Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Để cải thiện vòng 3 của mình nhiều cô gái đã lựa chọn phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân. Vậy phương pháp này cụ thể như thế nào, mời cả nhà cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Sở hữu một bờ mông đẹp, căng đầy và quyến rũ là ước mơ của bao cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Để cải thiện vòng 3 của mình nhiều cô gái đã lựa chọn phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân. Vậy phương pháp này cụ thể như thế nào, mời cả nhà cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Không giống nâng mông đặt túi, nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa trên cơ thể của chính khách hàng để cấy vào vùng khuyết lõm của mông, giúp vòng 3 trở nên căng tròn, đầy đặn. Lượng mỡ thừa được dùng để nâng mông thường được lấy ở các vùng trên cơ thể như vùng bụng, đùi, bắp chân, bắp tay… 

Mỡ thừa sau khi được hút ra từ chính cơ thể của khách hàng sẽ được bác sĩ đem đi lọc ly tâm tách chiết lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh để cấy trực tiếp vào vùng mông. Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi để đưa lượng mỡ đã chiết tách này vào vùng mông, giúp mông tròn đều một cách tự nhiên và đầy đặn. Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân nên được thực hiện tại Bệnh viện uy tín cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp chị em có được bờ mông căng tròn như mong muốn, tự nhiên. Đặc biệt, mỡ tự thân khi cấy vào vùng mông khá an toàn hạn chế tình trạng đào thải, dị ứng.

phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân khá an toàn bởi vì lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể của chính khách hàng nên sẽ có độ tương thích cao hơn. Đồng thời, việc nâng mông bằng mỡ tự thân còn hạn chế xảy ra tình trạng đào thải hay để lại sẹo xấu sau nâng.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm là thực hiện một mà được hai, có nghĩa là khách hàng vừa được giảm mỡ ở những vùng mỡ dư thừa như bụng, eo, hông… và cấy vào vùng mông thiếu hụt giúp tạo sự căng tròn cho mông từ đó kiến tạo đường cong cho cơ thể. Thêm nữa, quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng phương pháp nội soi, hạn chế xâm lấn, ít chảy máu, sưng đau nên thời gian nghỉ dưỡng cũng ít hơn. 

Tuy nhiên, so với phẫu thuật nâng mông đặt túi thì việc nâng mông bằng mỡ tự thân có phần hạn chế, vì thời gian duy trì hiệu quả sẽ ngắn hơn. Theo thời gian lượng mỡ có thể bị tiêu giảm đi. Chưa kể, trong trường hợp khách hàng thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng, việc cấy mỡ mông còn dễ gây ra các biến chứng như nhiễm trùng, hai bên mông không đều…  

nâng mông

Nâng mông 5.0 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Để việc nâng mông đảm bảo an toàn và duy trì bền lâu bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mông 5.0 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide. Đây là công nghệ nâng mông tiên tiến hiện nay được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao về độ hiệu quả. 

Phẫu thuật nâng mông sử dụng túi độn cao cấp để giúp thay đổi kích thước, hình dáng của mông, mang đến cho khách hàng một vòng 3 căng tròn, cân đối và tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp nâng mông 5.0 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đó là:

– Sử dụng túi mông hình giọt nước, chất liệu cao cấp an toàn

– Tạo hình dáng mông tự nhiên, cân đối phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng

– Không cần mặc quần định hình mà vẫn giữ được khuôn dáng vòng 3 đẹp, đều đặn

– Không phải đặt ống dẫn ưu trong quá trình phẫu thuật

– Không cần bằng ép toàn bộ bờ mông

– Không cần nằm sấp trong thời gian hậu phẫu

– Không cần cắt chỉ, khách hàng có thể tự theo dõi và chăm sóc vết thương tại nhà

– Thời gian thực hiện chỉ 60 phút, duy trì kết quả lâu dài

Đặc biệt, nâng mông 5.0 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide do trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn và thực hiện. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng mông tại đây. 

bác sĩ thực hiện phẫu thuật

 

iconzalochat