TỎA SÁNG CÙNG “ THÁNG NĂM RẠNG RỠ “ DU LỊCH NĂM CHÂU

THÁNG NĂM RẠNG RỠ DU LỊCH NĂM CHÂU

Chương trình: “TỎA SÁNG CÙNG THÁNG NĂM RẠNG RỠ” sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị để đánh dấu một thời gian tuyệt vời trong tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình.

Bạn sẽ cùng khám phá những vùng đất mới, cùng thưởng thức những món ăn thật ngon và cùng chụp những tấm hình thật đẹp với những nụ cười rạng rỡ nhất.

Tỏa sáng cùng tháng năm rực rỡ
Tỏa sáng cùng tháng năm rực rỡ

Có rất nhiều chương trình cho sự lựa chọn phù hợp của bạn:

– Nhóm bạn Niềng răng : “cùng nhau niềng răng, cùng nhau đi du lịch”

+ Khi niềng răng nhóm từ 2 người trở lên các bạn sẽ được tặng ngay tour Thái Lan trị giá 12.000.000 đồng dành cho 2 người .

– Cặp đôi làm răng sứ thẩm mỹ:

+ Khi làm Răng sứ Zirconia nhóm từ 2 người làm từ 24 răng trở lên/ khách,  bạn sẽ được tặng ngay Tour du lịch SINGAPORE trị giá 26.000.000 đồng cho 2 người.

+ Khi làm Răng sứ ngọc trai nhóm từ 2 người làm từ 18 răng trở lên/khách, bạn sẽ được tặng ngay Tour du lịch HÀN QUỐC trị giá 40.000.000 đồng cho 2 người.

– Cả gia đình cùng làm răng : Ông/ bà làm Implant, cha/mẹ làm răng sứ, con trai/ gái niềng răng … và cả nhà cũng đi du lịch.

+ Implant nha khoa: làm trên 6 implant cao cấp ( Straumann, Nobel Biocare, Bio Horizons) tặng ngay Tour DUBAI 5 Sao trị giá 30.000.000 đồng

+ Đặc biệt: Free chụp phim cho những khách hàng niềng răng, răng sứ thẩm mỹ và implant nha khoa.

Thời gian áp dụng: 01/05 – 31/05/2018

Mọi ý kiến thắc mắc về sức khỏe răng miệng, xin vui lòng nhắn qua http://m.me/nhakhoadrhung để được tư vấn chi tiết nhất!

iconzalochat