THẾ NÀO LÀ MỘT HÀM RĂNG SỨ HOÀN HẢO

Ngày nay, răng sứ thẩm mỹ đã trở thành một giải pháp mà nhiều người lựa chọn để thay đổi hàm răng bị xỉn màu do Tetracyline, bị lệch lạc, bị sứt mẻ hoặc bị mòn theo tuổi tác. Các răng có hình dạng xấu hoặc kích thước không phù hợp với khuôn mặt cũng được điều trị tại khoa nha khoa thẩm mỹ của chúng tôi.

Thế nào là một hàm răng sứ hoàn hảo?

Với công nghệ mới của răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại cho mình một hàm răng với nụ cười hoàn hảo và chức năng ăn nhai tốt.

Một hàm răng sứ đẹp hoàn hảo cần đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản sau:

1. Yêu cầu về Thẩm mỹ:

+ Răng sứ đẹp là một hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng bóng tự nhiên như răng thật phù hợp với màu da, độ tuổi. Người có nước da trắng hồng sẽ có màu răng sứ trắng sáng nhất. hay người lớn tuổi thì màu răng nên trắng ngà để hợp với độ tuổi của mình.

rang su hoan hao cho ban
Khách hàng với nụ cười rạng rỡ sau khi đến TT NK Dr Hùng & CS

+ Có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng , khuôn mặt và tính cách của mỗi người: Người có khuôn mặt trái xoan thì hình dáng răng phải khác với người có khuôn mặt vuông, Người có tính cách năng động thì có những điểm thiết kế đăc biệt trên cung răng trước để nổi bật tính cách này…

Với một hàm răng đẹp, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp hơn, và nụ cười của bạn cũng sẽ trở nên thu hút và thuyết phục người đối diện. Thành công do đó sẽ chắc chắn đến với bạn.

2. Yêu cầu về Chức năng:

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì răng sứ cũng phải đảm bảo yêu cầu chức năng ăn nhai tốt đạt đến 90% khả năng của răng thật, các kỹ thuật và trang thiết bị tân tiến của labo tại chỗ sẽ thực hiện một khớp cắn đúng và chuẩn xác để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tự nhiên khi ăn uống, giúp bạn có thể thưởng thức được mùi vị của thức ăn như răng thật và tránh được cho bạn những rối loạn về khớp nhai sau này.

rang su hoan hao nha khoa dr hung
Đảm bảo yêu cầu chức năng ăn nhai tốt đạt đến 90%

3. Độ Bền chắc:

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho một hàm răng sứ hoàn hảo là độ bền chắc của nó. Răng sứ cần có khả năng chịu lực nhai cao, có tuổi thọ kéo dài trên 20 năm và không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Đồng thời răng sứ phải bền màu, không bị đen cổ răng, không thay đổi màu, không bị nhét đồ ăn, dễ vệ sinh y như răng thật.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ tự hào mang đến cho bạn một hàm răng sứ hoàn hảo với một quy trình kỹ thuật cao và hoàn chỉnh từ khâu đầu đến khâu cuối :

+ Bác sĩ chuyên khoa về răng sứ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra kĩ các vấn đề về răng miệng của bạn.

rang su hoan hao nha khoa hd
Bác sĩ khám, kiểm tra và tư vấn kĩ các vấn đề răng miệng của bạn.

+ Chụp phim CT Cone beam hoặc phim OPG để xác định chính xác tình trạng răng của bạn,

+ Lấy dấu mẫu hàm nghiên cứu.

+ Chụp hình ngoải mặt, chụp mặt thẳng, mặt nghiêng và hàm răng của bạn.

+ Dùng phần mềm Smile Design để thiết kế nụ cười đẹp cho bạn dựa trên các chỉ số trên khuôn mặt bạn cũng như nước da, độ tuổi và tính cách của bạn.

+ Với các dữ liệu nêu trên, các bác sĩ sẽ nghiên cứu, phân tích và tập hợp lại để đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết và tối ưu nhất cho bạn.

Sau khi thiết lập được kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn các răng, dùng máy scan trong miệng (1-3 răng), lấy dấu răng ( từ 4 răng trở lên), xác định khớp cắn với kích thước dọc, đo cung mặt, lên giá khớp với các yếu tố sinh lý và thẩm mỹ của riêng bạn.

Với lợi thế labo ngay tại trung tâm, cùng với ứng dụng kĩ thuật CAD/CAM (computer Add Design công nghệ hiện đại và những chất liệu sứ cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ USA, thời gian hoàn thành một quy trình răng sứ chỉ cần 2 ngày với 1-3 răng sứ và 3-5 ngày với từ 4 răng trở lên.

TS.BS Đỗ Đình Hùng sẽ là người “nhạc trưởng” của teamwork gồm các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ và các kỹ thuật viên labo của trung tâm.

Bạn sẽ được thử các răng thẩm mỹ mới trong miệng. Các yếu tố thẩm mỹ, chức năng nếu cần sẽ được điều chỉnh thêm cho hoàn hảo tại trung tâm để bạn thật sự hài lòng với nụ cười tự tin và tươi đẹp khi ra về.

Chúng tôi tự tin bảo hành chất lượng răng sứ của bạn trong suốt 10 năm. Bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa hay thay thế miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Liên hệ: Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự
Building 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
ĐT: 08 39257526 – 08 39257527
Email: info@benhvienworldwide.vn
Website: benhvienworldwide.vn

iconzalochat