THÀNH CÔNG VÀ CƠ HỘI KHI THAM GIA OPENDAY INVISALIGN

Cơ hội và thành cho khi tham gia OpenDay Invisalign

Cơ hội lần thứ 2 cho các quý khách muốn chỉnh nha với Invisalign vẫn còn với ngày Open day lần 2 vào 01/10/2016.

Bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt trong ngày Open day:

Giảm ngay 100% chi phí ban đầu 4,450,000 (200 USD).

– Giảm 20% tổng giá trị điều trị khi đăng ký điều trị ngay trong ngày Open day.

– Giảm 15% tổng giá trị điều trị khi đăng ký điều trị sau khi coi clincheck.

Bạn đã nghe nói đến phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign với công nghệ 3D tiên tiến và những chiếc khay trong suốt giúp kéo thẳng răng của bạn mà vẫn thoải mái và đẹp ngay cả khi đang chỉnh nha. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn liệu phương pháp này có thực sự mang đến kết quả như bạn mong đợi?

Invisalign-1-page-001

Invisalign – niềng răng trong suốt

Để giải đáp những băn khoăn của các khách hàng muốn tìm hiểu về niềng răng trong suốt Invisalign và với mong muốn nhiều khách hàng được tiếp cận phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ Invisalign này, TT NK Dr. Hùng & cộng sự đã tổ chức ngày hội Invisalign – Openday lần thứ 1 vào ngày 30/07/2016 tại TTNK Dr.Hùng & cộng sự – Nha khoa quốc tế 5Sao tại VN và đã dành tặng 30 suất khám và tư vấn miễn phí, bao gốm kiểm tra tổng quát răng, chụp hình – lấy mẫu răng gửi sang công ty Invisalign ở Mỹ để làm Clincheck và lên kế hoạch điều trị chi tiết cho mỗi khách hàng với giá trị mỗi xuất 200USD ( 4,450,000 VND).

1

Với sự tham gia của các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Tại buổi hội thảo, quý khách hàng được Tiến Sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng – GĐ TTNK Dr Hùng & Cộng Sự giới thiệu vế công nghệ Invisalign cũng như lý do Invisalign được gọi là bước phát triển khoa học vượt bậc vế kĩ thuật chinh 3hinh2 trong lĩnh vực nha khoa hiện nay .

2

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng (Giám Đốc Trung Tâm) giới thiệu về Invisalign

Nhiều khách hàng đã đặt ra các câu hỏi để bác sĩ giải đáp như thời gian điều trị, có phải nhổ răng khi chỉnh nha INVISALIGN, chỉnh nha INVISALIGN có gây khó chịu cho người sử dụng hay không, kết quả chỉnh nha Invisalign có đúng như kế hoạch đã lên không…???

3

Khách hàng đặt câu hỏi với bác sĩ

Tham gia hội thảo còn có mặt của các khách hàng đã điều trị thành công với Invisalign để chia sẻ kết quả và sự hài lòng của mình. Cô Vĩnh Linh ( 58tuổi ) phát biểu: “Dù bác sĩ có dặn dò rằng sẽ khó chịu một chút do các khớp răng dịch chuyểntrong quá trình chỉnh nha, nhưng tôi chỉ thấy hơi khó chịu trong 4 ngày đầu tiên mang khay INVISALIGN.

Còn lại thì vô cùng thoải mái. Tuổi tác không thành vấn đề, tại sao ta không làm cho mình đẹp hơn và tự tin hơn bằng nụ cười đẹp nhất có thể”.

8

Kết quả điều trị với Invisalign sau 13 tháng của cô Vĩnh Linh (58 tuổi)

26 khách hàng đủ mọi lứa tuổi trong số khách hàng tham dự ngày Invisalign Open day đã tham gia khám, tư vấn Invisalign trong ngày 30/07/2016 và trên 60% khách hàng đã được bác sĩ tư vấn đủ điều kiện thực hiện điều trị chỉnh nha với Invisalign.

Một số trường hợp khác cần sự phối kết hợp giữa Invisalign và niềng răng mắc cài hoặc các điều trị khác nên cần phải cân nhắc thêm.

4

Khám và lấy dấu clincheck

5

6

Chụp hình mặt và trong miệng cho khách hàng

5 khách hàng đã đăng ký điều trị ngay sau buổi hội thảo và hưởng chiết khấu 20% trên tổng giá trị điều trị Invisalign.

7

Một số khách hàng đã đăng ký điều trị ngay sau buổi hội thảo

14002610_914333202028557_945985738_o

Bạn Bảo Châu – hiện là sinh viên Trường ĐH RMIT cũng đã đăng kí điều trị với Invisalign

Các khách hàng còn lại sẽ quyết định sau khi có phim 3D để được coi quá trình dịch chuyển răng trên phần mềm clincheck. Đăng ky sau ngày Open day sẽ được hưởng 15% chiết khấu trên tổng giá tri điều trị.

Đến với Trung tâm Nha khoa quốc tế 5 sao Dr.Hùng và cộng sự, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đúng chuẩn 5 sao với nguyên liệu chất lượng nhất – máy móc hiện đại nhất được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Trung tâm không chỉ chăm sóc răng của quý khách được khoẻ mạnh mà còn điều chỉnh mọi vấn đề thẩm mỹ của răng để mang đến cho quý khách hàng nụ cười toả sang nhất – hoàn mỹ nhất.

Hãy đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi và có một nụ cười hoàn hảo !!!

Xem thêm hình ảnh buổi Openday tại đây

Video buổi Openday :

iconzalochat