TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHIẾC IMPLANT ĐẦU TIÊN

BỆNH VIỆN WORLDWIDE TÀI TRỢ NGAY 50% CHI PHÍ CHO CHIẾC IMPLANT ĐẦU TIÊN CỦA BẠN. ĐẶC BIỆT VỚI HỆ THỐNG IMPLANT BIOHORIZONS – MADE IN USA – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – CHỈ CÒN 12,250,000 / IMPLANT – DUY NHẤT CHỈ 220 IMPLANT.

ĐẶT HẸN NGAY!

Nếu bạn sở hữu một tòa nhà vĩ đại với mấy chục trụ cột vững chắc, nhưng khi một cột bị hư hỏng không sử dụng được nữa, bạn sẽ làm gì?

Chắc chắn bạn không thể làm ngơ mà phải ngay lập tức tìm giải pháp để thay thế chiếc cột hư đó vì bạn lo sợ tòa nhà của bạn sẽ bị hư hại hay đổ sập xuống bất cứ lúc nào…Và khi chưa giải quyết xong sự cố đó, lúc nào bạn cũng sẽ đứng ngồi không yên vì lo lắng.

Hàm răng “cửa khẩu” của chúng ta cũng tương tự như vậy, mỗi chiếc răng là một cột trụ vững chắc cho “tòa nhà” răng miệng tổng thể, không chỉ vĩ đại mà còn rất tuyệt vời.

Vậy mà khi chúng ta bị mất đi một chiếc răng vì bị sâu, bị đau, bị hư tủy hay bị chấn thương v.v…phải nhổ bỏ răng thì hầu hết chúng ta chỉ thở phào nhẹ nhõm, chỉ vì vượt hết những cơn đau và quên đi khoảng trống bị bỏ lại sau khi nhổ răng, nhất là những vị trí răng hàm mà không ai nhìn thấy ngay cả khi bạn cười. (Nếu là “mặt tiền” chắc bạn sẽ tìm giải pháp ngay đúng không?)

Tuy nhiên, bạn có biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn để trống 1 vị trí trong hàm răng của bạn không?

Trước đây, có kha khá khách hàng chọn lựa giải pháp làm cầu răng đề thay thế cho 1 chiếc răng bị mất để giảm chi phí, nhưng như vậy lại vô tình phá hủy 2 chiếc răng vốn đang khỏe mạnh bên cạnh để đặt 2 đầu cầu lên đó. Hơn nữa, đồ ăn rất dễ bị nhét và mắc kẹt dưới chiếc cầu răng của bạn, và hôi miệng sẽ là vấn đề theo sau khiến bạn phải mệt mỏi.

VÌ SAO BẠN SỢ LÀM IMPLANT KHI MẤT CHIẾC RĂNG ĐẦU TIÊN?

Vì lo chi phí cao?

Hiểu được tầm quan trọng của chiếc răng Implant đầu tiên, Bệnh viện Worldwide đã tiến hành chương trình tài trợ 50% chi phí cho chiếc răng Implant đầu tiên của bạn. Như vậy, bạn không còn phải lo về chi phí vì nó thấp hơn nhiều so với việc làm 1 chiếc cầu răng sứ. Hơn nữa, bạn còn có thể trả góp mỗi 2 triệu/tháng trong 6 tháng là hoàn thành.

Vì sợ đau ?

Cấy ghép Implant tại Worldwide hoàn toàn không đau. Nếu nhổ răng khiến bạn thấy đau thì việc đặt 1 chiếc Implant chỉ mang lại cảm giác như bị chích 1 mũi.

Vì sợ mất thời gian ?

Răng 2 bên sẽ đổ nghiêng về vị trí trống, dần dần khiến cả hàm răng bị xô lệch khiến bạn cảm thấy mất tư tin khi cười và chức năng ăn nhai của hàm răng cũng giảm đi. Nếu mất răng hàm dưới thì răng hàm trên dần dần cũng sẽ bị thòng xuống, khiến bạn không thể ăn nhai một cách ngon lành, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân của bạn.

Vì các vấn đề khác?

Như việc bị nhét đồ ăn vào khoảng trống dẫn đến hôi miệng khiến bạn ngại nói chuyện với mọi người và ngược lại.

Đến khi vị trí mất răng bị tiêu xương dần dần sau nhiều năm, đến lúc đó, bạn mới nhớ tới việc trồng răng Implant thì sẽ gặp phải hàng loạt vấn đề khác bên cạnh mất răng mà bạn cần điều trị.

Bạn thấy đó – “Tòa nhà cuộc đời” của bạn đang đẹp đẽ và tuyệt vời bỗng dần dần xảy ra nhiều chuyện chẳng đâu vào đâu khiến bạn mất vui, suy giảm sức khỏe – chỉ vì bạn mất một chiếc răng và “quên” không trồng lại 1 chiếc răng Implant thay thế.

CẦN LÀM GÌ KHI LỠ BỊ MẤT 1 CHIẾC RĂNG ?

Giải pháp tối ưu nhất là thay ngay chiếc răng bị mất bằng 1 chiếc răng Implant. “Thời gian vàng” cho trồng răng Implant thay thế mất răng là từ 3 đến 6 tháng hoặc tối đa là 1 năm sau khi mất răng.

So với các phương pháp sử dụng cầu răng hay hàm tháo lắp truyền thống nhiều khuyết điểm, Implant chính là giải pháp tối ưu để mang đến cho bạn nụ cười có thẩm mỹ và chức năng như răng thật, lại đảm bảo được sức khỏe và độ bền lâu dài.

CHIẾC RĂNG IMPLANT ĐẦU TIÊN MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

Cấu trúc và chức năng tương tự như 1 chiếc răng thật, lấy lại nụ cười đã mất chính là những gì mà Implant mang đến.. Với nụ cười rạng rỡ, hơi thở thơm tho, bạn hoàn toàn tự tin làm mọi điều bạn muốn và thưởng thức trọn vẹn mọi hương vị của cuộc sống.

Và bạn có thể sử dụng nó mãi mãi ngay cả khi khi bạn về già và thậm chí khi tất cả răng thật của bạn cũng đã ra đi, chiếc răng Implant của bạn vẫn còn ở lại.

Vì vậy, nếu bạn đang mất răng và muốn trồng Implant, bạn chắc chắn phải tham gia chương trình tại trợ của Worldwide. Đây là một chương trình rất đặc biệt với tất cả sự cố gắng cùng tấm lòng của chúng tôi để mang đến cho tất cả mọi người một hàm răng đẹp – nụ cười rạng rỡ – hơi thở thơm tho và sức khỏe, sự tự tin – yêu đời – yêu cuộc sống.

Bạn còn chần chờ gì nữa. Liên hệ ngay để tham gia chương trình tài trợ của Worldwide.

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994

BNH VIN RĂNG HÀM MT K THUT CAO – CHT LƯỢNG 5 SAO TI TP.HCM