Quá trình điều trị ngủ ngáy bằng Laser Lightwalker

Là phương pháp điều trị ngủ ngáy hiệu quả mà không cần phẫu thuật được áp dụng tại Bệnh viện Worldwide. Phương pháp Laser Lightwalker có nhiều ưu điểm vượt trội, được giới y khoa lẫn khách hàng đánh giá cao. Vậy ưu điểm đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Ngủ ngáy là gì?

Ngủ ngáy còn được biết rõ hơn là tình trạng ngáy khi ngủ, tạo nên âm thanh “ngáy” khi ngủ khi người ngủ hít vào không khí và không khí đi qua một vùng hẹp ở đường hô hấp. Vùng hẹp đó thường có thể là vùng mũi, vùng miệng hoặc vùng họng.

Nhiều khách hàng cho rằng, ngủ ngáy chỉ đơn giản là gây ra tiếng ồn cho người xung quanh chứ không có tác hại gì. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm vì đằng sau tình trạng ngủ ngáy tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Nguyên nhân nào gây ra tình trạng ngủ ngáy?

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ngủ ngáy, gây ra bởi những yếu tố sau:

 • Tắc nghẽn đường hô hấp, dị ứng, viêm xoang.
 • Mô họng quá lớn, vòm miệng hoặc lưỡi gà dài.
 • Mất ngủ hoặc ảnh hưởng do vị trí ngủ.
 • Chứng ngưng thở khi ngủ.
 • Thói quen hút thuốc lá nhiều.
 • Sử dụng nhiều thực phẩm có cồn.

Đối tượng nào cần điều trị ngủ ngáy?

 • Người gặp tình trạng ngủ ngáy kéo dài.
 • Thường xuyên bị ngưng thở khi ngủ.
 • Bi đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ.
 • Khó có giấc ngủ sâu và ngon giấc.
 • Gặp các bệnh lý về tim mạch.
 • Suy giảm ham muốn tình dục.

Quá trình điều trị ngủ ngáy Laser Lightwalker diễn ra như thế nào?

Trong quá trình điều trị bằng máy Laser Lightwalker, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác nóng lên khi tia laser nhẹ nhàng phát xung, tạo ra hiệu ứng tái cấu trúc collagen như mong muốn. Phương pháp này không cần cắt mô và không cần gây mê. Sau khi điều trị xong, bạn có thể trở lại lịch trình hàng ngày của mình mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc thời gian phục hồi.

Máy điều trị ngủ ngáy Laser Lightwalker

Máy Laser Lightwalker 2020 tại Bệnh viện Worldwide.

Các bước tiến hành điều trị ngáy bằng máy Laser Lightwalker

 • Bước 1: Bệnh nhân sẽ được thăm khám và đánh giá toàn diện nhằm xác định tình trạng bệnh, nguyên nhân… Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với từng bệnh nhân.
 • Bước 2: Bệnh nhân được đưa vào phòng điều trị, đầu ngửa nhẹ ra sau khi nằm trên giường thủ thuật hoặc trên ghế tựa nha khoa.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ sử dụng đầu chiếu laser để chiếu vào trong miệng bệnh nhân. Bệnh nhân không hề cảm thấy khó chịu, chỉ cảm thấy ấm nhẹ với nhiệt độ giống uống chén trà trong suốt quá trình.

Điều trị ngủ ngáy công nghệ Laser Lightwalker

Trước khi tiến hành điều trị bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn.

Lưu ý: Bạn có thể bị đau nhẹ hoặc ngứa cổ họng trong vòng 24 – 48 giờ tới, tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình trạng đó bằng cách uống nhiều nước.

Liệu trình điều trị ngủ ngáy bằng Laser Lightwalker tại Bệnh viện Worldwide

Thông thường, cần 4 – 5 liệu trình (mỗi liệu trình 30 phút) cho bệnh nhân bị rối loạn thở liên quan đến giấc ngủ và khoảng 3 liệu trình (trong 2 tháng) cho bệnh nhân ngáy. Kết quả có thể cảm nhận thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên. trong vòng 2 tháng.

Mức độ cải thiện sau lần đầu điều trị đầu tiên khoảng 50%; lần thứ 2 cải thiện 65-75% và sau lần thứ 3 là 85 – 90%.

Có thể khẳng định, cách trị ngủ ngáy bằng phương pháp Laser Lightwalker rất an toàn và hiệu quả, giúp cải thiện tuyệt vời chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và người bên cạnh.

Liệu trình điều trị ngủ ngáy Laser Lightwalker

Thông thường mỗi bệnh nhân ngủ ngáy cần khoảng 3 liệu trình điều trị (trong 2 tháng).

Tại Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide chủ trương nghiên cứu, tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới vào điều trị, đem lại cho các khách hàng sự hài lòng khi chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện Worldwide. Trong đó, công nghệ ứng dụng Laser Lightwalker trong điều trị ngủ ngáy và chứng ngưng thở ngắt quảng khi ngủ là ví dụ điển hình.

Hiện tại, Bệnh viện Worldwide đang áp dụng chương trình chỉ 12 triệu cho lần điều trị đầu tiên, (10 triệu cho lần điều trị thứ hai và 8 triệu cho lần điều trị thứ ba) bằng phương pháp Laser Lightwalker 2020. Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì cần được giải đáp hoặc có nhu cầu thăm khám điều trị xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN RHM – PTTM KTC WORLDWIDE

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1. TPHCM

Hotline: 0909141218

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

(*Mọi thông tin đều được bảo mật)

 

iconzalochat