TRẺ LẠI SAU 20 NĂM BÔN BA NƯỚC NGOÀI

Người ta nói đi là để trở về và hiện tại rất nhiều khách hàng đã và đang đặt lịch về Việt Nam làm răng tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng – Bệnh viện Worldwide.

TRẺ LẠI SAU 20 NĂM BÔN BA NƯỚC NGOÀI

Trước cơn sóng phát triển của Việt Nam vượt bậc như hiện nay, Anh Văn Hoàng và chị Thùy Linh Việt Kiều Mỹ đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi đến trung tâm để tút lại nụ cười của mình.

Anh và chị cho biết :“ anh chị là chủ của một tiệm nail lớn ở Mỹ hơn 20 năm, vợ chồng anh đã muốn làm lại răng từ rất lâu nhưng thời gian và công việc không cho phép, đến nha khoa bên đó mất rất nhiều thời gian và lịch hẹn, chi phì thì rất đắt đỏ, sau khi nghe được mấy người bạn tư vấn và giới thiệu thì mới quyết định về VN “

Khi đến Trung tâm nha khoa Dr Hùng – bệnh viện Worldwide khám và tư vấn thì anh chị đã bị thuyết phục và quyết định chon nơi đây để “ gửi vàng “.

Anh Hoàng quyết định làm Veneer sứ siêu mỏng 2 hàm

Anh chia sẻ là “Từ nhỏ đã sợ đi làm răng, cảm giác đau buốt của răng mang lại thật kinh khủng, ở độ tuổi ngoài 40 thì răng anh đã bắt đầu bị sỉn màu và mẻ nhiều. Anh Mong muốn Hàm răng đẹp nhưng rất sợ mài nhiều, anh đã đi 3 nơi để kiểm tra tư vấn, anh mách nhỏ là tiêu chuẩn để anh chọn là sạch sẽ đâu tiên “ đầu tiên anh check mấy cái toilet của chỗ anh đến …. ( cười ) sau đó là ghế phòng nha, và sự sắp xếp đồ đạc tại nơi đó”.

Hình ảnh trước sau khi làm veneer sứ của anh Hoàng
Hình ảnh trước sau khi làm veneer sứ của anh Hoàng

Chị Linh thì chọn làm răng sứ thẩm mỹ ngọc trai cao cấp 2 hàm

Khác với anh Hoàng, răng chị Linh chi chít miềng trám, bị sâu nhiều, răng bị mòn, bị sỉn màu.Mong muốn của chị là răng trắng bóng , đạt sự tư nhiên cao nhìn không giả.

Với nụ cười đẹp bây giờ anh chị đã rất tự tin, cả đều trẻ ra rất nhiều sau khi làm răng sứ và veneer sứ thẩm mỹ.

Hình ảnh trước sau khi làm răng sứ của Chị Linh
Hình ảnh trước sau khi làm răng sứ của Chị Linh

Anh chị cũng chia sẻ thêm : “Thật ra, chúng tôi vốn là những người rất khó tính, đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe, nào là vấn đề vệ sinh vô trùng của nha khoa hoặc là trình độ chuyên môn bác sĩ, hơn bao giờ hết đó là sự uy tín và chất lượng của nha khoa.

Quyết định đến TT Nha khoa Dr Hùng quả là một trải nghiệm vô cùng hài lòng, chúng tôi vừa có nụ cười đẹp, thẩm mỹ mà lại an toàn sức khỏe. Đặc biệt, khi điều trị chúng tôi rất thoải mái mà thời gian lại hợp lí. Bác sĩ thì tận tâm nhiệt tình, nhân viên thân thiện chu đáo. Không biết nói lời nào để diễn tả được cảm xúc hiện tại, ngoài sự cảm ơn chân thành gửi đến các bác sĩ TT Nha khoa Dr Hùng.

Chúng tôi nhất định sẽ quay lại trong thời gian tới và sẵn lòng giới thiệu cho bạn bè , người quen để mọi người có hàm răng đẹp giống mình (cười).”

Xem thêm video review của anh chị tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=3fvcuYTsNHU

iconzalochat