PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ĐỘN NGỰC

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.  Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39257526 – 0914 900 016
Website: https://www.benhvienworldwide.vn

PHẪU THUẬT NÂNG VÚ BẰNG TÚI ĐỘN NGỰC:

Phẫu thuật nâng vú bằng túi độn ngực là phẫu thuật giúp làm đầy, tăng độ nhô của vùng vú bằng các loại túi độn.

CHỈ ĐỊNH:

Thiếu thể tích, thiếu độ nhô vùng vú, mất cân đối với cơ thể trên bệnh nhân có nhu cầu làm đầy bằng túi độn vú.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

• Tiến hành sát khuẩn rộng đi từ vùng vú ra toàn phần thân mình bằng Povidine 10% và lau lại bằng nước muối sinh lý. Khi tiến hành sát khuẩn giải thích với khách hàng việc y tá sẽ làm.
  • Dùng dao 15 Rạch da nếp dưới vú hoặc quanh quầng vú hay trong hố nách theo hình vẽ
  • Dùng kéo tù bóc tách nhẹ nhàng khoang đặt túi.
  • Kiểm tra máu chảy, cầm máu kỹ
  • Rửa sạch khoang đặt túi bằng gentamycin
  • Đặt túi độn vào khoang
  • Nếu cần thiết Đặt dẫn lưu 2 bên
  • Khâu đóng cơ bằng PDS 3.0, khâu dưới da bằng PDS 5.0, khâu đóng da bằng Dafilon 6.0
  • Nếu cần thiết Băng chun cố định chặt

#kiemduyet

Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

✓ Đã kiểm duyệt nội dung

Các bài viết được sự phê duyệt từ đội ngũ cộng sự của Ts. Bác sĩ Đỗ Đình Hùng hiện là Giám Đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide.