Thermage điều trị vết nhăn vùng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tuy nhiên dấu hiệu lão hóa ở mắt lại thường thể hiện rõ nhất. Để cải thiện vùng da quanh mắt, các chị em thường chọn cách đắp mặt nạ quanh mắt hoặc sử dụng các loại kem dưỡng chuyên dụng. Những cách này tuy hiệu quả nhưng phải áp dụng trong một thời gian khá dài. Công nghệ Thermage điều trị vết nhăn vùng mắt ra đời như là “cứu cánh” cho các chị em.

Thermage điều trị vết nhăn vùng mắt không phẫu thuật

Thermage là công nghệ sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung được FDA chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn. Cơ chế hoạt động của Thermage đó là sử dụng tần số vô tuyến điện dung tác động trực tiếp vào sâu bên trong biểu bì da, làm suy yếu các collage cằn cỗi. Từ đó tái tạo collagen mới, giúp vùng da quanh mắt trở nên săn chắc và có độ đàn hồi tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp bằng Thermage có ưu điểm đó là hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với những khách hàng sợ đau, sợ dao kéo hoặc không có nhiều thời gian điều trị thì Thermage là một lựa chọn lý tưởng.

Thêm nữa, vùng da quanh mắt khá mỏng manh và nhạy cảm. Vì thế, sử dụng công nghệ Thermage mang đến hiệu quả xóa nhăn mà không làm tổn thương vùng da điều trị. Lượng nhiệt tỏa ra khi điều trị bằng Thermage đi sâu vào lớp biểu bì da, cải thiện vùng da cần điều trị mà không xâm lấn các vùng xung quanh.

công nghệ thermage

Ưu điểm khi điều trị vết nhăn vùng mắt bằng công nghệ Thermage

Với khả năng phát sinh nhiệt ở cường độ cao, dễ dàng phá hủy các sợi collagen già cỗi; Thermage giúp cho quá trình điều trị vết nhăn vùng mắt được nhanh chóng hơn. Liệu trình thực hiện không khiến khách hàng bị đau rát, khó chịu, không ảnh hưởng đến thị lực và không sưng đỏ hay dị ứng.

So với các công nghệ làm đẹp thông thường khác thì Thermage được đánh giá cao trong việc điều trị vết nhăn vùng quanh mắt. Chỉ với một liệu trình thực hiện bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi của mình.

– Các bọng mắt không còn, làn da vùng quanh mắt trở nên căng mịn hơn

– Xóa bỏ các nếp nhăn vùng mắt, giảm thiểu tình trạng sụp mí

– Các vết chân chim ở mắt cũng không còn, lấy lại đôi mắt tươi sáng rạng rỡ

– Thực hiện một lần hiệu quả duy trì dài lâu

– Làm đẹp không phẫu thuật, xâm lấn, không để lại sẹo

– Chi phí thực hiện phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

– Kích thích tăng sinh collagen, elastin diễn ra liên tục sau điều trị

– Duy trì vẻ đẹp tự nhiên với làn da săn chắc, mịn màng

thao tác làm thermage trẻ hóa

Quy trình trẻ hóa da Thermage tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide được biết đến với nhiều dịch vụ làm đẹp nổi bật, trong đó có làm đẹp bằng Thermage. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp da; Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tự hào sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao cho quý khách.

Quy trình Thermage điều trị vết nhăn vùng mắt chuẩn y khoa với đầy đủ các bước:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, soi da và kiểm tra độ chảy xệ vùng quanh mắt và đưa ra phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

– Bước 2: Tiến hành làm sạch da (tẩy trang, tẩy tế bào chết…) cho khách hàng trước khi điều trị. Việc này giúp da được thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo cho quá trình điều trị được hiệu quả.

– Bước 3: Chuyên viên sẽ bắt đầu thoa kem tê cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành xác định vị trí đi máy Thermage để đảm bảo độ chính xác khi điều trị.

– Bước 5: Bắt đầu đi đầu máy Thermage lên vùng da quanh mắt, điều trị giúp xóa nhăn trẻ hóa da.

– Bước 6: Kết thúc liệu trình và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau khi điều trị Thermage. Bên cạnh đó, chăm sóc khách hàng sẽ nhắc lịch hẹn tiếp theo cho khách hàng để đảm bảo thực hiện đúng liệu trình.

Bệnh viện Worldwide là địa chỉ làm thermage tốt tại TPHCM
Bệnh viện Worldwide là địa chỉ trẻ hóa da bằng Thermage tin cậy tại TP HCM