Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn hiện nay

Sau đây là những phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn hiện nay mà chị em cần biết.

Vòng 1 nhỏ lép, không cân đối hoặc phì đại, sa trễ nặng làm chị em thiếu tự tin trong cuộc sống. Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 không chỉ giúp chị em có được vòng 1 căng tròn, tự nhiên như mong muốn mà còn giải quyết được các bệnh lý về vòng 1. Sau đây là những phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn hiện nay mà chị em cần biết.

Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân 

Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân phù hợp cho những khách hàng có vòng 1 nhỏ lép do thiếu hụt mô ngực mà không muốn can thiệp dao kéo. Hoặc những người có cơ địa vòng 1 lõm, dù nâng vòng 1 đặt túi nhưng vẫn cần cấy mỡ tự thân để tạo độ nhô cân đối, đây là một trong những phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn.

Khi thực hiện, các Bác sĩ sẽ dùng chính mỡ tự thân của khách hàng để thực hiện nâng vòng 1. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật hút mỡ, chiết tách và chọn lọc tế bào mỡ khỏe nhất để bơm vào phần thiếu lõm của vòng 1. Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân không đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, không sử dụng túi độn nhân tạo để đưa vào khoang ngực nên khá an toàn. 

túi ngực, phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn

Phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn: đặt túi nội soi 

Nâng vòng 1 nội soi đặt túi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm làm tăng kích thước vòng 1 được nhiều chị em lựa chọn. Khi thực hiện, các Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3cm ở chân ngực, nách hoặc đường quầng; sau đó đặt túi nâng ngực vào bên trong khoang bằng kỹ thuật nội soi và cố định bằng cách may chỉ thẩm mỹ. 

Đây là phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn, phổ biến nhất hiện nay vì có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Sử dụng túi nâng vòng 1 cao cấp được FDA chứng nhận
  • Đa dạng các dòng túi ngực linh hoạt, mềm mại 
  • Nhiều loại size túi phù hợp với nhiều tình trạng nâng vòng 1 của khách hàng
  • Mang đến vòng 1 tự nhiên, cân đối nhờ dáng túi linh hoạt theo chuyển động
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo
  • Làm đẹp an toàn, sử dụng bền lâu theo thời gian
  • Nâng vòng 1 nội soi bóc tách chính xác chỗ bám của cơ ngực, không ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con bằng sữa mẹEkip phẫu thuật thẩm mỹ

 

Phương pháp nâng vòng 1 sa trễ 

Nâng vòng 1 sa trễ là phương pháp phù hợp cho những chị em có vòng 1 quá khổ, phì đại dẫn đến chảy xệ hoặc những chị em sau sinh, trải qua quá trình nuôi con bằng sữa mẹ khiến vòng 1 trở nên teo lép, chùng nhão, xuống cấp trầm trọng.

Có nhiều cấp độ sa trễ khác nhau, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn hướng phẫu thuật nâng vòng 1 sa trễ phù hợp. Thông thường có hai loại nâng vòng 1 sa trễ. 

  • Với trường hợp khách hàng bị phì đại, sa trễ thì giải pháp phù hợp là treo sa trễ không đặt túi. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt bớt phần ngực bị xệ và thực hiện treo, cố định vòng 1 đẹp, đều, giảm bớt áp lực ngực lớn.
  • Với trường hợp khách hàng bị teo lép sau sinh, sa trễ, mô ngực hoàn toàn không có thì giải pháp phù hợp là treo sa trễ kết hợp đặt túi độn để tạo độ nhô cho bầu ngực, lấy lại vòng 1 trẻ đẹp như thời con gái.

mức độ sa trễ

Dù lựa chọn phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn nào thì điều quan trọng mà bạn cần quan tâm đó là lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín. Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, được trang bị đầy đủ công nghệ & máy móc hiện đại là lựa chọn an toàn cho các chị em.

 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật vòng 1, chuyên môn cao, có bằng cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Túi nâng vòng 1 có tem bảo hành, nguồn gốc và được cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có chính sách bảo hành với các điều khoản rõ ràng kèm mức giá phù hợp với dịch vụ, đảm bảo cho khách hàng có được vòng 1 đẹp căng tròn như mong muốn.

iconzalochat