TOP 20 TẠI THE NEW MENTOR 2023- THANH TUYỀN NÂNG CẤP VÒNG 1

Thanh Tuyền là cô người mẫu trẻ sinh năm 2001, sở hữu cho mình ưu thế về chiều cao 1m76. Cô nàng này còn có nhiều thành tích nổi bật trước đây như: Thành tích Top 6 The Next Face Việt Nam vào năm 2021, top 20 tại The New Mentor 2023; Tham gia nhiều Fashion Show như Lovesick Fashion Show, Fashion Voyage No.5, ELLE Fashion Show’22.

Cảm xúc tự ti về sự mất cân đối của cơ thể khi vòng 1 “khiêm tốn” ngày càng dâng lên khi yêu cầu tiên quyết của một người mẫu là bắt buộc phải thử sức với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Bên cạnh đó, người mẫu Thanh Tuyền còn có vóc dáng cơ thể khá gầy, vòng ngực khiêm tốn. Những đặc điểm trên khiến cho vòng ngực cô nàng trở nên mất hài hòa so với tổng thể. Điều này dẫn đến sự thiếu tự tin mỗi khi Thanh Tuyền diện theo phong cách sexy. 

Ảnh Thanh Tuyền 1
Người mẫu Thanh Tuyền tự tin hơn sau khi nâng vòng 1

Sau thời gian tìm hiểu cũng như nhận được sự giới thiệu của bạn bè, người mẫu Thanh Tuyền đã quyết định lựa chọn dịch vụ nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Nàng mẫu chia sẻ rằng, cô nàng quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ WorldWide bởi mức độ uy tín của bệnh viện. Ngoài ra, dịch vụ nâng ngực của bệnh viện cũng được nhiều người mẫu, nghệ sĩ khác lựa chọn, hệ thống trang thiết bị của WorldWide cũng được chú trọng đầu tư hiện đại nên cũng yên tâm để gửi trọn mong muốn tân trang vòng 1 tại đây.

Ảnh Thanh Tuyền 2
Người mẫu Thanh Tuyền thoải mái diện những chiếc đầm bó sát

Sau khi được lễ tân hướng dẫn cụ thể việc điền phiếu thông tin, Thanh Tuyền được gặp gỡ Tiến sĩ, bác sĩ Lâm Ngọc Anh để trực tiếp thăm khám và tư vấn về dịch vụ. Bác sĩ chỉ ra những khuyết thiếu ở vòng 1 mà nàng mẫu đang gặp phải. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành đo kích thước ngực của người mẫu Thanh Tuyền, để có thể tư vấn cho cô nàng mẫu túi ngực vừa phù hợp cơ thể vừa phù hợp kinh tế.

Ảnh BS - TT
Quá trình thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lâm Ngọc Anh và người mẫu Thanh Tuyền

Là người khá kỹ tính nên bác sĩ Lâm Ngọc Anh tư vấn rất cụ thể và chi tiết về size ngực, về điều kiện để chọn kích thước khác nhau, về việc bản thân nàng mẫu đang phù hợp với dáng ngực, size ngực nào nhất,.. từ đó, Thanh Tuyền có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Sau khi ca phẫu thuật, cô nàng Thanh Tuyền sẽ được theo dõi trong 24 tiếng để xử lý kịp thời những tình huống không may có thể xảy ra. Sau khi xuất viện, bác sĩ Lâm Ngọc Anh cũng hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật vòng 1 và lên lịch tái khám cho model Thanh Tuyền nhằm đánh giá mức độ lành vết thương và tỉ lệ hoàn thành của ca phẫu thuật.

Ảnh Thanh Tuyền 3
Người mẫu Thanh Tuyền rạng rỡ trước khi nâng vòng 1

Người mẫu Thanh Tuyền sau đó đã có những chia sẻ vui vẻ về nỗi lo trước khi phẫu thuật của bản thân: “Bản thân Tuyền là một người rất sợ đau, nên việc lựa chọn phẫu thuật nâng ngực là quyết định khá khó đối với bản thân Thanh Tuyền. Vì sợ đau nên Thanh Tuyền cứ chần chờ mãi không dám nâng ngực. Quyết định nâng ngực của Thanh Tuyền là quyết định khá lớn, Tuyền được bạn bè cỗ vũ và giới thiệu dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Sau khi tìm hiểu mức độ uy tín của bệnh viện thì Thanh Tuyền đã mạnh dạn lựa chọn dịch vụ tại đây. Nhưng khá bất ngờ là trong suốt quá trình phẫu thuật và cả hậu phẫu thuật, bản thân Tuyền đều không cảm thấy đau đớn và khả năng hồi phục khá nhanh.” 

Người mẫu Thanh Tuyền còn chia sẻ thêm sau khi quyết định lựa chọn phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide đã giúp cho cô nàng có nhiều thay đổi tích cực hơn. Cô nàng đã có thể diện được nhiều dạng trang phục từ High Fashion đến quyến rũ, sexy. Với đặc thù nghề nghiệp của mình, quá trình nâng ngực đã giúp Model Thanh Tuyền cân được mọi phong cách mà đối tác đặt ra. 

Thân hình của cô nàng cũng có những biến đổi tích cực, được bạn bè và người thân xung quanh nhận xét là ngày càng có sức sống hơn. Nhìn chung, cơ thể cô nàng đầy đặn và cân đối so với số đo chiều cao.  Bên cạnh đó,  sau khi thay đổi vòng 1 đã khiến cho người mẫu Thanh Tuyền trở nên tự tin hơn, mạnh dạn lựa chọn những trang phục cắt xẻ táo bạo mà không còn lo về khuyết điểm ở vòng 1.

Cô nàng người mẫu Thanh Tuyền đã có một trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Còn bạn thì sao? Bạn có đang tự tự ti với vòng 1 của bản thân mình không? Nếu bạn đang có ý định thay đổi vòng 1 giống như người mẫu Thanh Tuyền thì hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0928.387.989 để săn ngay những ưu đãi hấp dẫn nhân kỷ niệm 30 năm thành lập bệnh viện nhé!

iconzalochat