Sau nâng ngực bao lâu hết sưng và đau

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu quan trọng đòi hỏi tay nghề bác sĩ, cơ sở thực hiện hay phương pháp nâng ngực an toàn để hạn chế tình trạng sưng và đau. 

Nâng ngực là giải pháp tăng size và cải thiện vòng 1 hiệu quả cho những chị em đang gặp phải tình trạng nhỏ lép, sa trễ sau sinh hoặc phì đại tuyến vú. Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu quan trọng đòi hỏi tay nghề bác sĩ, cơ sở thực hiện hay phương pháp nâng ngực an toàn để hạn chế tình trạng sưng và đau. 

Nâng ngực bao lâu thì hết sưng và đau?

Điều mà nhiều chị em băn khoăn khi có ý định nâng ngực đó là sau nâng ngực bao lâu thì hết sưng và đau. Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, thời gian bình phục vòng 1 nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng. Với những chị em có cơ địa bình thường thì việc sưng đau trong phẫu thuật nâng ngực cũng chỉ thoáng qua khoảng vài ngày đầu. 

Bên cạnh đó, các yếu tố như phương pháp nâng ngực, bác sĩ thực hiện cũng rất quan trọng. Việc lựa chọn những phương pháp nâng ngực hiện đại, nội soi ít xâm lấn cũng giúp bạn hạn chế tình trạng sưng và đau sau phẫu thuật. Và, với một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cùng kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng cũng giúp bạn trải qua ca phẫu thuật ít đau đớn hơn.

Thông thường, quá trình hồi phục ngực sau khi nâng đó là:

– Khoảng từ 1 đến 3 ngày đầu sau nâng ngực, bạn sẽ cảm nhận tình trạng sưng và đau trong mức cho phép.

– Từ 4 đến 10 ngày, vòng 1 đã bắt đầu ổn định, bạn có thể thoải mái vận động nhẹ nhàng và mặc áo định hình ngực để giữ phom dáng. 

– Khoảng 2 tuần đến 1 tháng, đây là giai đoạn cho dáng ngực ổn định, khách hàng có thể đến cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Vòng 1 sẽ vào dáng đẹp, tròn đều và mềm mại hơn sau 3 – 6 tháng.

túi ngực, phương pháp phẫu thuật v1 an toàn

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng ngực để hạn chế sưng và đau

Để hạn chế tình trạng sưng và đau sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần chú ý thực hiện những điều sau:

– Uống thuốc và chăm sóc vòng 1 theo hướng dẫn của y tá hoặc bác sĩ phẫu thuật.

– Không sờ hoặc va chạm mạnh vào vùng ngực mới phẫu thuật. Hạn chế nằm sấp đè lên vùng ngực mới làm.

– Nghỉ ngơi và hạn chế chạy xe máy trong vòng từ 5-10 ngày sau phẫu thuật nâng ngực.

– Ăn uống đầy đủ, nên bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu vitamin để vết thương nhanh hồi phục.

– Kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo lồi như rau muống hay các thực phẩm dễ gây ngứa, mưng mủ như hải sản, thịt gà, đồ nếp…

– Không sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cà phê… Thay vào đó hãy ăn uống lành mạnh, đảm bảo tốt cho sức khỏe.

– Nên sinh hoạt đúng giờ đúng giấc, hạn chế thức khuya, stress. 

– Không vận động mạnh hay tập các môn thể thao mạnh trong vòng 1 tháng sau nâng ngực. 

bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là phương pháp cải thiện vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả mà không hề mang tới cảm giác sưng đau như những phương pháp khác. 

Ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi giúp cho quá trình tạo khoang ngực một cách chính xác, nhanh chóng. Từ đó hạn chế tình trạng xâm lấn, hạn chế sưng đau, để lại sẹo. Chỉ mất 60 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu được vòng 2 đẹp trọn đời với khe ngực chuẩn y line cuốn hút. 

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi, khách hàng không còn cảm thấy lo lắng cảm giác sưng đau sau khi phẫu thuật nâng ngực. Nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, khách hàng không cần nghỉ dưỡng nhiều, có thể về ngay trong ngày. Nếu quý khách đang có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

Phẫu thuật vòng 1 an toàn tại bệnh viện Worldwide

iconzalochat