Tiêu chuẩn vòng một đẹp. Phương pháp làm đẹp vòng một an toàn

Sở hữu vòng một đẹp là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên quan niệm về cái đẹp luôn thay đổi theo thời gian. Vậy tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp là thế nào, mời các bạn cùng Worldwide tìm hiểu!

Vòng một đầy đặn là một trong những yếu tố giúp chị em sở hữu thân hình chữ S quyến rũ. Điều này giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vòng 1 đầy đặn là những người có tính cách phóng khoáng, cởi mở. Họ là những người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên rất được mọi người xung quanh quý mến.

Thế nào là vòng một đẹp?

Một bộ ngực đẹp không chỉ được quyết định bởi kích thước, hình dáng mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố:

• Mềm mại và săn chắc: ngực đẹp đòi hỏi phải có sự mềm mại nhưng lại phải săn chắc, nghĩa là ngực không được quá cứng hay quá nhão. Ngực nhão, chảy xệ là đặc điểm khiến vòng một trở nên kém thu hút.
  • Phù hợp với vóc dáng: nhiều người vẫn quan niệm rằng ngực càng to, càng khủng thì càng đẹp. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Vòng một đẹp đúng chuẩn phải có tỷ lệ cân đối với chiều cao và cân nặng, phù hợp với số đo vòng 2 và vòng 3 để tạo ra đường cong chữ S quyến rũ.
vòng một đẹp, tiêu chuẩn vòng một đẹp
Ngực đẹp giúp phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn – ảnh: sưu tầm
  • Tỷ lệ núm vú và quầng vú hợp lý: núm vú hay nhũ hoa có thể xem là “điểm nhấn” của bộ ngực. Do đó nếu nhũ hoa quá to hoặc quá nhỏ, quầng vú rộng sẽ khiến vòng một kém thẩm mỹ. Núm vú và quầng vú có tỷ lệ cân đối, màu hồng nhạt chính là tiêu chuẩn đánh giá một bộ ngực đẹp.

Sở hữu vòng một đẹp tự nhiên nhờ phương pháp thẩm mỹ an toàn

Ngực đẹp có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá, tuy nhiên không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu vòng một đáp ứng được những tiêu chuẩn này. Nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực nhỏ, ngực teo tuyến hay chảy xệ sau sinh.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực không chỉ giúp phụ nữ sở hữu vòng một đầy đặn như mong ước mà còn đảm bảo được các tiêu chuẩn như ngực mềm mại, săn chắc như ngực thật.

vòng một đẹp, thẩm mỹ vòng một
Thẩm mỹ vòng một giúp phụ nữ thực hiện được mơ ước – ảnh: sưu tầm

Nâng ngực tự nhiên và an toàn không hề ảnh hưởng đến cảm giác của ngực hay thiên chức làm mẹ của phụ nữ, vì trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi ngực vào bên trong thông qua một đường rạch nhỏ ở nách, nếp gấp chân bầu ngực hoặc tại quầng vú; hạn chế tối đa việc xâm lấn, tác động đến các cơ, mô ngực, tuyến sữa…

Nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt – phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide để nâng cấp vòng một tự nhiên và an toàn, kết quả đều sở hữu vòng một đẹp, đáng mơ ước.

Thẩm mỹ vòng một, nâng ngực đẹp tại Worldwide
Kết quả khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện Worldwide

Hiện nay, bệnh viện Worldwide đang ứng dụng kỹ thuật cao vào dịch vụ nâng ngực với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với vòng một căng tròn tự nhiên.

• Quá trình nâng ngực được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả hài lòng và sự an toàn đối với khách hàng.
  • Quy trình nghiêm ngặt với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe.
  • Chế độ hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và hạn chế tối đa sẹo, các biến chứng sau phẫu thuật.

BỆNH VIỆN WORLDWIDE

Website: https://benhvienworldwide.vn/