Trẻ hóa Mesotherapy là gì? Làm meso ở đâu tốt?

Tiêm trẻ hóa Mesotherapy hay còn gọi tắt là Meso thường được chị em gọi tên trên nhiều diễn đàn làm đẹp, thế nhưng nhiều người có thực sự hiểu rõ phương pháp này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lão hóa là quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi. Lão hóa khiến làn da xuất hiện những nếp nhăn, vết chân chim, khiến da mất đi độ đàn hồi, săn chắc và không được căng bóng, mịn màng. Dó đó các phương pháp trẻ hóa được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Tiêm trẻ hóa Mesotherapy hay còn gọi tắt là Meso thường được chị em gọi tên trên nhiều diễn đàn làm đẹp, thế nhưng nhiều người có thực sự hiểu rõ phương pháp này? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mesotherapy là gì?

Nguồn gốc của cái tên Mesotherapy trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là trực tiếp đưa lượng thuốc rất nhỏ vào phần dưới da (trung bì) để đạt hiệu quả điều trị, giúp phần thuốc/hoạt chất đến được mô đích để phát huy hiệu quả cao nhất mà các hoạt chất, mỹ phẩm thông thường không đến được.

Mesotherapy được công nhận chính thức từ năm 1987. Ban đầu phương pháp này được dùng để giảm đau nhưng ngày nay nó đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chấn thương thể thao, một số bệnh lý nội khoa, bệnh da và đặc biệt là thẩm mỹ da.

Như vậy Mesotherapy là phương pháp làm đẹp đã có từ rất lâu và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực không chỉ riêng làm đẹp.

tiêm mesotherapy

Meso trong thẩm mỹ da

Có thể xem mesotherapy là một kỹ thuật và ứng dụng như thế nào là tùy thuộc vào mục đích cần thực hiện, hay nói cách khác hiệu quả của mesotherapy phụ thuộc vào hoạt chất được lựa chọn đưa vào trung bì. Đây cũng là điều chị em cần lưu ý khi lựa chọn tiêm Meso – tìm hiểu hoạt chất được đưa vào da, cần đạt chuẩn an toàn nếu không sẽ để lại nhiều di chứng trên da.

Ngày nay mesotherapy được các bác sĩ da liễu – thẩm mỹ da ứng dụng trong ngành làm đẹp giúp đạt hiệu quả căng bóng da, làm mờ vết nhăn và vết chân chim, giảm tình trạng tăng sắc tố da (điều trị thâm, nám, sạm da…), điều trị rụng tóc, tiêu mỡ cục bộ các vùng bụng, đùi, mông, hông, tay, chân… 

tiêm meso

Trẻ hóa da Mesotherapy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide, kỹ thuật tiêm Mesotherapy được ứng dụng vào liệu trình trẻ hóa da cho chị em. Sử dụng các hoạt chất như vitamin, các khoáng chất, HA… tiêm vào da mang lại hiệu quả căng bóng, xóa nếp nhăn trẻ hóa da. Kỹ thuật tiêm được bác sĩ chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ da trực tiếp thực hiện, mang đến hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Các hoạt chất được sử dụng trong kỹ thuật tiêm Mesotherapy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide đều được chứng nhận an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép và FDA Hoa Kỳ chứng nhận, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Khoa da bệnh viện Worldwide
Bệnh viện Worldwide với các danh mục Da liễu được đầu tư bài bản và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa

Xem thêm:

iconzalochat