THẦN THÁI RẠNG NGỜI, KHAI XUÂN TƯƠI MỚI – Nhận ngay lì xì đầu năm

Đón mừng năm mới với những chặng đường và mục tiêu mới, Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide tiếp tục đem đến cho quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán năm nay.

Một nụ cười đẹp chính là yếu tố quan trọng để khởi đầu một năm mới đầy tỏa sáng hơn về diện mạo, từ đó tự tin thực hiện những dự định đang ấp ủ trong năm mới.

Nếu những ngày cuối năm bận rộn, quý khách hàng chưa kịp tân trang cho sắc vóc cho bản thân, hãy dành những ngày đầu năm thảnh thơi hơn để đến với Bệnh viện Worldwide và chăm sóc cho diện mạo của chính mình, với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và lì xì khai xuân.

NỤ CƯỜI RẠNG NGỜI, TÀI LỘC TẤN TỚI – CÁC DỊCH VỤ RĂNG HÀM MẶT:

Lì xì ngay 240 VOUCHER dịch vụ đón mừng năm mới:

• Voucher 240.000đ cho các dịch vụ: cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy, nhổ răng.
  • Voucher 2.400.000đ cho các dịch vụ: răng sứ lẻ, implant đơn lẻ, chỉnh nha mắc cài kim loại.
  • Voucher 24.000.000đ cho các dịch vụ: niềng răng trong suốt Invisalign, dán sứ veneer/răng sứ thẩm mỹ toàn hàm (từ 10 răng), trồng răng Implant toàn hàm.

*Thời gian đăng ký áp dụng voucher lì xì: diễn ra duy nhất 01 TUẦN (từ 17/02/2024 đến hết ngày 24/02/2024).

*Điều kiện sử dụng: voucher sẽ được áp dụng trừ thẳng vào chi phí điều trị và không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác, không áp dụng cho dịch vụ trả góp.

GIẢM 24% các dịch vụ điều trị:

• Nha khoa tổng quát: cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng, chữa tủy.
  • Trồng răng Implant toàn hàm All on 4 & 6 (Hahn).
  • Niềng răng trong suốt Invisalign.
  • Răng sứ toàn hàm.

*Áp dụng từ ngày: 25/02/2024 đến hết ngày 15/03/2024.

SẮC VÓC THĂNG HẠNG, NĂM MỚI HÂN HOAN – CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ:

GIẢM ĐẾN 40% các dịch vụ hút mỡ, nâng ngực.

GIẢM ĐẾN 30% các dịch vụ cắt mí, tiêm filler.

CHỈ TỪ 15 TRIỆU cho dịch vụ căng chỉ trẻ hóa.

*Áp dụng từ ngày: 25/02/2024 đến hết ngày 15/03/2024.

TẶNG THÊM MIỄN PHÍ TRỌN GÓI:

• Thăm khám và tư vấn chuyên sâu với bác sĩ.
  • Lên kế hoạch điều trị cá nhân hóa.
  • Hỗ trợ xe đưa đón tận nơi (đối với các ca điều trị lớn).

Số lượng ưu đãi có hạn.

Liên hệ ngay với Bệnh viện RHM – PTTM Worldwide – 0928387989 để đặt lịch thăm khám và nhận lì xì năm mới!