THẨM MỸ VÒNG 1 AN TOÀN – ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 là thời điểm lý tưởng cho các nàng tân trang nhan sắc, sở hữu cho mình đôi gò bồng đào căng tròn quyến rũ, tự tin khoe dáng trong những bộ bikini rực rỡ sắc màu. Để chị em thoải mái làm đẹp mà không đắn đo về chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide dành tặng chương trình ưu đãi cực khủng.

Thẩm mỹ vòng 1 căng tràn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

THẨM MỸ VÒNG 1 AN TOÀN – ƯU ĐÃI SẬP SÀN- GIẢM SỐC TỚI 30%

🎁 Nâng vòng 1 túi nano Motiva: 70 triệu -> 49 triệu

🎁 Nâng vòng 1 túi Nano Chip: 85 triệu -> 60 triệu

🎁 Nâng vòng 1 túi Nano Chip Ergo: 100 triệu -> 80 triệu

(Chương trình áp dụng từ ngày 01/9 -30/09)

Quy trình kiểm soát nhiểm khuẩn an toàn tại Bv trong mùa dịch cúm Covid

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide – Địa chỉ Thẩm mỹ Vòng 1 KHÔNG ĐAU – AN TOÀN cho phái đẹp trong “mùa Covid”:

• Mỗi khách hàng khi đến với Worldwide đều được xác nhận trước về lịch trình di chuyển trước khi đặt hẹn tới Bệnh viện. Bảo đảm khách không di chuyển từ vùng dịch covid trở về.
  • Luôn có điều dưỡng túc trực đo thân nhiệt và hướng dẫn khách hàng thay mới khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn đúng cách trước khi bước vào Bệnh viện.
  • Khách hàng cần điện thoại trước để đặt hẹn, vì số lượng nhận khách hàng có giới hạn. Bệnh viện Worldwide chỉ nhận 10 bệnh nhân mỗi khoa trong 01 ngày.
  • Đảm bảo đội ngũ nhân viên bệnh viện, bác sĩ đều đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi tiếp xúc với khách hàng.
  • Toàn bộ dụng cụ y tế, khăn dịch vụ, ga giường được thay mới sau mỗi lượt khách, đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Bệnh viện Worldwide ứng dụng công nghệ nâng ngực 6.0 hiện đại: Không đau – Không cần mặc áo định hình – Không đặt ống dẫn lưu – Không băng ép khuôn ngực – Không cần cắt chỉ ngực – Không cần massage, ngực vẫn mềm mại – Giúp chị em sở hữu vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Liên hệ ngay Hotline 0938 551 898 – 0909 141 218 để đăng ký ưu đãi.

• BỆNH VIỆN TM & RHM WORLDWIDE
  • KHOA PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THẨM MỸ