“TRAO NỤ CƯỜI – GỬI ƯỚC MƠ”

Nhân dịp Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng sự xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo – những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp trồng người cao cả.

Việt Nam là một dân tộc có truyền thống hiếu học “tôn sư trọng đạo”. Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta mấy ai không trải qua quá trình học tập rèn luyện dưới mái trường, khi trưởng thành chúng ta càng thấy kính trọng và biết ơn công lao to lớn của các thầy giáo – cô giáo, những người suốt đời chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”, ươm mầm xanh cho đất nước.

TRAO NỤ CƯỜI – GỬI ƯỚC MƠ TẠI WORLDWIDE

trao-nu-cuoi-gui-uoc-mo_web

Hình ảnh người thầy từ bao đời nay luôn được xã hội tôn vinh, kính trọng. Và đã có biết bao bài thơ, bài hát, câu ca dao ca ngợi công lao những thầy cô giáo đã cống hiến trọn vẹn cuộc đời của mình cho sự nghiệp trồng người.

Thầy cô là người đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, là người đưa đò chèo lái con thuyền kiến thức cho chúng ta bước vào đời.

Nhân dịp Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, TT Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo – những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp trồng người cao cả.

Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần vào nụ cười rạng rỡ và hoàn hảo của các thầy cô cùng học sinh thân yêu của mình, và xin được dành những ưu đãi ý nghĩa nhân ngày 20/11 :

Chương trình “ TRAO NỤ CƯỜI – GỬI ƯỚC MƠ ” ưu đãi áp dụng 01 tuần duy nhất từ 14 đến 20/11/2016 bao gồm:

1. Giảm giá 50% dịch vụ cạo vôi răng.
2. Giảm giá 30% cho trám răng, tẩy trắng răng.

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và điều trị:

Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự

  • Building 244 A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Tel: 08 39257526 – 08 39257527
  • Email: info@benhvienworldwide.vn
  • Website: www.benhvienworldwide.vn
iconzalochat