Răng sứ thẩm mỹ – thay đổi nụ cười ngoạn mục

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là 1 điều trị nha khoa thuộc chuyên ngành phục hình răng trong đó răng của BN được bao bọc bảo vệ bởi 1 phục hình gọi là mão răng (chụp răng) thường được làm bằng vật liệu sứ vì mục đích thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Răng sứ thẩm mỹ giải pháp hoàn hảo thay đổi nụ cười ngoạn mục.
Răng sứ thẩm mỹ giải pháp hoàn hảo thay đổi nụ cười ngoạn mục.

Khi nào chúng ta nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Trước kia, răng sứ thường được thực hiện để phục hồi lại các răng bị hư tổn khi:

 • Răng bị sứt mẻ, răng có miểng trám lớn,
 • Răng bị nhiễm tetra, nhiễm màu, vàng ố, đen…
 • Răng bị mòn vẹt;
 • Răng bị tổn thương phần lớn bề mặt, men răng yếu, bị rạn nứt.
 • Răng đã chữa tủy…
 • Răng không đều màu
Các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ để hoàn thiện nụ cười
Các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ để hoàn thiện nụ cười

Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc về vật liệu sứ và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của mọi lứa tuổi. Răng sứ thẩm mỹ được thực hiện để làm đẹp răng, cải thiện nụ cười trong những trường hợp:

 • Khách hàng không hài lòng với màu sắc răng tự nhiên (màu răng không đều hay không sáng…),
 • Hình dáng răng không đẹp (răng to nhỏ không đều hay to quá, nhỏ quá, dài quá, ngắn quá…),
 • Muốn có răng đẹp như những ngôi sao điện ảnh…

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện Worldwide

Tham khảo quy trình làm răng sứ tại Bệnh viện Worldwide tại đây

Những điểm đặc biệt khi làm RSTM tại bệnh viện worldwide

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa về RHM và các bác sĩ giỏi trong từng lĩnh vực để Thực hiện các giải pháp điều trị hỗ trợ trước khi làm răng sứ như: chỉnh nha, điều trị nha chu đảm bảo khách hàng có hàm răng đẹp, khỏe, tồn tại lâu dài. Đội ngũ BS nha khoa giỏi, tốt nghiệp từ các trường ĐH Y Dược danh tiếng trong nước, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù đó là yêu cầu khắt khe nhất.

QUAN ĐIỂM ĐIỀU TRỊ ĐẸP PHẢI ĐI ĐÔI VỚI SỨC KHỎE: “Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa”. Vẻ Đẹp và sức khỏe phải song hành. Tuyệt đối không điều trị tủy hàng loạt những răng còn khỏe mạnh để làm răng sứ. Chúng tôi luôn cố gắng can thiệp tối thiểu lên răng của bạn nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Quá trình điều trị nhẹ nhàng thoải mái nhờ phương thức lấy dấu kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay với máy lấy dấu Kỹ thuật số không cho cảm giác khó chịu, đau hay sang chấn khi lấy dấu. Máy lấy dấu kỹ thuật số cho kết quả nhanh, chính xác và đẹp nhất.

Lab In- House với kỹ thuật CAD/CAM rút ngắn thời gian đúc răng sứ.. Một người KTV giỏi sẽ thổi “hồn” của mình vào trong từng sản phẩm, làm cho chúng tự nhiên sống động như răng thật

Painless dentistry ( Nha khoa không đau) Với các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ kỹ thuật gây tê không đau, tiền mê và mê giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ một khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị

Bảo hành răng sứ 10 năm.

Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ – Giá Việt Nam: Bv WW chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp để làm răng sứ với chi phí hợp lý nhất dành cho người dân VN.

Lợi ích mà khách hàng có được sau điều trị

“Răng đẹp – Nụ cười rạng rỡ – Ăn nhai như răng thật – Sức khỏe tốt – Sống vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc hơn” đó là cảm nhận của hầu hết khách hàng sau khi làm răng sứ tại BV WW.

Tỷ lệ khách hàng hài lòng trên 96% (theo kết quả kiểm tra BV của sở Y tế 2019 và của khách hàng nước ngoài đánh giá trên Whaclinic.com)

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/24. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề từ khi khách hàng đến khám đến khi khách hàng hoàn tất điều trị. Các lời dặn dò sau điều trị, các tin nhắn nhắc nhở tái khám sau mỗi 6 tháng đều được thực hiện đối với mọi khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí:

 • Bệnh viện PTTM_RHM Worldwide -244A Cống Quỳnh Q1 TPHCM
 • ĐT:083.9257526-083.9257527

Worldwide dental hospital– more than just a smile

iconzalochat