Thời trang tái chế, nét đẹp thời thế 2022 – Bệnh viện RHM Worldwide

Vừa qua, trong buổi gala dinner của chuyến đi teambuilding 21/8/2022, Bệnh viện răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide không quên tận dụng cơ hội này để tổ chức những cuộc thi gắn kết và nâng cao tinh thần, trong đó không thể không kể đến cuộc thi sáng tạo “Thời trang tái chế”. 

Trong khuôn khổ truyền thông về quản lý chất thải y tế năm nay, “Thời trang tái chế” là một cuộc thi ý nghĩa lan truyền mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người. Tất cả các trang phục trong cuộc thi đều được tạo nên bằng những loại vật liệu tái sử dụng như báo, giấy, ống hút cho đến những loại vật liệu y tế.

Với 5 đội thi đại diện cho 5 khoa phòng khác nhau, mỗi trang phục đều được thiết kế đầy công phu, tỉ mỉ và đem lại những hình ảnh mãn nhãn cho người xem.

Kết thúc cuộc thi, giải thưởng “Thời trang tái chế” được trao cho các đội như sau:

Giải I: 

  • Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Thời trang tái chế khoa PTT

  • Khoa Chỉnh nha

Thời trang tái chế khoa Chỉnh nha

Giải II:

  • Khoa Implant

Thời trang tái chế khoa Implant

Thoi trang tai che - Khoa Implant

  • Bộ phận khách hàng và lễ tân

Thời trang tái chế bộ phận Lễ tân

Giải III: 

  • Khoa Marketing và văn phòng

Thời trang tái chế khoa Marketing

Với loạt trang phục được thể hiện đầy sáng tạo và những vật liệu tái chế được tìm thấy trong công việc, cuộc sống hàng ngày, mỗi đội thi đều mang đến những ý tưởng tuyệt vời và màu sắc riêng biệt.

Có thể nói, những bộ thời trang tái chế không chỉ đẹp về kiểu dáng, độ đặc sắc mà hơn cả thế, nó còn đẹp về ý nghĩa đằng sau các bộ trang phục, hòa nhập xu hướng môi trường của thế giới hiện nay.

Không chỉ là một cuộc chơi hay một cuộc thi, đây còn chính là một thông điệp, một lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy luôn quan tâm, bảo vệ môi trường bằng cách biến những vật liệu tái chế trở thành những vật phẩm hữu, tăng cường bảo vệ “lá phổi xanh” của hành tinh.

iconzalochat