TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017 – NGÀN LỜI CẢM ƠN

Kính gởi Quý Khách hàng !

Chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” năm 2017 để cảm ơn những Khách hàng đã gắn bó cùng Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng sự trong suốt thời gian vừa qua.

Với phương châm cảm ơn không chỉ bằng lời nói cùng mong muốn đem lại dịch vụ khám sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi gởi đến quý khách hàng chương trình đặc biệt Tri ân khách hàng cuối năm 2017 như sau:

+ Khám, kiểm tra miễn phí.

+ Chụp phim X-rays miễn phí.( khi tiến hành điều trị)

+ Giảm 20% tất cả các dịch vụ nha khoa

+ Tặng Voucher trị giá 1.500.000 sử dụng cho lần điều trị tiếp theo trong năm 2018 hoặc để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp sử dụng. (chi tiết sử dụng trong Voucher).

+ Tặng ngay thẻ VIP cho các khách hàng điều trị lần đầu với Implant, Veneer, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, Invisalign…

Chương trình bắt đầu từ 01/12/2017 đến hết 31/12/2017.

1
“ Tri ân khách hàng- Tặng ngay thẻ VIP” là chương trình được tạo dựng nhằm mang đến các dịch vụ tiện ích và ưu đãi tốt nhất đối với quý Khách hàng. Ngoài những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện tại, khi trở thành VIP của Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi nhiều hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & cộng sự. Trong không khí gần kề mùa giáng sinh và năm mới, chúng tôi kính chúc quý Khách hàng dồi dào sức khỏe,an khang, phát đạt, thành công trong công việc và luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Thay Mặt TTNK Dr Hùng & Cộng sự.

Giám Đốc,Ts. Bs. Đỗ Đình Hùng.

iconzalochat