Phẫu thuật ngực nội soi là gì?

Hiện nay, Phẫu thuật ngực nội soi là một phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, để đem lại một vòng một hoàn hảo thu hút ánh nhìn, và giữ lại được hạnh phúc gia đình của mình. Vậy phẫu thuật ngực nội soi là gì ? ưu điểm của phẫu thuật ngực nội soi?

Phẫu thuật ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật ngực nội soi là phương pháp nhằm làm ra tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn túi nước hoặc túi silicon vào bên trong cơ thể dưới cơ ngực để tăng kích thước của vòng một.

Phẫu thuật ngực nội soi là gì?
Phẫu thuật ngực nội soi là gì?

Các bác sĩ sẽ dùng các thiết bị hỗ trợ và đòi hỏi một người bác sĩ có kĩ thuật nội soi thật chính xác.

Bác sĩ sẽ dùng các thiết bị có chức năng phóng to các cơ thể cấu trúc bên trong khoang ngực, từ đó để đưa ra phán đoán và đặt túi ngực dưới khoang ngực, sao cho thật chính xác,không làm tổn thương các dây thần kinh bên trong cơ ngực.

Phương pháp này được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở dưới bầu ngực,bên trong đường nách hoặc khe trong ngực sau đó sẽ đưa thiết phóng to bị vào và đặt túi ngực dưới cơ ngực. 

Sau đó bác sĩ sẽ khâu, việc này sẽ nhằm làm giảm các vết sẹo sau khi làm phẫu thuật ngực nội soi mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Nếu bạn mong muốn chở một vòng một thật căng tròn nóng bỏng thì tổ thuật đặt túi ngực là một phương pháp hoàn hảo bạn có thể lựa chọn và an toàn chịu ít vì cơ xâm lấn và tổn thương sau quá trình thực hiện phẫu thuật ngực nội soi.

Ưu điểm của phẫu thuật ngực nội soi?

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật ngực nội soi là gì? Hãy tìm hiểu qua phần dưới đây của bài viết để biết cụ thể hơn nhé.

Không để lại sẹo ở phần ngực

Ưu điểm của phẫu thuật ngực nội soi là sẽ không để lại sẹo ở phần ngực và việc mổ những đường mảnh nhỏ sẽ rẻ dàn lạnh và để lại vết sẹo mờ về chủ như không nhìn thấy sau khi vòng một hoàn toàn bình phục.

Phẫu thuật ngực nội soi
Ưu điểm của phẫu thuật ngực nội soi

Với đó phẫu thuật ngực nội soi sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa về chức năng làm mẹ của người phụ nữ.

Không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Thấu hiểu nỗi lo của các chị em phụ nữ, khi nâng ngực và sau khi nâng ngực thường có nỗi lo và cảm giác sợ, sẽ ảnh hưởng chức năng làm mẹ. 

Nhưng khi việc bạn đặt túi ngực dưới cơ ngực sẽ không tác động đến tuyến sữa và không mất cảm giác sau khi bạn thẩm mỹ vòng một của mình .

Hiện nay khoa học kỹ thuật, công nghệ đã tiến bộ hơn rất nhiều, đặc biệt công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ đã càng ngày càng phát triển.

Theo đó ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng rất phát triển, nên việc phẫu thuật ngực nội soi sẽ hạn chế việc xâm lấn về phần ngực của bạn. 

Hạn chế cảm giác đau khi phẫu thuật

Bạn sẽ không có cảm giác bị đau đớn sau khi bạn thực hiện nâng ngực, và bạn sẽ nhanh chóng hồi sức khỏe ,sẽ không phải chịu nhiều đau đớn , biến chứng sau khi phẫu thuật ngực nội soi.

Với công nghệ đặt túi ngực tiến bộ ngày nay túi ngực thường được làm từ gel, có chất liệu sinh học, túi nước, … túi với lớp vỏ dày và có năng định hình tốt, không bị nứt vỡ trong khi sử dụng.

Sẽ đem lại cho bạn một vòng một tự nhiên, mềm mại, căng tròn đem lại vẻ đẹp rạng ngời, quyến rũ và quan trọng hơn hết là thời gian được sử dụng sẽ rất lâu.

Sau khi phẫu thuật ngực nội soi, bạn sẽ có được một vòng một căng tròn nhô cao tự nhiên, mềm mại và đặc biệt không để lại những vết sẹo to. Thời gian cho việc đặt túi ngực thường sẽ được bảo hành trọn đời.

Địa chỉ uy tín phẫu thuật ngực nội soi an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide là một địa chỉ đáng tin cậy và đang được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng dịch vụ đặt túi ngực phẫu thuật ngực nội soi tại bệnh viện.

Địa chỉ uy tín phẫu thuật ngực nội soi an toàn?
Địa chỉ uy tín phẫu thuật ngực nội soi an toàn?

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đông đảo và đặc biệt có bác sĩ tiến sĩ Đỗ Đình Hùng – trưởng khoa của bệnh viện, sẽ đem đến cho khách hàng một vòng một căng tròn đầy an toàn với vẻ đẹp quyến rũ, tự nhiên của người phụ nữ.

Hiện nay, các trang thiết bị,cơ sở vật chất ở bệnh viện để được đầu tư hiện đại , luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Có rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế như Anh, Pháp, Đức, Mỹ,… đến để phẫu thuật ngực nội soi, khách hàng đều đánh giá chúng tôi là một bệnh viện đạt tiêu chuẩn năm sao.

Các bác sĩ sẽ luôn được nâng cao tay nghề tối thiểu ba tháng một lần. Các bác sĩ sẽ phải tham gia các khóa học, tập huấn để cải thiện các kỹ năng và trình độ chuyên khoa của bản thân để giúp cho khách hàng có một vòng ngực căng tròn sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện WorldWide là một bệnh viện bạn có thể tham khảo và lựa chọn đến để phẫu thuật ngực nội soi, chi phí phẫu thuật luôn được niêm yết tại website https://benhvienWorldWide.vn của bệnh viện, bạn có thể tham khảo trước.

Địa chỉ bệnh viện WorldWide: 244A Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

Số điện thoại hotline : 093 855 1898

iconzalochat