Phẫu thuật chữa ngáy ở đâu tại TP.HCM?

Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Phẫu thuật chữa ngáy ở đâu tại TP.HCM?”, hãy cùng Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

Việc có một giấc ngủ sâu và yên ắng nghe có vẻ đơn giản, nhưng lại là mong muốn của rất nhiều người, nhất là những ai đang gặp phải tình trạng ngủ ngáy, gây ảnh hưởng đến không chỉ giấc ngủ của bản thân mà còn đến những người bên cạnh. Do đó, phẫu thuật chữa ngáy là giải pháp được tìm đến để giải quyết tình trạng này.

Phẫu thuật chữa ngáy là gì?

Phẫu thuật chữa ngáy là phương pháp được thực hiện để chấm dứt hoặc giảm thiểu tình trạng ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ. 

Hiện nay, có nhiều hình thức phẫu thuật chữa ngáy để điều trị tình trạng này như: phẫu thuật lưỡi gà, khẩu cái mềm, gia cố vòm họng,…Tuy nhiên, đây là những phương pháp phẫu thuật chữa ngáy có xâm lấn nên cần thời gian lành thương, nghỉ dưỡng và kiêng cử nhiều, gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt sau khi phẫu thuật của bệnh nhân.

Khắc phục những nhược điểm đó, phương pháp chữa ngáy bằng Laser Lightwalker đã ra đời mang đến hiệu quả chữa ngáy vượt trội và không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật chữa ngáy ở đâu tại TP.HCM

Phẫu thuật chữa ngáy bằng công nghệ Laser Lightwalker như thế nào?

Phẫu thuật chữa ngáy bằng công nghệ Laser Lightwalker hình thức chữa ngáy an toàn, hiệu quả, không đau rát bằng cách chiếu tia laser ấm nóng vào khoang miệng, cải thiện phần khẩu cái mềm, mô mềm và lưỡi gà.

Đồng thời, Laser Lightwalker còn là máy laser an toàn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Quá trình điều trị ngáy với công nghệ Laser Lightwalker

Phẫu thuật chữa ngáy ở đâu tại TP.HCM với công nghệ Laser Lightwalker?

Là nơi ứng dụng điều trị ngủ ngáy với công nghệ Laser Lightwalker hiện đại, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu bên cạnh kết quả điều trị chất lượng, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide sẽ là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng yên tâm điều trị.

Công nghệ, trang thiết bị điều trị an toàn và hiện đại

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang và được vô trùng kỹ càng, an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể yên tâm khi quy trình điều trị ngáy được công khai thực hiện với máy Laser Lightwalker.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Song song, quá trình điều trị sẽ được thăm khám, chẩn đoán và thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thấu hiểu khách hàng, thực hiện đúng quy trình điều trị, dẫn dắt bởi chuyên gia lĩnh vực – Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng.

Thăm khám kỹ càng, phác đồ điều trị chuyên biệt

Ngoài ra, tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám kỹ càng, từ đó chẩn đoán và xây dựng phác điều trị chuyên biệt, thích hợp với từng tình trạng riêng biệt để đảm bảo được hiệu quả điều trị.

Phía trên là những thông tin về câu hỏi hỏi “Phẫu thuật chữa ngáy ở đâu tại TP.HCM?”. Mọi chi tiết, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide để được tư vấn!

iconzalochat