RĂNG SỨ THẨM MỸ – CÔNG THỨC NÀO TỐI ƯU CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO CỦA BẠN

RĂNG SỨ THẨM MỸ HOẢN HẢO

“RĂNG SỨ” hay “RĂNG SỨ THẨM MỸ” không còn là một từ xa lạ đối với nhiều người Việt Nam ở nhiều lứa tuổi. Làm răng sứ thẩm mỹ để che đi những khuyết điểm của hàm răng hay để bảo vệ những răng bị hư tổn và có được hàm răng mới đẹp rạng rỡ là một nhu cầu ngày càng tăng trong xã hội.

"Răng phải đẹp và bạn cũng phải khỏe"
“Răng phải đẹp và bạn cũng phải khỏe”

Đã có rất nhiều bài viết về chuyên môn cũng như quảng cáo cho mọi người đọc: “Làm răng sứ đẹp và an toàn”, “tuổi thọ lâu dài của răng sứ”; “những ưu điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ”, v.vv…những hình ảnh trước và sau khi làm răng sứ khiến người coi thích thú và dễ lầm tưởng rằng hễ cứ làm răng sứ là sẽ có được hàm rang mới đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian.

Nhưng cũng có không ít những lời kêu ca, than phiền, ân hận: “Tiền mất tật mang”… sau khi làm răng sứ. Khiến cho vẫn còn nhiều người có nhu cầu làm răng sứ hoang mang đi tìm câu trả lời: Răng sứ thẩm mỹ có thực sự là “giải pháp hoàn hảo cho nụ cười hoàn hảo” hay ko? Bọc răng sứ có tổn hại răng thật nhiều không? Có “công thức chuẩn nào cho bọc răng sứ” để bảo tồn được răng thật của mình?

Các câu hỏi quan tâm của mọi người về việc bọc răng sứ thẩm mỹ trên internet
Các câu hỏi quan tâm của mọi người về việc bọc răng sứ thẩm mỹ trên internet

Theo Ts, Bs. Đỗ Đình Hùng giám đốc TTNK Dr Hùng & Cs – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ tại VN cho biết: Có rất ít trường hợp khi làm răng sứ thẩm mỹ sẽ đạt được vẻ đẹp hoàn hảo mà vẫn bảo tồn được răng tự nhiên.

Còn hầu hết các trường hợp khác, để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo của hàm răng sứ mới, cần phải mài răng thật đi rất nhiều hay phải lấy tủy hầu hết các răng… điều đó có nghĩa là răng thật của bạn đã bị hư tổn nặng nề và tuổi thọ của răng bạn chỉ còn được khoảng 10 hay 20 năm nữa. Đây thực sự là một cách làm “tà phái” và chúng tôi tạm đạt tên gọi là: Công thức 100 – 20.

Hình ảnh minh họa cho công thức 100 – 20.  Film X-rays 1 ca làm răng sứ phải chữa tủy hết các răng và bị tiêu xương 
Hình ảnh minh họa cho công thức 100 – 20. Film X-rays 1 ca làm răng sứ phải chữa tủy hết các răng và bị tiêu xương 

Một nha sĩ chân chính sẽ chọn phương pháp “chính phái” khi làm răng sứ thẩm mỹ: mài răng rất ít để không phải lấy tủy, bảo toàn tối đa răng thật. Như thế, răng của bạn sẽ tồn tại cùng bạn đến 80 tuổi, nhưng trong một số trường hợp hàm răng sứ mới của bạn có thể chỉ đạt được vẻ đẹp 80% của sự hoàn hảo mà bạn mong ước. Và chúng tôi gọi đây là: Công thức 80 – 80.

Còn một phương pháp khác dành cho những khách hàng có đòi hỏi cao và chấp nhận sự kiên trì với thời gian điều trị dài hơn để chỉnh nha, niềng răng, điều trị cười hở nướu, điều trị nha chu, ghép xương, ghép nướu v.vv… trước khi tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ.

Kết quả cuối cùng là họ sẽ có được hàm răng sứ mới với vẻ đẹp hoàn hảo đạt 100% như mong muốn và tuổi thọ của răng thật sẽ đi cùng họ đến hết cuộc đời. Đây là công thức hoàn hảo mà chúng tôi hướng đến: Công thức 100 – 100.

Công thức 100 – 100: Kết quả cuối cùng là họ sẽ có được hàm răng sứ mới với vẻ đẹp hoàn hảo đạt 100% như mong muốn và tuổi thọ của răng thật sẽ đi cùng họ đến hết cuộc đời
Công thức 100 – 100: Kết quả cuối cùng là họ sẽ có được hàm răng sứ mới với vẻ đẹp hoàn hảo đạt 100%

Các bác sĩ chuyên khoa Nha khoa thẩm mỹ Tại TTNK Dr Hùng & Cs là những người kiên định với mục tiêu: “MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NỤ CƯỜI HOÀN HẢO” vì vậy quy trình thực hiện khám và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ tại đây rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Các bác sĩ kiên trì giải thích cho khách những nguy cơ khi khách muốn lựa chọn công thức 100-20 và có khi buộc phải từ chối với những bạn còn quá trẻ mà muốn lựa chọn giải pháp này.

Chúng tôi khuyến khích những khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo với công thức 100-100 và thuyết phục khách hàng chấp nhận công thức 80-80 để đảm bảo có hàm răng không chỉ đẹp mà còn khỏe.

Chúng tôi khuyến khích những khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo với công thức 100-100
Chúng tôi khuyến khích những khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo với công thức 100-100

Chị Trang, 35 tuổi đã bọc răng sứ được 6 năm cho biết: “Tôi và một người bạn có vấn đề về răng không đều, ố vàng…cùng đến Dr Hùng tư vấn. Khi nghe bác sĩ giải thích về “công thức 80 – 80” tôi thấy không thoải mái lắm nhưng vẫn quyết định chọn vì thấy Trung tâm rất hiện đại, sạch đẹp, bác sĩ khám rất cẩn thận, lên kế hoạch chi tiết và kiên nhẫn giải thích cho tôi hiểu “răng đẹp phải đi đôi với răng khỏe”.

Bạn tôi thì quyết định chọn một nha khoa khác với lời hứa “đẹp 100%. Tôi biết mình đã đặt niềm tin không sai chỗ, còn bạn tôi thì không được may mắn như vậy… Đến nay đã được 6 năm rồi, răng tôi vẫn đẹp tự nhiên, nhìn vào không ai biết tôi bọc răng sứ cả, và quan trọng hơn là tôi hoàn toàn có thể ăn uống bình thường, không cảm thấy đau hay bất tiện. Tôi đã giới thiệu vài người bạn đến Dr Hùng và mọi người đều có cùng cảm nhận.”

1

Chị Trang chia sẻ: “răng đẹp phải đi đôi với răng khỏe”

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự – Nha khoa Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt nam. 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ lão, Q1 TPHCM ĐT:028 39257526 – 028 39257527 Email: info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat