Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi quyết định đi nâng mũi.

Nâng mũi là gì? Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi quyết định đi nâng mũi. Phương pháp nâng mũi nào được nhiều người lựa chọn? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để có được đáp án cho mình nhé!

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giúp cải thiện hình dáng, kích thước, diện mạo mũi; mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt. Những ai có dáng mũi kém xinh, to, thô hoặc mũi lệch có thể thực hiện nâng mũi để cải thiện dáng mũi.

Ngoài ra, nâng mũi còn được thực hiện với trường hợp những người có vấn đề về hô hấp liên quan đến mũi hoặc chỉnh sửa dáng mũi do chấn thương, tai nạn hay dị tật bẩm sinh. Những người đã phẫu thuật nâng mũi thất bại mong muốn sửa lại.

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, các Bác sĩ sẽ đặt chất liệu sụn qua khoang mũi một cách nhẹ nhàng, nhằm nâng cao sóng mũi. Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

nâng mũi bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi đang có mức giá dao động từ 15.000.000 – 65.000.000 hoặc cao hơn tùy vào phương pháp nâng mũi cũng như cơ sở thực hiện. Những yếu tố tác động đến giá nâng mũi, cụ thể gồm:

Phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ:

Nếu bạn chọn một Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì đường nhiên giá thành cũng sẽ khác với một Bác sĩ nghiệp dư. Việc chọn Bác sĩ để phẫu thuật nâng mũi khá quan trọng, vì thế bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn. Bạn nên chọn những Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề tại các Bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ để có sự an tâm.

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất: 

Thực hiện nâng mũi tại một Bệnh viện lớn với cơ sở vật chất hiện đại tất nhiên chi phí sẽ cao ở một Spa nhỏ. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ với máy móc hiện đại, tiên tiến; Ekip chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một dáng mũi đẹp, an toàn ngay từ lần đầu tiên. 

Phụ thuộc vào chất liệu sụn nâng mũi:

Chất lượng luôn đi đôi với giá thành, sử dụng loại sụn chất lượng thì đương nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn so với các loại sụn thông thường. Tuy nhiên, việc sử dụng loại sụn cao cấp chất lượng sẽ giúp bạn tránh những rủi ro trong nâng mũi, tránh mũi bị biến chứng, mũi hỏng sửa đi sửa lại nhiều lần. 

phẫu thuật nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi được các chị em lựa chọn. Tùy vào mỗi Bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ hoặc Spa mà có mỗi tên gọi khác nhau. Nhìn chung, phẫu thuật nâng mũi gồm hai loại cơ bản:

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đơn giản, thường sử dụng sụn nhân tạo (sụn sinh học) hoặc sụn tự thân (được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) để nâng cao phần sóng mũi. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn khá nhanh, mang đến kết quả đẹp ngay sau khi làm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp cho những ai có dáng mũi ít khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi. Theo đó, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, dựng trụ còn sụn tự thân thường dùng để bọc đầu mũi, hạn chế bóng đỏ, lộ sóng về sau.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, nâng mũi cấu trúc Surgiform đang là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn để thay đổi gương mặt, cải thiện dáng mũi. 

Ưu điểm của phương pháp này là cải thiện được hết các khuyết điểm ở vùng mũi như đầu mũi to, cánh mũi to, sóng mũi gồ, thấp tẹt, lỗ mũi hếch… mang đến dáng mũi đẹp toàn diện, kết quả duy trì lâu dài mà không lo biến chứng về sau. Lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm.

nâng mũi bao nhiêu tiền

Xem thêm: Ưu đãi nâng mũi hấp dẫn

 

iconzalochat