, giúp khung sườn của sứ Ultra Nano đạt tới độ cứng tối ưu, đảm bảo phục hình bền vững.

Thẩm mỹ hoàn hảo

Một trong những lý do khiến răng sứ Kim cương làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất chính là sở hữu độ trong mờ lý tưởng, khả năng phát huỳnh quang như răng thật.

Đặc biệt, với 16 tông màu cơ bản có sẵn và các tông màu được tinh chỉnh, răng sứ Kim cương có thể đáp ứng chính xác các chỉ định lâm sàng về màu sắc. Ngoài ra, phôi sứ Ultra Nano có độ trắng, độ trong tự nhiên, không cần phủ sứ nhưng vẫn đạt đến độ thẩm mỹ cao.

Tính tương hợp sinh học cao

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sứ này. Do được tạo nên từ những thành phần thuần túy, có độ ổn định và an toàn cho người dùng nên sứ Kim cương không gây ra bất kỳ kích ứng hay cảm giác khó chịu nào.

Ngoài ra, răng sứ Kim cương còn có khả năng cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng, không gây dị ứng hay đen viền nướu như các dòng răng sứ kim loại.

Độ chính xác cao

Sản xuất bởi công nghệ hàng đầu thế giới, thiết kế và cắt tiện hoàn toàn tự động trên hệ thống CAD/CAM giúp răng sứ Kim cương đạt độ chính xác tới từng gờ rãnh của chiếc răng giúp phục hình chính xác, thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Một lý do rất quan trọng khác khiến dòng sứ Kim cương – Ultra Nano được ưa chuộng đến vậy là loại sứ này không bị bong bật hay đổi màu sứ trong suốt quá trình sử dụng.

RĂNG SỨ KIM CƯƠNG VÀ NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

CHI PHÍ CỦA RĂNG SỨ KIM CƯƠNG LÀ BAO NHIÊU?

Là dòng sứ cao cấp vừa mới được trình làng trên thị trường Việt Nam, đồng thời có vật liệu chế tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và chính sách bảo hàng lâu dài từ phía nhà sản xuất, hiện nay, răng sứ Kim cương – Ultra Nano có mức giá khoảng 13.800.000đ/răng, cao hơn hẳn các loại sứ còn lại.

Tuy nhiên, để quý khách hàng có thể được trải nghiệm loại răng sứ cao cấp được mệnh danh là “siêu phẩm” này, Bệnh viện Worldwide tặng ngay ưu đãi cực sốc Tết này:

• GIẢM NGAY 50% SỨ KIM CƯƠNG CHỈ CÒN 6.900.000/RĂNG.
  • Duy nhất dành cho 22 khách hàng đầu tiên.
  • Tặng kèm phiếu bảo hành chính hãng 15 năm.
  • Miễn phí thiết kế nụ cười độc quyền.
  • Miễn phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị.

răng sứ

TẠI SAO NÊN CHỌN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE?

• Phục hình răng sứ an toàn, không đau.
  • Chế tác răng sứ độc quyền tại Lab-in-house với các kỹ thuật viên lành nghề.
  • Công nghệ kỹ thuật cao hàng đầu.
  • Scan cấu trúc răng chuẩn xác với máy Trios 3Shape.
  • Kỹ thuật phục hình răng sứ đạt chuẩn Quốc Tế.
  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và đẩy đủ chuyên môn.

Bao nhiêu câu từ không bằng một lần trải nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn biết những gì xứng đáng nhất với nụ cười của bạn. Liên hệ ngay để sở hữu nụ cười hoàn hảo nhất cho Tết thêm trọn vẹn!

ĐẶT HẸN NGAY VỚI CHÚNG TÔI:
📞Tư vấn trực tiếp qua số điện thoại: 0914.900.016
💌Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây