Phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn

Tình trạng lông tay, chân ở một số người mọc nhiều, đen, dài và rậm gây mất thẩm mỹ. Những phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn dưới đây sẽ là “cứu cánh” cho bạn.

Vùng lông ở tay, chân sẽ giúp bảo vệ da, ngăn chặn vi khuẩn và bụi bẩn bám ở chân tay; đồng thời tham gia vào quá trình bài tiết mồ hôi. Tuy nhiên, tình trạng lông tay, chân ở một số người mọc nhiều, đen, dài và rậm gây mất thẩm mỹ. Những phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn dưới đây sẽ là “cứu cánh” cho bạn.

Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng các phương pháp tự nhiên

Sợ đau, sợ tốn kém, sợ mất thời gian… nên nhiều chị em vẫn tin chọn các phương pháp triệt lông chân tay tự nhiên giá rẻ. Một số cách làm được nhiều chị em áp dụng như triệt lông bằng kem đánh răng, triệt lông bằng cà chua, triệt lông bằng mật ong, triệt lông bằng baking soda, triệt lông bằng tinh bột nghệ v.v..

Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để triệt lông khá an toàn, lành tính cho da. Tuy nhiên, về độ hiệu quả của nó không cao. Với những chị em mong muốn triệt lông tay chân vĩnh viễn thì phương pháp này không phải là lựa chọn phù hợp.

triệt lông tay chân vĩnh viễn

Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng cách điện phân

Đây là phương pháp sử dụng nhiệt năng hoặc năng lượng hóa học để làm chậm hoặc ngừng quá trình phát triển nang lông một cách an toàn và vĩnh viễn. Triệt lông bằng cách điện phân đã được FDA phê duyệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 

Ưu điểm của phương pháp này là mang lại kết quả duy trì lâu dài, giá cả phải chăng, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng cách điện phân có thể được sử dụng trên tất cả các loại lông và màu lông khác nhau. Đây cũng là ưu điểm đặc biệt của phương pháp điện phân so với các phương pháp triệt lông khác.

Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng cách sử dụng kem tẩy lông

Với những ai không có nhiều thời gian hoặc không đủ kinh phí để thực hiện các phương pháp triệt lông ở các thẩm mỹ viện, spa thì có thể tham khảo cách sử dụng kem tẩy lông. Hiện nay, có nhiều loại kem tẩy lông với nhiều nhãn hiệu khác nhau giúp ngăn chặn sử phát triển của lông tay chân. 

Triệt lông bằng cách sử dụng kem tẩy lông mang lại hiệu quả nhanh, giúp mang lại vùng da sạch lông, trắng mịn. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, tốt và xấu; sử dụng kem tẩy lông dễ tạo ra các tác dụng phụ như gây kích ứng da, khô ngứa và phát ban… 

ưu đãi triệt lông

Triệt lông tay chân vĩnh viễn bằng cách sử dụng laser

Triệt lông laser là phương pháp sử dụng chùm tia sáng mạnh giúp phá hủy các nang lông, ngăn ngừa lông mọc trở lại hoặc làm chậm quá trình phát triển của nang lông. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi tại các Spa, thẩm mỹ viện…

Triệt lông laser tuy không mang lại kết quả vĩnh viễn nhưng nó giúp lông mọc chậm lại, sợi lông cũng trở nên mảnh và khó nhìn thấy hơn. Số lần thực hiện triệt lông còn tùy thuộc vào màu da, màu lông, độ dày, độ cứng lông của mỗi khách hàng. Trung bình thời gian thực hiện liệu trình từ 5-10 buổi, mỗi buổi kéo dài 15-60 phút.

Triệt lông tay chân bằng công nghệ ánh sáng Speed AFT 

Triệt lông tay, chân công nghệ ánh sáng Speed AFT tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là phương pháp an toàn và hiệu quả, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công nghệ triệt lông Speed AFT sử dụng năng lượng ánh sáng cao giúp tối ưu sự hấp thụ melanin trong nang lông nhưng không làm tổn thương các vùng xung quanh. 

Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn; mang lại hiệu quả bền lâu. Đặc biệt, triệt lông Speed AFT tại Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide do chính bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ da thăm khám và thực hiện. 

Mọi quy trình triệt lông đều chuẩn y khoa và khách hàng được trải nghiệm làm đẹp tại Bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Thêm nữa, công nghệ triệt lông tiên tiến giúp mang lại hiệu quả từ lần trải nghiệm đầu tiên. 

Triệt lông tay chân vĩnh viễn
Máy Harmony XL Pro cung cấp công nghệ ánh sáng Speed AFT triệt lông an toàn

Trên đây là các phương pháp triệt lông tay chân vĩnh viễn mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ và đặt lịch, hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide qua Hotline 0938.551.898.

 

iconzalochat