Tháng 11 – Tri ân khách hàng, đong đầy quà tặng ưu đãi đến 50%

Tháng 11 khởi đầu với vô vàn niềm tri ân. Do đó, Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide không quên mang đến những ưu đãi quà tặng hấp dẫn, thay cho lời cảm ơn chân thành dành tặng quý khách hàng đã tin chọn Worldwide trong gần 1 năm vừa qua.

Đây không chỉ là một dịp để tri ân, mà còn là thời điểm lý tưởng để quý khách hàng có thể tân trang nụ cười của bản thân, nhằm chuẩn bị cho một phong thái rạng rỡ trong những dịp lễ tưng bừng cuối năm và năm mới.

Quà tặng thay lời tri ân – Giảm đến 50%

Mở đầu cho chuỗi ưu đãi, Worldwide dành tặng ƯU ĐÃI ĐẾN 50% chào đón tháng 11, áp dụng cho các dịch vụ nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, da thẩm mỹ: 

  • Giảm đến 50% cho Trồng răng Implant cao cấp
  • Giảm 40% cho nhổ răng khôn trọn gói với tiền mê
  • Giảm 25% cho Niềng răng Invisalign
  • Giảm đến 20% cho Răng sứ thẩm mỹ cao cấp
  • Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Đặc biệt, vào ngày 11.11 sẽ diễn ra siêu ưu đãi: ĐI 2 TÍNH 1

Áp dụng cho các dịch vụ nha khoa tổng quát (chụp phim, cạo vôi răng, trám răng), diễn ra duy nhất trong 03 ngày 09 đến 11/11/2022.

 Worldwide tặng thêm:

  • Miễn phí thăm khám và tư vấn chuyên môn
  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị 1:1 với bác sĩ
  • Hỗ trợ xe đưa đón với những ca điều trị lớn
  • Tặng gói chụp ảnh cá nhân tại studio chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn lựa Bệnh viện Worldwide để sở hữu nụ cười hoàn mỹ?

Tại Worldwide, trước khi bắt đầu điều trị, khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám kỹ càng, chẩn đoán chính xác, sau đó được lên phác đồ điều trị chuyên biệt dựa trên tình trạng răng.

Song song, khách hàng sẽ được trải nghiệm điều trị trong không gian sang trọng, hiện đại cùng hệ thống máy móc, công nghệ kỹ thuật cao từ các nước tân tiến trên thế giới như: máy CT Cone-beam 3D, máy scan Trios 3Shape, máy scan iTero, phần mềm Digital Smile Design, kỹ thuật CAD/CAM, phòng Lab-in-house,…

Và để đảm bảo được sự yên tâm cho khách hàng, toàn bộ quy trình điều trị đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài, có tâm và có tầm, được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng với hơn 27 năm kinh nghiệm.

Đồng thời, các vật liệu cho răng hàm mặt tại Worldwide đều có chất lượng đạt chuẩn quốc tế và cam kết bảo hành chính hãng lên đến trọn đời.

Ưu đãi tri ân khách hàng có hạn chỉ diễn ra trong tháng 11 này. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide để được đặt hẹn tư vấn và nhận ngay ưu đãi!

iconzalochat