Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Vòng một khiêm tốn khiến cho các chị em phụ nữ tự ti khi diện áo quần và khi xuất hiện trước mọi người. Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng cho việc tăng kích thước vòng một lâu dài, mang lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ cho người phụ nữ. Vậy những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực 

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực 

Để nâng ngực an toàn, bạn hãy lựa chọn và cân nhắc các phương pháp nâng ngực để lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn và phù hợp. 

Tiếp theo, là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực rất quan trọng. Nến chọn nâng ngực ở những địa chỉ bệnh việc có chứng nhận của Bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Với đó, tìm hiệu cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện có tân tiến, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm phẫu thuật ngực lâu không. Những khách hàng trước đây phẫu thuật ngực như thế nào?

Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực
Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Các bệnh viện vẫn luôn cho bệnh nhân chọn bác sĩ để thực hiện phẫu thuật cho mình. Nếu bạn có tìm hiểu được bác sĩ nào có tay nghề tốt, được mọi người khuyết cáo tham khảo, bạn có thể tìm hiểu nên đặt lòng tin vào để bác sĩ phẫu thuật nâng ngực cho bạn.

Các quy trình phẫu thuật nâng ngực được diễn ra trong môi trường vo khuẩn, chuyên nghiệp. Có đội ngũ điều dưỡng bác sĩ nhiệt tình chăm sóc, chu đáo.

Các chất liệu, thuốc được sử dụng lên cơ thể bạn khi phẫu thuật phải được kiểm nghiệm. Có cấp giấy chứng nhận FDA, đảm bảo an toàn khi dùng, mang lại vể đẹp hoàn hảo cho bạn.

Bảo hành sau phẫu thuật được, tái khám định kỳ, các dịch vụ chăm sóc đi kèm để phục vụ và khi bản thân phẫu thuật thẩm mỹ ở đó.

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiệu quả hiện nay

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực đã được thực hiện an toàn hơn trước đây rất nhiều. Với nhiều phương pháp bạn có thể lựa chọ để đảm bảo độ an toàn và phù hợp với chính bản thân mình.

Phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp ít động chạm đến giao kéo phù hợp với chị em nào sợ giao kéo, hay ám ảnh giao kéo.

Phương pháp này được tiến hành bằng cách lấy mỡ thừa từ những bộ phận trên cơ thể như phần bụng, phần mông, đùi, hay bắp tay,…

Phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân
Phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân

Sau khi lấy mỡ sẽ được bác sĩ chuyên khoa cấy vào các mô ngực, tăng kích thước vòng một lên rất nhiều. Mang lại một bầu ngực mềm mại, tự nhiên, và không để lại sẹo khi dừng phương pháp này.

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ giữ không được quá lâu vì mỡ có thể sẽ bị đào thải, hoặc không tùy vào cơ địa của mỗi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ nội soi

Đây là phương pháp thông qua khả năng phóng đại các bộ phận, mô ngực, tiến hành nội soi, cố định túi ngực bằng nước, silicon dưới mô ngực để tạo nên một vòng một to tròn.

Các thiết bị nội soi này vẫn thường thấy ở các dạng tiểu phẩu, hay nội soi bào tử,.. Với những thác tác chính xác, tỉ mỉ để đưa túi ngựa vào phần mô ngực.

Phẫu thuật thẩm mỹ nội soi
Phẫu thuật thẩm mỹ nội soi

Nhờ vậy tất cả tuyến vú, mạch máu, cơ được bảo vệ an toàn, không bi tổn thương sau phẫu thuật. Tuy nhiên, vẫn sẽ để lại một vết sẹo nhỏ trên da, ở phần nách hoặc dưới bầu ngực.

Sử dụng cách này sẽ giữ ngực được lâu dài hơn sử dụng phương pháp mỡ thân, túi ngực được các bệnh viện bảo hành vĩnh viễn.

Nên phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện nào

Viện thẩm mỹ world wide là địa chỉ được rất nhiều người tin dùng :

 • Quy trình làm việc, tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết.
 • Được bác sĩ tư vấn về quy trình, phương pháp kỹ càng.
 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm
 • Được tiến hành xem mô phỏng trước khi trải qua phẫu thuật nâng ngực
 • Chí phí nghỉ dưỡng khi phẫu thuật tại thẩm mỹ world wide miễn phí 2 ngày 1 đêm tại bệnh viện
 • Miễn phí thuốc uống, ăn uống, và điều dưỡng của bạn
 • Được sự chăm sóc của điều dưỡng có tay nghề cao, tận tình, chu đáo.

Quy trình làm việc tại viện thẩm mỹ:

 • Tiếp đón, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn khách hàng đến phòng bác sĩ chuyên khoa.
 • Xem lịch sử các bệnh án nếu từng có làm phẫu thuật, bệnh nào đó
 • Chụp x-quang nếu cần thiết
 • Bác sĩ sẽ tiến hành thảo luận, nói các phương pháp điều trì cụ thể, tìm hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. 
 • Đưa những thông tin trực quan về khách hàng cũ, hiện trạng bệnh viện, các kết quả trước đây bệnh viện đã thực hiện. Đưa ra lời khuyên, nguyên nhân bệnh trạng, phương pháp phẫu thuật, báo giá quá trình điều trị.
 • Sau đó, nếu quý khách đồng ý, sẽ thống nhất phương pháp phẫu thuật, các chí phí cho quá trình. 
 • Khách hàng có thể thanh toán bằng những cách: thanh toán 1 lần, 100% các chi phí, thanh toán 2 lần, 70% cho lần đầu và 30% cho những lần sau.
 • Sau khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn quá trình dữ gìn, vệ sinh sạch sẽ cùng phẫu thuật.

Ở viện thẩm mỹ world wide cũng hỗ trợ các khách hàng đi đến từ các tỉnh khác ngoài thành phố HCM. Bạn có thể liên hệ, tìm hiểu thông tin trước khi tới, viện thẩm mỹ sẽ gửi các dự trù kinh phí, ngay cả vé máy bay, vé xe khi bạn đi từ nhà đến bệnh viện.

Qua email: info@benhvienworldwide.vn  hoặc qua web site: https://benhvienworldwide.vn/

Hotline: 093.885.1898

iconzalochat