SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ” TÌM LẠI NỤ CƯỜI ‘ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Để kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự dành sự kiện đặc biệt “ TÌM LẠI NỤ CƯỜI “ cho người cao tuổi diễn ra từ ngày 01/10/2016 đến 31/10/2016 với nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn gồm:

Miễn phí Chụp phim CT, khám – tư vấn, lên kế hoạch điều trị
Giảm 30% cho nha khoa tổng quát, nhổ răng, hàm giả tháo lắp.
Giảm 20% trên tất cả các dịch vụ còn lại kể cả implantrăng sứ.

Trong xã hội ngày nay, không ít người vẫn còn quan niệm rằng : việc chăm sóc và làm đẹp cho hàm răng chỉ là nhu cầu của những người trẻ tuổi hay những người phải thường xuyên giao tiếp trong công việc. Còn người cao tuổi thì chỉ cần lo cho cơ thể khoẻ mạnh, không bệnh tật là được.

Chính vì điều này mà phần lớn người cao tuổi thường lơ là, ít giữ gìn sức khỏe răng miệng dẫn đến nhiều bệnh lý về răng như: sâu răng, viêm nướu, khô niêm mạc miệng, hôi miệng mất răng.

Chưa kể, sức khỏe răng miệng kém làm cho sức đề kháng suy yếu, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như: tiểu đường, phổi, tim mạch … ở người cao tuổi.

tim-lai-nu-cuoi-nha-khoa-drhung
Nghiên cứu cho thấy, những tổn thương ở khoang miệng làm giảm chức năng nhai, cản trở quá trình tiêu hóa, giảm vị giác dẫn đến thiếu dinh dưỡng, ngủ không ngon giấc ảnh hưởng tới tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.

Do đó, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa cho rằng sức khỏe răng miệng của người cao tuổi cần được quan tâm và theo dõi chặt chẽ hơn cả người trẻ tuổi. Việc chăm sóc và điều trị răng miệng đúng cách sẽ giúp người cao tuổi giữ được hàm răng tự nhiên ở mức tối đa.

tim-lai-nu-cuoi-nguoi-cao-tuoi

Đăng ký lịch hẹn ngay hôm nay để nhận ưu đãi Giảm 30% cho nha khoa tổng quát, nhổ răng, hàm giả tháo lắp.

Mất răng toàn hàm & những hậu quả nghiêm trọng

Mất răng toàn hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm là một vấn đề mà nhiều người bước sang tuổi 50 đang phải đối mặt. Theo thống kê của WHO, tỉ lệ người dân sống thọ trên 70 ngày càng cao, đồng nghĩa tỷ lệ người mất răng toàn hàm ngày càng nhiều hơn. Nếu không có giải pháp can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng:
– Tụt nướu ở vị trí răng mất
– Nướu và xương ổ răng dễ bị viêm
– Tiêu xương ổ răng, tiếp đó là tiêu xương hàm
– Răng đối diện với khoảng trống mất răng sẽ trồi lên
– Các răng liền kề răng mất sẽ đổ nghiêng, xô lệch
– Nếu mất nhiều răng, xương hàm sẽ tiêu nặng khiến cho khuôn miệng trở nên móm, sắc diện nhà nua nhanh chóng.

Vì vậy, việc phục hồi những chiếc răng đã mất không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là đảm bảo sức khỏe răng miệng cho người cao tuổi.

Quan niệm mới về chăm sóc răng cho người cao tuổi:

Chăm sóc cho một hàm răng không chỉ khỏe mạnh mà còn phải đẹp cho người cao tuổi là một quan niệm đã được thực hiện từ rất lâu ở các nước tiên tiến nhưng mới chỉ được một số ít người cao tuổi Việt Nam quan tâm đúng mức.

Tại TTNK Dr Hùng & Cs, chúng tối tuyệt đối áp dụng quan niệm mới này trong việc chăm sóc và điều trị răng miệng cho người cao tuổi. Vì sức khỏe răng miệng là cửa ngõ của sức khỏe toàn thân, một người cao tuổi với hàm răng khỏe mạnh chắc chắn sẽ có một sức khỏe toàn thân khỏe mạnh. Điều này đã được chứng minh một cách hiệu quả trong rất nhiều trường hợp bệnh nhân cao tuổi từ 60 đến 78 tuổi được chăm sóc và điều trị răng miệng tại TTNK Dr Hùng và cộng sự.

Đăng ký lịch hẹn ngay hôm nay để nhận ưu đãi Giảm 20% trên tất cả các dịch vụ còn lại kể cả implant và răng sứ

Những tiến bộ mới về phục hồi mất răng cho người cao tuổi:
Cấy ghép implant chính là giải pháp tối ưu để phục hồi tình trạng mất răng từng phần hay mất răng toàn hàm. Bác sĩ sẽ cấy những trụ Implant bằng kim loại titanium vào xương hàm thay cho chân răng đã mất sau đó làm một hàm răng giả gắn chặt trên các implant đó.

Hàm giả được gắn chắc vào sống hàm bằng các kỹ thuật phục hình khác nhau, tùy theo tình trạng xương, số lượng implant được cấy ghép và mong muốn của khách hàng. Giải pháp này không chỉ khắc phục hết những hậu quả kể trên mà còn thẩm mỹ hơn so với phương pháp hàm thào lắp trước đây.

Việc áp dụng kĩ thuật cao của 2 phương pháp cấy ghép implant all on 4 và all on 6 cho mất răng toàn hàm đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp trang thiết bị hiện đai. Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant nha khoa, đặc biệt là all on 4 & all on 6 cho mất răng toàn hàm.

Với một số trường hợp mất xương nghiêm trọng hoặc do những yếu tố về tài chánh, giải pháp 2 implant hỗ trợ hàm tháo lắp cũng đã mang lại cho người mất răng toàn hàm sự ổn định và vững chắc hơn cho hàm tháo lắp.

Trung tâm cũng trang bị đầy đủ hệ thống Oxy, máy theo dõi nhịp tim, các thiết bị kiểm tra và ổn định huyết áp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về gây mê hồi sức giúp bệnh nhân hoàn toàn thư giản trong quá trình điều trị và là trung tâm nha khoa đứng đầu Việt Nam về thực hiện thành công các ca cấy ghép implant all on 4/all on 6 của Nobel Biocare.

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa uy tín nhất, kết quả điều trị tốt nhất và chính sách bảo hành cao nhất cho Implant nha khoa tại TTNK Dr Hùng và cộng sự.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nha khoa Uy Tín Dr Hùng và cộng sự

Building 244 A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 – 08 39257527
Email:info@benhvienworldwide.vn
Website: www.benhvienworldwide.vn

iconzalochat