QUÁ TRÌNH “THĂNG HẠNG” NHAN SẮC CỦA KIM PHƯƠNG HẬU NÂNG CẤP VÒNG 1

Kim Phương được biết đến là một trong những người mẫu nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Bước ra từ VietNam’s Next Top Model năm 2015, Kim Phương trở thành một trong những thế hệ người mẫu thành công với hình ảnh cá tính và phong cách thời trang biến tấu đa dạng. Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, Model Kim Phương ngày càng chuyên nghiệp hơn, được xem như “nữ kỵ sĩ” của làng mẫu Việt Nam.

Ảnh 1
Vóc dáng cải thiện rõ rệt của cô nàng Kim Phương trong bộ ảnh mới

Con đường người mẫu của cô nàng còn để lại dấu ấn sâu sắc cho người hâm mộ làng mẫu Việt Nam thông qua cuộc thi The New Mentor năm 2023. Kim Phương góp mặt ấn tượng với khả năng nổi bật và gương mặt được đánh giá là đậm chất High Fashion. Kim Phương tham gia cuộc thành công và đạt được thành tích “Người mẫu Catwalk đẹp nhất” tại cuộc thi.

Sau khi kết thúc cuộc thi The New Mentor, dân mạng bắt gặp sự thăng hạng vẻ đẹp của nữ người mẫu. Mọi người nhận thấy sự thay đổi tích cực về vẻ ngoài của cô nàng, cô có vóc dáng chuẩn hơn, quyến rũ và thu hút ánh nhìn trong những shoot ảnh thể hiện rõ sự cân đối, hài hòa giữa 3 vòng. Người mẫu Kim Phương thẳng thắn chia sẻ rằng “Trước đây, mình khá tự ti về tổng thể của mình, do sở hữu chiều cao 1m79 nhưng số đo vòng 1 tương đối nhỏ chỉ 77cm. Điều này dẫn đến sự mất cân đối về tổng thể khiến mình khá tự ti trong quá trình lựa chọn trang phục. Để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc và trở nên tự tin hơn, cũng như phù hợp được nhiều trang phục gợi cảm, sexy hơn, mình đã quyết định nâng cấp vòng 1. Ngoài ra thì việc nhìn thấy bạn bè sau khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực đều trở nên tự tin và sở hữu vóc dáng đẹp mình lại càng kiên định hơn.”

Sau quá trình tham khảo thông tin liên quan đến dịch vụ nâng ngực cũng như nhận được sự tư vấn từ bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ nâng ngực trước đây, Kim Phương đã chọn đồng hành cùng bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Lý do Model Kim Phương đưa ra quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ WorldWide vì cô nàng tìm hiểu thấy được sự uy tín, chất lượng trang thiết bị công nghệ hiện đại, cũng như sự tận tình đến từ đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide.

Ảnh 2
Kim Phương tái khám sau 2 tháng phẫu thuật nâng vòng 1 tại bệnh viện Worldwide

Người mẫu Kim Phương chia sẻ quá trình thực hiện phẫu thuật của cô nàng diễn ra khá suôn sẻ với sự hỗ trợ tận tình từ phía đội ngũ bệnh viện. Từ khâu check in đến khâu theo dõi hậu phẫu thuật đều luôn nhận được sự thăm hỏi ân cần từ phía bệnh viện.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, model Kim Phương sẽ được đặt lịch hẹn trước và check in tại quầy lễ tân của bệnh viện. Tại đây nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ những thông tin cần thiết của người mẫu và ghi chép thông tin vào hồ sơ.

Cô nàng người mẫu Kim Phương được Tiến sĩ, Bác sĩ Lâm Ngọc Anh tư vấn về quy trình thực hiện phẫu thuật. Chia sẻ đến Kim Phương những dáng ngực phù hợp nhất với hình thể và phong cách mà cô nàng đang mong muốn theo đuổi. Bác sĩ sẽ trao tận tay Kim Phương mẫu túi ngực mà mình đã lựa chọn để kiểm tra độ đạt chuẩn của túi ngực.

2-min (1)
Kim Phương thăm khám trực tiếp, trao đổi chi tiết với TS BS Lâm Ngọc Anh

Khi đã chọn được mẫu túi ngực ưng ý, người mẫu Kim Phương được sắp xếp để thăm khám sức khỏe hiện tại của cô nàng. Khâu này khá quan trọng, bởi vì bác sĩ phải đảm bảo rằng sức khỏe của người mẫu Kim Phương đạt điều kiện, để quá trình phẫu thuật diễn ra thành công nhất.

Sau khi đã hoàn thành khâu tư vấn và kiểm tra sức khỏe, người mẫu Kim Phương được hướng dẫn vào phòng phẫu thuật. Dụng cụ thực hiện phẫu thuật được kiểm soát nhiễm khuẩn vô cùng nghiêm ngặt trước khi thực hiện phẫu thuật. Tất cả dụng cụ sử dụng trong phẫu thuật đều được chuẩn bị cẩn thận để không mang đến bất kỳ rủi ro nguy hiểm nào cho phía người mẫu Kim Phương.

Kim Phương trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ bác sĩ gây mê luôn có mặt để tiến hành đảm bảo khâu gây mê trước khi phẫu thuật phải được diễn ra an toàn. Ngoài ra, bác sĩ thực hiện tốt nghiệp tại trường danh tiếng, cùng điều dưỡng chuyên nghiệp thực hiện, cuộc phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Kim Phương diễn ra trong 60 phút và đạt kết quả thành công như mong đợi. Sau khi được phẫu thuật xong Kim Phương đã được đưa vào phòng hồi sức sang trọng, chuyên biệt chuẩn 5 sao để bác sĩ có thể theo dõi được diễn biến sức khỏe hậu phẫu thuật.

Sau quá trình phẫu thuật nâng ngực, mentor Kim Phương chia sẻ “Bản thân của Kim Phương cảm thấy không đau khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực. Kim Phương chân thành gửi đến chị em lời nhắn, nếu ai vẫn đang tự ti về vòng 1 của bản thân thì hãy mạnh dạng thay đổi để thấy được sự thay đổi đáng kinh ngạc”.

Từ những chia sẻ của Kim Phương có thể thấy, quá trình nâng ngực mang đến cho cô nàng nhiều thay đổi tích cực, khiến Kim Phương tự tin hơn trong mọi tình huống. Nếu quý khách hàng có mong muốn thay đổi vòng 1 của bản thân trở nên hoàn hảo như cô nàng Kim Phương thì hãy liên hệ ngay đến số hotline của bệnh viện thẩm mỹ Worldwide (0928.387.989) để đặt lịch tư vấn sớm nhất nhé!