“Tôi đã có một trải nghiệm đặc biệt”

Tôi đã có một trải nghiệm đặc biệt tại Bệnh viện Worldwide

“Tôi đã tìm thấy Nha khoa bác sĩ Hùng trên Internet vào tháng 4 năm 2014 và đến Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 năm 2014 để làm nha khoa thẩm mỹ. Răng của tôi khoẻ mạnh, nhưng chúng rất vàng, nhuộm màu, và trông rất cũ. Tôi đã định làm dán sứ Veneer, nhưng khi tôi đến nha khoa, bác sĩ Hùng cho biết răng tôi không thể thực hiện dán sứ Veneer.

Bác sĩ Hùng nói rằng răng của tôi sẽ rơi ra sau một thời gian ngắn, vì các khớp răng của tôi không cắn đúng vào nhau. Thay vào đó, ông đề nghị trám răng và thay thế một vài mão răng cũ. Điều này ít tốn kém hơn so với veneer sứ. Tất cả công việc đã được thực hiện nhanh chóng trong hai ngày.

Bây giờ là ba năm sau và tôi vẫn rất hạnh phúc với nụ cười mới của tôi! Răng của tôi bây giờ rất trắng và trông rất tự nhiên. Những người lạ đôi khi nói với tôi rằng tôi có một nụ cười đẹp. Tôi đã giới thiệu với một vài người bạn đến khám tại bác sĩ Hùng và họ đã rất vui khi được điều trị. Họ đã đến để làm nha khoa thẩm mỹ như tôi, và một số người đã đến làm cấy ghép Implant.

Chuyến đi này tôi đã dẫn theo mẹ- bà 77 tuổi đến từ Canada,để gặp bác sĩ Hùng bởi vì bà muốn có một nụ cười tươi tắn hơn. Chi phí điều trị thấp hơn nhiều so với ở San Francisco, ngay cả khi bạn tính giá vé máy bay và khách sạn, cộng thêm một chuyến du lịch ghé thăm tất cả những nơi tuyệt vời ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả nhân viên y tá, bác sĩ, nhân viên lễ tân, và tài xế đã đón chúng tôi mỗi ngày từ khách sạn, họ thật dễ mến! Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ và nói tiếng Anh rất tốt.

Tòa nhà văn phòng của Tiến sĩ Hùng là thương hiệu mới và không sữa đổi với tất cả các thiết bị hiện đại và sang trọn đầy tính nghệ thuật. Tôi không nghĩ rằng tôi đã nói đủ những điều tốt về những gì tôi đã cảm nhận về bác sĩ Hùng và trung tâm nha khoa. Nếu mọi người muốn được biết nhiều thông tin hơn, hãy cứ tự nhiên! “-  Diane Petty

Điều trị : Trám răng, răng sứ thẩm mỹ.”

iconzalochat