Quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày “trọng đại” của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh “một nửa thế giới” bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội.

Quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Và người phụ nữ đang dần khẳng định rằng mình là phái đẹp chứ không còn là… phái yếu như trước nữa!

Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này ? Một đóa hoa, Một món quà nho nhỏ hay chính tay mình sửa soạn một bữa cơm ngon cũng đủ đem lại niềm vui cho nữ giới.

Ngày 8/3 chính là ngày mà những người chồng, người con cần mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm trong trái tim mình. Và phụ nữ, những người mẹ của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh như thế!

Góp phần nhân đôi niềm vui và tạo điều kiện để chị em phụ nữ có một nụ cười tỏa nắng, Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Phái nữ.

Quà tặng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 áp dụng kể từ ngày 01/03/2016 – 15/03/2016 với mức ưu đãi hấp dẫn như sau: Giảm 20% tất cả các dịch vụ nha khoa.

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự Quý khách sẽ được hài lòng với dịch vụ Nha Khoa 5 Sao tiêu chuẩn Quốc Tế: đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến cùng chính sách bảo hành chất lượng cao nhất, không gian thư giãn êm dịu, sự phục vụ ân cần – nhẹ nhàng – chu đáo sẽ đem đến cho Quý khách kết quả điều trị hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ
Building 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 08. 39257526 – 08. 39257527
Email: nhakhoadrhung@gmail.com
Website: www.benhvienworldwide.vn

iconzalochat