ĐẬP RĂNG ĐI LÀM LẠI, CÓ NÊN KHÔNG?

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ những năm gần đây mỗi lúc một tăng cao, vì ai ai cũng mong muốn mình sở hữu 1 vẻ ngoài đẹp hơn giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các cơ sở điều trị răng hàm mặt lớn nhỏ khiến cho việc lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện làm răng sứ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn sai có thể khiến bạn tiền mất tật mang mà không biết phải cầu cứu đến ai như thế nào.

Đặc điểm chung của các cơ sở làm răng “mọc lên hàng loạt” hiện nay:

• Quảng cáo sử dụng hình ảnh người nổi tiếng trong showbiz đầy rẫy trên mạng.
  • Cung cấp danh tính và thông tin bác sĩ mập mờ, không công khai.
  • Bảng giá làm răng không được công khai trên trang web, khi đến khám sẽ được nhân viên tư vấn với rất nhiều giá từ rất rẻ đến rất mắc.
  • Chế độ bảo hành răng sứ thường được phóng đại lên đến trọn đời mà không có chứng nhận từ nhà cung cấp chính hãng.

Vậy sự thật là gì:

• Người nổi tiếng được các nha khoa săn đón làm răng sứ hoàn toàn miễn phí để được sử dụng hình ảnh và video làm công cụ marketing cho mình.
  • Đội ngũ bác sĩ luôn thay đổi, không ổn định khiến khách hàng sau vài năm quay lại không thể tìm lại được người điều trị .
  • Bảng giá từ rất rẻ đến rất mắc nhằm đánh vào túi tiền của khách hàng nhẹ dạ cả tin.
  • Việc quảng cáo phóng đại bảo hành trọn đời răng sứ là điều chưa từng xảy ra trên thế giới, việc có được bảo hành như quảng cáo hay không là một dấu hỏi lớn và khách hàng luôn là người chịu thiệt thòi.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN DÀNH CHO BẠN

Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tự hào là Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên trên cả nước được Bộ Y tế cấp phép qua quá trình theo dõi và kiểm định sát sao của Bộ, Sở Y Tế và các cán bộ đầu ngành bệnh viện Chợ Rẫy.

Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Đình Hùng, người sáng lập bệnh viện, là vị bác sĩ có uy tín lớn trong ngành Răng hàm mặt Việt Nam. Ông là người chăm sóc răng miệng cho nhiều Nguyên Thủ Quốc Gia như: Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Cố Thủ tướng Phan Văn Khải, Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang,  Nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu, Nguyên Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng…

Thông tin các bác sĩ, bằng cấp và trình độ chuyên môn, danh mục điều trị và bảng giá được công khai trên trang web của bệnh viện, thể hiện sự minh bạch, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Bệnh viện Worldwide cam kết chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp được chứng nhận FDA và giấy phép nhập khẩu chính ngạch của Bộ Y tế. Được chứng nhận 2 bảo hành: bảo hành từ nhà sản xuất và bảo hành dịch vụ kỹ thuật tại Bệnh viện Worldwide.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ KỸ THUẬT SỐ CHO KẾT QUẢ HOÀN HẢO

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất của nha khoa thế giới được đầu tư và áp dụng tại bệnh viện Worlwide. Quy trình điều trị công kỹ thuật cao với hàng loạt trang thiết bị hàng đầu sẽ mang đến cho quý khách một hàm răng sứ đẹp hoàn hảo, chất lượng cao, ăn nhai tốt, bền lâu chỉ trong vòng 3 ngày.

• Chụp phim và chẩn đoán với máy CT Cone Beam Icat Vision.
  • Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design.
  • Máy lấy dấu kỹ thuật số trong miệng Trios 3Shape.
  • Lab-in-house chế tác răng sứ với kỹ thuật CAD/CAM.

QUAN ĐIỂM ĐIỀU TRỊ ĐẸP PHẢI ĐI ĐÔI VỚI SỨC KHỎE

Quan điểm về điều trị răng sứ thẩm mỹ của Bệnh viện Worldwide: Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa. Vẻ Đẹp và sức khỏe phải song hành.

• Tuyệt đối không thực hiện chữa tủy hàng loạt những răng còn khỏe mạnh để làm răng sứ.
  • Thực hiện thăm khám chuẩn xác để đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn sức khỏe răng miệng trước khi bọc sứ.
  • Hỗ trợ đầy đủ các giải pháp điều trị hỗ trợ trước khi làm răng sứ như: chỉnh nha, điều trị nướu, điều trị nha chu, … để đảm bảo có hàm răng khỏe trước khi làm răng sứ để có hàm răng đẹp và khỏe mạnh lâu dài.

NHỮNG CA RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐIỂN HÌNH TẠI WORLDWIDE

Đến với Bệnh viện Worldwide, Quý khách hàng và Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị và chế độ bảo hành hợp lí được áp dụng nghiêm ngặt, bảo vệ tối đa cho quyền lợi của khách hàng.

97% khách hàng hài lòng với kết quả điều trị tại Bệnh viện Worldwide và chấm điểm 5 Sao trên website Whatclinic.com, chúng tôi tự hào giữ vững tỷ lệ khách hàng hài lòng cao nhất đạt 95%.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186
Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

—————————————————-

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994