Phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật

Các phương pháp làm đẹp vòng 1 ngày càng được quan tâm. Trong đó, những phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật là phương pháp làm đẹp phổ biến và an toàn nhất, giúp chị em phụ nữ có được bầu ngực quyến rũ.

Nguyên nhân cơ bản khiến vòng 1 khiêm tốn

Trước hết, để tìm ra các phương pháp nâng ngực tự nhiên phù hợp, ta cần tìm hiểu một số nguyên nhân cơ bản khiến đôi gò bồng đảo có kích thước khiêm tốn.

Do di truyền

Nếu mẹ của bạn sở hữu vóc dáng nhỏ bé với vòng ngực nhỏ thì bạn sẽ có nhiều khả năng sở hữu một vòng 1 khiêm tốn.

Yếu tố di truyền là yếu tố rất khó để tác động, dó đó sẽ rất khó khăn trong việc cả thiện kích thước vòng 1.

Cân nặng hiện tại

Nếu bạn sở hữu một thân hình quá gầy gò, thì vòng ngực cũng khó mà đầy đặn được.

Đối với nguyên nhân này, bạn có thể dễ dàng cải thiện bằng chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với luyện tập.

Các thói quen xấu hằng ngày

• Một số thói quen khiến ngực của bạn khó phát triển
  • Mặc áo ngực quá chật, quá ôm
  • Nằm sấp khi ngủ hoặc mặc cả áo ngực khi ngủ
  • Ăn các loại thực phẩm có vị cay
  • Uống cà phê, các loại đồ uống có chất kích thích khác
Uống cà phê là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 khiêm tốn

Các phương pháp nâng ngực tự nhiên ngay tại nhà

Nâng ngực tại nhà là một cách làm đẹp an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể lựa chọn những phương pháp dưới đây để cải thiện nâng ngực tự nhiên ngay tại nhà.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học

Nên bổ sung các thực phẩm như sữa, các loại trái cây, các loại hạt… vào thực đơn hàng ngày, sử dụng kiên trì sẽ giúp cải thiện số đo vòng 1 của bạn.

Đặc biệt, các nàng nên bổ sung các sản phẩm được làm từ đậu nành hoặc là đậu nành tươi. Đây là một loại thực phẩm có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ phát triển mô ngực.

Tăng cường tập các bài tập cải thiện kích thước vòng ngực

Thực hiện các bài tập để tăng kích thước vòng một vừa là một phương pháp làm đẹp vòng một an toàn, vừa nâng cao sức khỏe của con người.

Bạn có thể lựa chọn thực hiện hoặc kết hợp các bài tập nâng ngực tự nhiên sau:

• Yoga với nhiều bài tập cho ngực như tư thế chiến binh, tam giác, rắn hổ mang, dây cung, trồng cây chuối, con lạc đà…
Yoga giúp tăng kích thước vòng 1 - nâng ngực tự nhiên hiệu quả
Yoga giúp tăng kích thước vòng 1 – nâng ngực tự nhiên hiệu quả
  • Bơi lội, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút để bơi lội, điều này không chỉ giúp bạn có được vòng một tròn đầy mà còn làm săn chắc cơ ngực của bạn.
  • Tập gym, thực hiện các động tác như hít đất, đẩy ngực, ép ngực… trong một thời gian sẽ giúp cải thiện nó đo vòng 1 của bạn một cách đáng kể.

Ngoài ra, với những cô gái ngực lép vì thể trạng gầy thì có thể kết hợp các bài tập luyện cùng với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng để tăng cân và cải thiện vòng ngực của mình.

Thực hiện các động tác massage làm to ngực tự nhiên

Bạn có thể tiến hành đặt hai bàn tay lên hai bầu ngực, rồi tiến hành massage chuyển động theo hình tròn, lặp lại khoảng 30 đến 40 lần.

Ngoài ra, bạn có thể dùng hai tay để nâng hai bầu ngực rồi tiến hành nâng lên nâng xuống nhẹ nhàng, với tốc độ khoảng 1 – 2 lần/giây, lặp lại liên tục khoảng 20 đến 30 lần

Khi thực hiện các động tác massage ngực, bạn có thể kết hợp thêm các nguyên liệu tự nhiên như dầu ô liu, tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả… để tăng hiệu quả thực hiện massage.

Phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân

Các phương pháp nâng ngực tự nhiên tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên các phương pháp này lại không mang lại hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng.

Do đó, bạn có thể thực hiện nâng ngực tự nhiên không phẫu thuẫn bằng phương pháp nâng ngực hiện đại, an toàn đó là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực chất là sử dụng mỡ thừa tác các vùng cơ thể (thường là đùi, bụng, bắp tay) của chính khách hàng để cấy vào vùng ngực.

Từ đó bạn có thể sở hữu được một vòng một tròn đầy, đồng thời phương pháp này còn giúp loại bỏ được những vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Đây là một phương pháp làm đẹp an toàn với nhiều ưu điểm nổi bật:

• Không cần phải tiến hành phẫu thuật.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Không gây đau đớn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  • Tạo hình bộ ngực tự nhiên, mềm mại
  • Mang lại kết quả lâu dài, duy trì bền vững

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật bằng phương phương pháp cấy mỡ tự thân là một cách làm đẹp vòng 1 tối ưu cho các chị em phụ nữ. Bạn có thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

• Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: https://benhvienworldwide.vn/