Tháng 10 – Điểm tô nụ cười, chuẩn nét giai nhân – Quà tặng đến 10 triệu đồng

Trong không khí tưng bừng chào đón tháng đặc biệt dành riêng cho “một nửa của thế giới”, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide không quên mang đến những ưu đãi đặc biệt để nâng tầm nụ cười, thăng hạng nhan sắc dành cho phái đẹp trong tháng 10 này.

Không chỉ là món quà dành tặng những chị em phụ nữ đang mong muốn tân trang lại nụ cười và nhan sắc của mình, đây còn là một gợi ý quà tặng ý nghĩa để mọi người có thể trao tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình.

Ưu đãi thêm ưu đãi cho nụ cười – Chạm đỉnh nhan sắc:

Dưới đây là trọn bộ quà tặng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đặc biệt nhất trong năm mà Worldwide gửi tặng riêng cho chị em phụ nữ – Duy nhất trong 03 ngày 18,19,20/10:

• Nhận ngay các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng 10
  • Tặng thêm đến 10.000.000đ tiền mặt

Ngoài ra, Worldwide tặng thêm những quà tặng sau:

• Miễn phí thăm khám và tư vấn chuyên môn
  • Tặng gói lên kế hoạch điều trị 1:1 với bác sĩ
  • Tặng ngay gói chụp ảnh cá nhân  tại studio Worldwide sau điều trị.

Ưu đãi áp dụng cho các dịch vụ:

• Nha khoa tổng quát
  • Răng sứ thẩm mỹ cao cấp
  • Implant cao cấp
  • Implant toàn hàm cao cấp
  • Niềng răng mắc cài
  • Niềng răng trong suốt –  Invisalign

Ưu đãi có hạn chỉ trong 03 ngày. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide để được đặt hẹn tư vấn và sở hữu các món quà tuyệt vời nhất dành cho bản thân vào dịp 20/10 này!