SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI RĂNG SỨ

Trung tâm nha khoa Dr Hùng đầu tư một Labo răng giả riêng của trung tâm với các trang thiết bị đồng bộ theo công nghệ CAD (Computer Aid Design) và CAM (Computer Aid Manufacture), để chế tác ra những chiếc răng sứ:

  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Răng sứ và cầu răng
  • Răng toàn sứ trên Implant

Với quy trình công nghệ kỹ thuật số từ khâu lấy dấu, thiết kế, cắt sứ, nung sứ, … đảm bảo cho răng sứ của bạn có kết quả:

  • Chính xác về sự khít sát với răng thật
  • Độ bền cao.
  • Nhanh chóng.

Sau đó, răng sẽ được hoàn tất về mặt mỹ thuật bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật, thẩm mỹ, để:

  • Chọn màu sắc thích hợp
  • Tạo ra cho mỗi chiếc răng sứ của bạn nét độc đáo riêng

Tất cả quy trình trên được thực hiện tại Lab in house của TT

TT Nha khoa Dr Hùng chỉ sử dụng các vật liệu mới và cao cấp cho các loại răng sứ, với tính năng tương thích sinh học cao, không gây kích ứng, không bị phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng, không gây ra các tác dụng phụ, tuổi thọ cao (từ 20 năm trở lên), được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu với xuất sứ rõ ràng và đầy đủ trên mỗi phôi sứ và được ghi rõ trên Giấy Bảo hành răng sứ của bạn.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI RĂNG SỨ

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hàm răng sứ phù hợp với sở thích, nhu cầu và khả năng của mình dựa trên bảng đánh giá ưu nhược điểm các loại răng sứ sau đây:

Loại sứ Thẩm Mỹ Khả Năng Ăn Nhai Giá Thành
Nacera Pearl (răng sứ ngọc trai)

 

Xuất xứ: Tập đoàn DOCERAM Medical -Germany

Đây là vật liệu răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, có màu sắc đẹp tuyệt hảo, sáng bóng như ngọc trai. Với 16 tông màu có sẵn, các màu được dàn trải như cấu trúc của răng, cổ răng đến màu cạnh cắn, đảm bảo độ chính xác về màu sắc. Độ chịu lực của Nacera cực cao (1400 MPa), bạn hoàn toàn có thể nhai các loại thức ăn cứng mà không lo bị mẻ, vỡ. 9.5 tr/r
Emax

 

Xuất xứ: Tập đoàn Ivoclar Vivadent – Liechtenstein

Răng sứ Emax có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật. Độ chịu lực chưa cao (400 MPa) so với răng thật là 250 là như các loại răng sứ khác như. Chỉ thích hợp cho vùng răng trước, không thích hợp cho răng sau hoặc cầu răng sứ quá dài. 8 tr/r
HT Smile

 

Xuất xứ: Tập đoàn HC Starck – Germany

Với 16 tông màu cơ bản có sẵn cộng thêm các tông màu tùy chỉnh, HT Smile dễ dàng lựa chọn để phù hợp với các yêu cầu cho từng trường hợp phục hình khác nhau. Đặc biệt, HT Smile phục hình răng hết sức tự nhiên, phôi màu HT Smile trắng sáng.

 

Độ chịu lực của HT Smile lên đến 1200 MPa, bạn hoàn toàn có thể nhai các loại thức ăn cứng mà không lo bị mẻ, vỡ.

 

7 tr/r
Ceramill

 

Xuất xứ: Tập đoàn Amann Girbach – Germany

Răng sứ Ceramill có màu sắc trắng, độ trong tự nhiên vượt trội. Độ chịu lực của Ceramill đạt 1200 MPa. Có độ bền chắc cao. Ngoài ra, răng sứ Ceramill còn có độ dẻo dai, giúp bạn có thể ăn nhai thoải mái. 6.5 tr/r
Full Zirconia

 

Xuất xứ: Tập đoàn HC Starck – Germany

Răng sứ Zirconia có màu trắng đục, thích hợp sử dụng cho vùng răng trong. Độ chịu lực của Full Zirconia lên đến 1000 Mpa, bền chắc. 6 tr/r

Tất cả các dòng răng sứ nêu trên đều có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế với thẻ bảo hành và xác thực nguồn gốc IDPI.

Hiện nay khi các bạn lên mạng tìm hiểu đều nghe thấy các tên sứ nghe rất kêu và mỹ miều như ht showbiz, kim cương non, thạch anh…. Nhưng bạn không hề thấy ghi nguồn gốc của các loại răng đó được chế tác từ loại sứ nào? Công ty nào sản xuất …? Đó là một vấn đề mà bạn cần đặt dấu hỏi? Hoặc nếu giá của răng sứ quá rẻ so với những nơi khác, bạn cũng nên suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ.

Hơn nữa, chúng ta cần phài nhớ rằng: Bên cạnh chất lượng của vật liệu thì chất lượng cuối cùng của một răng sứ đẹp và tốt phụ thuộc phần lớn vào trình độ và kỹ năng của Bác sĩ điều trị.
Một Bác sĩ giỏi và chất lượng vật liệu tốt cùng với kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ mang lại cho bạn một hàm răng sứ hoàn hảo và lâu bền. Tuy nhiên giá thành của nó phải tương ứng với chất lượng và vẻ đẹp mà nó mang lại.
Tại Trung tâm Dr Hùng và Cộng sự, chúng tôi tự hào là nơi các BS giỏi và uy tín (tốt nghiệp từ trường DH Y Dược TPHCM), mỗi năm đều được tu nghiệp trong và ngoài nước 

7

Hình ảnh các bác sĩ tham gia hội nghị AACD (American Academy of Cosmetic Dentistry) ở Mỹ 
Hình ảnh các bác sĩ tham gia hội nghị AACD (American Academy of Cosmetic Dentistry) ở Mỹ
                                                   
Tất cả BS đều làm việc dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của BS Hùng (chuyên gia đầu ngành về cấy ghép Implant- phẫu thuật trong miệng và Nha khoa Thẩm Mỹ) cho kết quả điều trị ổn định, chính xác, có thể tiên đoán được kết quả trước và sau khi thực hiện.
“Bạn bước vào với những vấn đề về răng của bạn và bạn bước ra với một hàm răng mới đẹp như ý” là phương châm hoạt động của nha khoa Dr Hùng. Tại đây, tất cả các kỹ thuật đều được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.
 
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ HT Smile
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ HT Smile
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng Sứ Ceramill
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng Sứ Ceramill
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ Full Emax
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ Full Emax
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ Nacera Pearl/ Răng sứ Ngọc Trai
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ Nacera Pearl/ Răng sứ Ngọc Trai
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ Full Zirconia
Hình ảnh khách hàng khi thực hiện Răng sứ Full Zirconia
“Chúng tôi tự hào là Bệnh viện RHM – PTTM tư nhân đầu tiên tại Tp HCM được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động với 781 danh mục dịch vụ, trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao như: Phẫu thuật dời dây thần kinh hàm dưới để đặt Implant, cấy ghép Zygoma, all on 4/ all on 6 Impalnt cho mất răng toàn hàm.v.v… Chúng tôi cũng tự hào với kết quả điều trị cao làm hài lòng khách hàng với tỷ lệ 95% đánh giá dịch vụ 5 sao trong suốt 6 năm gần đây.”
iconzalochat