Thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao – sự ưu tiên của nhiều khách hàng trong và ngoài nước

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, bệnh viện Worldwide nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả những khách ngoại quốc đến từ 49 quốc gia khác nhau như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Anh, Pháp, Đức, Thụy sĩ, Áo, Singapore, Hongkong…

Bất kể khách hàng đến từ quốc gia nào, bệnh viện cũng thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối trong phục vụ và chất lượng thẩm mỹ hàng đầu, nhận được đánh giá cao với 99% sự hài lòng từ khách hàng.

Trong tháng 6 này, bệnh viện Worldwide vui mừng đón tiếp hai vị khách đến từ New Zealand và Úc.

Người bạn New Zealand trở lại sau hơn 2 năm

Sau hơn hai năm cấy mỡ bọng mắt – trẻ hóa khuôn mặt, Ruy quay lại để thực hiện 2 liệu trình: cắm implant và cuộc đại phẫu bao gồm hút mỡ, căng da mặt, da cổ, căng chỉ xóa nhăn trán, cấy mỡ mắt. 

Thẩm mỹ mắt, tìm hiểu về thẩm mỹ mắt
Sự thay đổi của Ruy trước và sau khi phẫu thuật

thẩm mỹ

 

Ở độ tuổi 55, các dấu hiệu lão hóa khó có thể giấu đi bằng các phương pháp thông thường. Các dịch vụ thẩm mỹ 5 sao tại bệnh viện Worldwide đã giúp Ruy xóa đi các tác nhân khiến mình trông già hơn. Giờ đây Ruy đã hoàn toàn tự tin với diện mạo trẻ hơn tuổi rất nhiều

Ruy chia sẻ: “Tôi nhớ sau khi thực hiện phẫu thuật không lâu, một lần đi trên các con phố ở Việt Nam vào cửa hàng tiện lợi, một người lạ đã đến bắt chuyện và hỏi tôi bao nhiêu tuổi. Khi biết tôi 55 tuổi, tất cả mọi người đều rất hoảng hốt vì tôi quá trẻ so với độ tuổi thật. Họ đã hỏi tôi rất nhiều về cách để nhìn trẻ và phong độ như vậy!” – Ruy cười lớn.

Nơi khách hàng U70 đến từ Úc trao trọn niềm tin

Khách hàng Collin đã từng thực hiện dịch vụ nha khoa tại bệnh viện Worldwide. Tình cờ biết đến khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Collin đã yêu cầu được gặp bác sĩ để tư vấn. Ông đã quyết định thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng, căng thành bụng, căng da mặt toàn phần kết hợp với căng da cổ và nọng cằm.

hút mỡ, căng thành bụng
Collin sau 10 ngày phẫu thuật
thẩm mỹ 5 sao
Collin trước khi thực hiện phẫu thuật

 

Trò chuyện với Tiến sĩ Bác sĩ Lâm Ngọc Anh – người chịu trách nhiệm chính trong cuộc phẫu thuật của mình, Collin đã tâm sự rằng: “Tôi rất hài lòng về tất cả dịch vụ tại bệnh viện Worldwide từ nha khoa cho đến thẩm mỹ”.

Khách hàng Collin chia sẻ về bệnh viện Worldwide

Collin cảm thấy rất an toàn khi thực hiện dịch vụ tại Worldwide và rất hài lòng về những gì đội ngũ nhân viên mang lại. Ông còn khẳng định, chất lượng phục vụ tại Worldwide không hề thua kém so với tiêu chuẩn bệnh viện tại Úc nhưng giá cả thì lại phải chăng hơn rất nhiều.

 

Worldwide – thẩm mỹ 5 sao làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Bệnh viện răng hàm mặt – thẩm mỹ Worldwide ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật cao vào các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình làm đẹp, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  • Quá trình thẩm mỹ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả hài lòng và sự an toàn đối với khách hàng.
  • Quy trình nghiêm ngặt với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe.
  • Chế độ hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và hạn chế tối đa sẹo, các biến chứng sau phẫu thuật.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Website: https://benhvienworldwide.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bvthammyworldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Hotline Thẩm Mỹ: 0909 141 218

iconzalochat