Phẫu thuật vòng 1 an toàn nhất hiện nay bằng phương pháp gì?

Thẩm mỹ vòng 1 từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên đâu mới là phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn? Mời bạn tìm hiểu 2 phương pháp phẫu thuật trong bài viết này.

Thẩm mỹ vòng một hay còn gọi là nâng ngực từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Phẫu thuật nâng cấp vòng một giúp phụ nữ sở hữu vòng 1 như ý, quyến rũ, căng tròn. Tuy nhiên chị em cũng không thể tránh khỏi những lo lắng về rủi ro khi phẫu thuật. Do đó tìm hiểu những phương pháp thẩm mỹ an toàn tại những địa chỉ uy tín là lưu ý đầu tiên chị em cần quan tâm.

Dưới đây là hai phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn chị em có thể tham khảo

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay.

Phương pháp sử dụng mỡ thừa từ cơ thể để làm tăng kích thước vòng 1. Mỡ thừa được lấy ra khỏi cơ thể sau khi qua quá trình chiếc tách ly tâm sẽ được tiêm vào vùng ngực giúp tăng kích thước vòng một.

Có thể thấy thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân gần như không can thiệp dao kéo, do đó cũng giảm được nhiều rủi ro. Hơn nữa vật liệu sử dụng làm tăng kích thước vòng một được lấy từ chính cơ thể phụ nữ, do đó có độ tương thích cao và hạn chế được nhiều biến chứng/

Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn được chị em yêu thích và lựa chọn thực hiện vì khả năng “lấy mỡ chỗ thừa đắp vào chỗ thiếu”. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là chỉ giúp vòng một to hơn so với ban đầu vài cm.

Phẫu thuật vòng 1 an toàn

2. Phẫu thuật vòng 1 an toàn bằng vật liệu độn nhân tạo (silicone)

Phẫu thuật nâng ngực nội soi, dùng vật liệu nhân tạo để tăng kích thước vòng một cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn.

Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua vết rạch nhỏ ở chân ngực, nhũ hoa hoặc nách.

Đây là phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn vì khắc phục được các tình trạng như ngực nhỏ, ít mô tuyến. 

Phẫu thuật vòng 1 an toàn

3. Lưu ý tránh biến chứng khi phẫu thuật vòng 1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng vật liệu độn nhân tạo là hai phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn. Tuy nhiên chỉ dựa vào hai phương pháp này cũng không thể tránh khỏi 100% biến chứng sau phẫu thuật, chị em cần lưu ý thêm những điều sau đây:

  • Thẩm mỹ ở địa chỉ uy tín: hiện nay có vô số cơ sở thẩm mỹ ra đời, dó đó chị em cần tỉnh táo lựa chọn nơi uy tín để đặt niềm tin và sức khỏe của mình. Tốt hơn hết, chị em nên lựa chọn phẫu thuật vòng một tại bệnh viện thẩm mỹ – nơi có giấy phép hoạt động đầy đủ và được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Bác sĩ được đào tạo chuyên khoa: lựa chọn bác sĩ được đào tạo chuyên khoa và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp chị em an tâm và hạn chế được biến chứng sau phẫu thuật.
  • Trang thiết bị đáp ứng đầy đủ yêu cầu: bác sĩ có được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề không những giúp phẫu thuật vòng 1 an toàn mà còn mang lại kết quả vòng 1 đẹp như ý. 

Bệnh viện Worldwide là bệnh viện uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại, là địa chỉ thẩm mỹ vòng một an toàn chị em nên lựa chọn.

Phẫu thuật vòng 1 an toàn tại bệnh viện Worldwide

iconzalochat