“TIỄN” RĂNG KHÔN TẠI BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Răng khôn đang làm phiền bạn? Nhưng bạn chưa dám “giải quyết” chúng?

Bạn sợ đau? Bạn sợ đi nha sĩ? Bạn sợ dụng cụ “khoan”, “cắt”? Kinh nghiệm nhổ răng khôn trước đây làm bạn không muốn nhổ răng nữa?

Hãy gạt lo lắng qua một bên! Bệnh viện Worldwide sẽ giúp bạn “chia tay” răng khôn một cách nhẹ nhàng và êm đềm: Cùng trải nghiệm bộ đôi “nhổ răng không sang chấn” và “nhổ răng Tiền mê” tại BV Worldwide:

Nhổ răng khôn không sang chấn
TT Nha khoa Dr. Hùng & CS áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn

NHỔ RĂNG KHÔNG SANG CHẤN: CHÌA KHÓA “KHÔNG ĐAU”!

Phương pháp nhổ răng thông thường chủ yếu dùng lực đòn bẩy để “bẩy” răng ra, với điểm tựa chính là xương hàm. Nếu răng cứng chắc, thì theo định luật III Newton, phản lực sẽ tác động lên xương hàm, gây ra cơn đau sau nhổ răng. Hay còn gọi là: Sang chấn lên xương ổ răng.

Nhổ răng KHÔNG SANG CHẤN là kỹ thuật sử dụng năng lượng siêu âm tạo dao động rung lên răng, “tách” răng ra khỏi xương, chỉ cần dùng lực tối thiểu để lấy răng ra mà không gây tác động đến xương hàm. Cơn đau vì vậy sẽ được giảm thiểu tối đa. “Nhổ răng không sang chấn” được áp dụng cho tất cả các răng cần nhổ tại Bệnh viện Worldwide, khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn bất ngờ và hài lòng bởi sự êm dịu của phương pháp này.

TIỀN MÊ: NHẸ NHÀNG VƯỢT QUA CẢM GIÁC SỢ HÃI

Bạn sợ âm thanh và dụng cụ nhổ răng? Kỹ thuật “tiền mê” sẽ giúp bạn vượt qua điều trị nhổ răng một cách êm ái.

Tiền mê là gì?  Tiền mê là kỹ thuật sử dụng một số thuốc đặc biệt, giúp bạn cảm thấy thư giãn, hơi buồn ngủ trong lúc điều trị. Tiền mê hạn chế sự nhạy cảm của các giác quan, nên cuộc nhổ răng sẽ không để lại ấn tượng sợ hãi nào. Nói nôm na, kỹ thuật tiền mê sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong lúc Bác sĩ hoàn tất công việc của mình.

Xin lưu ý: Kỹ thuật tiền mê là kỹ thuật đặc biệt chỉ các Bệnh viện RHM được cho phép sử dụng.

Theo nhiều nghiên cứu, răng khôn tốt nhất nên loại bỏ ở tuổi 18 – 30. Nếu để lâu hơn, răng khôn có thể gây ra nhiều biến chứng như viêm đau quanh răng, sâu răng, hôi miệng hay thậm chí hình thành các khối u và lúc đó việc nhổ răng sẽ khó hơn, đau hơn và chậm lành thương hơn.

Bệnh viện Worldwide đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả cho cuộc “chia tay” êm đẹp giữa bạn và răng khôn. Còn bạn, bạn sẵn sàng chưa?

Nhổ răng khôn không sang chấn tại bệnh viện Worldwide
Nhổ răng khôn không sang chấn tại bệnh viện Worldwide

“Đặc quyền” của bạn khi nhổ răng khôn tại BV Worldwide:

  • Được điều trị bởi các BS chuyên khoa phẫu thuật trong miệng với nhiều kinh nghiệm. BV RHM Worlwide là trung tâm nha khoa đầu tiên đủ tiêu chuẩn được Bộ Y tế cấp phép thành lập Bệnh viện chuyên khoa RHM với 1208 danh mục kỹ thuật.
  • Hệ thống vô trùng hiện đại giảm thiểu tối đa rủi ro nhiễm trùng.
  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất giúp điều trị Không đau, không sang chấn, ít sưng: Đến với bệnh viện Worldwide – nha khoa Dr Hùng khách hàng cảm thấy hoàn toàn thư giãn như trong 1 kỳ nghỉ với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi như 1 khách sạn 5 sao. Luôn đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị tối tân và đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy CT Cone Beam Gendex phân tích xương hàm toàn diện cả về cấu trúc và bệnh lý, giúp hiệu quả chính xác hơn trong điều trị, máy phẫu thuật không sang chấn piezotome, máy laser giúp lành thương Fotona Lightwalker-ATS), phòng mổ gây mê hồi sức…
  • Cơ sở vật chất tiện nghi và dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao
    • Có bác sĩ và kỹ thuật viên gây mê hồi sức luôn đảm bảo cho sức khỏe của bạn và giúp bạn thư giãn khi điều trị.
    • Hệ thống chăm sóc đặc biệt sau điều trị: khỏe lại ngay chỉ sau 2 tiếng.

Nếu bạn còn thắc mắc, các Bác sĩ của chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn cho bạn qua Hotline: 0914 9000 16

Đặc biệt, Worldwide hiện đang có chương trình ưu đãi, giảm 40% chi phí trọn gói nhổ 4 răng khôn và gây mê chỉ với 10 triệu đồng.

 

iconzalochat