Spa triệt lông nách hiệu quả uy tín tại TP HCM

Bạn đang sinh sống tại TP HCM và đang gặp khó khăn với tình trạng lông nách mọc “um tùm”? Bạn đang cần tìm một địa chỉ Spa triệt lông nách uy tín tại TP HCM? Cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn phù hợp.

Spa triệt lông nách hiệu quả uy tín tại TP HCM

Tại TP HCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, Spa có dịch vụ triệt lông nách. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng thật sự uy tín cho bạn lựa chọn. Để quy trình triệt lông nách mang lại hiệu quả vĩnh viễn, bạn cần chọn những Spa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Đặc biệt, quy trình triệt lông an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện Worldwide là một địa chỉ triệt lông uy tín tại TP HCM, với các ưu điểm vượt trội:

• Sử dụng công nghệ ánh sáng Speed AFT thế hệ mới, hiện đại
  • Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau rát, khó chịu cho khách hàng
  • Triệt sạch gốc nang lông, hiệu quả đến 90%
  • Không lo tái phát, không cần nghỉ dưỡng, sạch lông ngay khi làm
  • Sạch lông vùng dưới cánh tay, làm mờ các vết thâm sạm, thu nhỏ lỗ chân lông.
  • An toàn cho mọi đối tượng, triệt sạch các loại lông tơ, lông thô cứng, rậm, nang lông dày trên các vùng của cơ thể.
  • Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả với nhiều loại da.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông nách Speed AFT tại Bệnh viện Worldwide với cơ chế điều trị của laser không chỉ giúp triệt lông nách vĩnh viễn mà còn cải thiện  tone da, trẻ hóa da và se khít lỗ chân lông.

triệt lông nách uy tín hiệu quả tại bệnh viện Worldwide

Những ai nên triệt lông nách vĩnh viễn?

Việc lông nách mọc “rậm rạp” vùng dưới cánh tay gây khó chịu và tự ti cho chị em. Hơn nữa, việc để lông nách mọc dày, mọc nhiều có thể gây mùi khó chịu, ảnh hưởng công việc cuộc sống của bạn. Vì thế, triệt lông nách là nhu cầu tất yếu của tất cả chị em trong trường hợp này.

Những chị em thường có thói quen như cạo, waxing lông, nhổ lông nách khiến vùng da dưới cánh tay thâm sạm, lỗ chân lông lo cũng đến chọn triệt lông nách vĩnh viễn để cải thiện vùng da dưới cánh tay.

Các phương pháp triệt lông hiện nay khá hiện đại sử dụng công nghệ như Elight, Laser… sẽ giúp khách hàng giải quyết tình trạng lông nách nhiều mà không gây đau đớn, xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những khách hàng có vùng lông dày, rậm, lông tơ có mong muốn cải thiện tình trạng da sần sùi, thâm sạm vùng dưới cánh tay.

Khách hàng đã sử dụng các phương pháp triệt lông truyền thống khác nhưng không đạt kết quả như mong muốn, nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Khách hàng cần điều trị da liễu bắt buộc phải triệt lông cũng có thể tìm đến các Spa triệt lông uy tín để thực hiện.

dọn sạch lông dưới cánh tay

Hướng dẫn chăm sóc sau khi triệt lông nách để đạt hiệu quả cao

Sau khi thực hiện triệt lông về, bạn cần chú ý chăm sóc vùng da sau khi triệt để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Một vài lưu ý cho tất cả quý khách hàng đó là:

• Sau khi triệt lông vùng da của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, vì thế bạn cần vệ sinh da sạch sẽ mỗi ngày.
  • Hạn chế mặc áo sát nách ra ngoài trời nắng, nếu ra ngoài thì nên mặc áo khoác để che chắn lại cẩn thận.
  • Nghe theo lời dặn của bác sĩ, nếu có gì không biết nên liên hệ trực tiếp đến Spa thực hiện để hỏi ý kiến.
  • Không được wax hoặc nhổ lông sau lần điều trị đầu tiên và các lần tiếp theo cho đến liệu trình cuối cùng.
  • Sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc kem bôi vùng da sau khi triệt theo chỉ định của Bác sĩ.

Nhìn chung, triệt lông nách vĩnh viễn là phương pháp an toàn, không xâm lấn nhiều trên da, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều quan trọng là bạn biết lựa chọn cho mình một Spa uy tín chất lượng. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao cùng hệ thống kỹ thuật, quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế; Bệnh viện Worldwide sẽ là một địa chỉ triệt lông nách hiệu quả uy tín tại TP HCM cho tất cả quý khách hàng.