RĂNG SỨ THẨM MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Răng sứ thẩm mỹ không chỉ là THẨM MỸ mà còn là CHIẾC ÁO BẢO VỆ tốt nhất cho răng của chúng ta khi  răng bị tổn thương, tăng cường sức ăn nhai, điều trị các bệnh lý về sai khớp, đau khớp .

Hình ảnh răng bị hư tổn và sau bọc sứ

LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

– Bảo vệ những răng bị tổn thương do sứt mẻ, răng đã chữa tủy, răng bị mòn vẹt, giúp kéo dài tuổi thọ của răng thật.

– Tăng cường sức mạnh, tăng khả năng ăn nhai giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Điều chỉnh khớp cắn để chữa các bệnh về khớp cắn giúp bạn thấy thoải mái,

– Che phủ những răng bị nhiễm màu, thiểu sản men răng; làm đẹp răng, cho nụ cười tươi trẻ, rạng rỡ hơn.

Vì vậy chúng ta đừng lầm tưởng làm răng sứ thẩm mỹ chỉ để làm cho răng đẹp hơn mà thôi. Sau khi làm răng sứ bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe, chức năng ăn nhai tốt hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Nụ cười đẹp hơn khiến bạn thấy yêu đời và yêu cuộc sống hơn.

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN LÀM RĂNG SỨ?

– Khi răng bị sứt mẻ, bị mòn vẹt, răng đã điều trị tủy

Hình ảnh của bệnh nhân tại Nha khoa Dr Hùng – WorldWide

– Khi răng bị sai khớp cắn, bị lệch lạc nhẹ.

Hình ảnh của bệnh nhân tại Nha khoa Dr Hùng – WorldWide

– Khi răng bị nhiễm màu nặng, bị thiểu sản men răng

Hình ảnh của bệnh nhân tại Nha khoa Dr Hùng – WorldWide

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT HÀM RĂNG SỨ ĐẸP & TỐT?

– Có hình dáng phù hợp với khuôn mặt, tính cách, có màu sắc trắng bóng tự nhiên như răng thật phù hợp với màu da, độ tuổi.

– Có độ khít sát cao, đúng khớp cắn, chức năng ăn nhai như răng thật.

– Có tính tương hợp sinh học tốt nhất, che phủ và bảo vệ răng thật. Độ bền lâu dài.

TẠI NHA KHOA DR. HÙNG – BV WORLDWIDE, CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ CHO RĂNG CỦA BẠN?

– Chụp phim CT Cone Beam kiểm tra tình trạng răng, kịp thời phát hiện những vấn đề bệnh lý răng (nếu có) để có kế hoạch điều trị phù hợp. (miễn phí)

– Thiết kế cho bạn thấy hàm răng tương lai sau điều trị. (miễn phí)

– Không mài răng nhiều, Không chữa tủy những răng còn nguyên vẹn và khỏe mạnh, bảo tồn tối đa răng thật của bạn.

– Hỗ trợ “nha khoa không đau” cho bạn thấy hoàn toàn thoải mái trong lúc điều trị. Không gây ê buốt răng sau điều trị.

– Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, (Dưới 10 răng:  4 ngày; Cả 2 hàm: 1 tuần)

– Đảm bảo tính chức năng và thẩm mỹ của một hàm răng tốt và đẹp, độ bền lâu dài.

– Chi phí thấp nhất so với các nơi khác có cùng chất lượng và dịch vụ cao cấp tương đương

Răng sứ full Zirconia 4.8 triệu
Răng sứ Ngọc Trai 7.5 triệu

VÌ SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC NHỮNG CHIẾC RĂNG SỨ ĐẸP & TỐT NHẤT CHO BẠN?

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và được đào tạo liên tục trong và ngoài nước.

– Răng sứ được thực hiện theo quy trình kỹ thuật số từ khâu đầu đến khâu cuối giảm thiểu tối đa vi kẽ và độ sai số, cho bạn hàm răng sứ mới với độ khít sát cao nhất, thời gian nhanh nhất:

Quy trình thực hiện Răng sứ thẩm mỹ tại Bệnh viện Worldwide

– Đội ngũ kỹ thuật viên Lab được đào tạo chuyên nghiệp sẽ thiết kế cho bạn những chiếc răng sứ y như răng thật đặc biệt phù hợp cho riêng từng cá nhân .

Hình ảnh phòng Lab tại Bệnh viện Worldwide

– Sử dụng những vật liệu sứ cao cấp có tính tương thích sinh học tốt với cơ thể, màu răng trắng sáng tự nhiên, độ bền cao. (các loại sứ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ châu âu hoặc mỹ, có giấy chứng nhận bảo hành)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CHÚNG TÔI.

Bảo hành 10 năm cho veneer/răng sứ thẩm mỹ

Thẻ bảo hành tại Bệnh viện Worldwide

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng Worldwide
Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016
Email: info@benhvienworldwide.vn

ĐĂNG KÝ KHÁM & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ NHA KHOA MUỐN LÀM