Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán – xuân Tân Sửu 2021

Bệnh viện RHM – PTTM Worldwide trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ và nhân viên thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán – xuân Tân Sửu 2021 và lịch làm việc trở lại sau Tết của bệnh viện như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết: Bắt đầu từ thứ Tư, ngày 10/02/2021 (29 Tết) đến hết ngày thứ Năm, ngày 18/02/2021 (mùng 7 Tết).
  2. Thời gian làm việc trở lại: Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 (mùng 8 Tết)
Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán – xuân Tân Sửu 2021

Lưu ý: Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn sau Tết vẫn có thể liên hệ với Bệnh viện Worldwide qua số hotline:

• Nha khoa: 0909 141 218
  • Thẩm mỹ: 0938 551 898

Nhân dịp năm mới, Bệnh viện Worldwide kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Hạnh Phúc – An Khang – Sức Khỏe tràn đầy.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới, Bệnh viện Worldwide sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, trang bị thêm các thiết bị tiên tiến hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng của quý vị.

Chúc mừng năm mới!

Minh Anh 02

Vui lòng để lại thông tin tư vấn

( *Mọi thông tin đều được bảo mật )