Triệt lông bikini bao lâu thì hết?

Khi có ý định thực hiện nhiều chị em thường phân vân không biết triệt lông bikini bao lâu thì hết.

Lông vùng bikini mọc nhiều, rậm rạp không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em dễ mắc các bệnh phụ khoa. Vì thế, lựa chọn triệt lông bikini vĩnh viễn là điều hợp lý. Tuy nhiên, khi có ý định thực hiện nhiều chị em thường phân vân không biết triệt lông bikini bao lâu thì hết. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời quý khách cùng theo dõi!

Quy trình triệt lông vùng kín diễn ra như thế nào?

Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, quy trình triệt lông bikini được thực hiện chuẩn y khoa với các bước cơ bản sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng lông xem nang lông dày hay mỏng, hỏi thăm về bệnh lý hoặc các loại thuốc bạn đang sử dụng; tình trạng da… để có phương pháp triệt lông phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Tiếp đến, chuyên viên sẽ mời bạn đến phòng triệt lông chuẩn y khoa để tiến hành làm sạch vùng bikini bằng cách cắt tỉa bởi dụng cụ chuyên dụng. Bước tiếp theo là chuyên viên sẽ trực tiếp thoa gel lạnh vào vùng bikini, giúp quá trình thực hiện triệt lông của bạn được dễ chịu và thoải mái hơn.

Sau đó, sử dụng công nghệ cao (IPL, DPL, Dye-PL, Laser, Speed AFT…) với tần số phù hợp để chiếu vào vùng bikini. Bước này khá quan trọng, bạn nên chọn những trung tâm có bác sĩ chuyên môn cao và sử dụng công nghệ triệt lông bikini hiện đại để có kết quả tốt nhất.

Sau cùng, chuyên viên sẽ lau sạch lớp gel lạnh được thoa ở trên và thay vào đó là kem dưỡng ẩm giúp làm dịu da. Trước khi rời khỏi trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc da sau khi triệt lông, đồng thời nhắc nhở về liệu trình thực hiện tiếp theo cho phù hợp.

triệt lông vùng kín bikini

Triệt lông vùng kín bao lâu thì hết?

Để biết triệt lông bao lâu thì hết, trước tiên bạn cần nắm rõ quá trình phát triển của sợi lông trên vùng bikini nói riêng và trên các vùng cơ thể nói chung. Để sợi lông hình thành nó trải qua 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Và để triệt lông đạt hiệu quả, bác sĩ thường dùng ánh sáng sinh học để tác động vào lúc lông ở giai đoạn mầm nhú.

các công nghệ triệt lông hiện đại hiện nay thường dùng ánh sáng sinh học với bước sóng cao đi sâu vào sợi lông, vô hiệu hóa vùng lông cần triệt, đồng thời cũng chặn các đường nuôi dưỡng sợi lông phát triển, ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Nếu hỏi triệt lông bao lâu thì hết? Điều này còn phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa của mỗi người. Thông thường, các khách hàng được khuyên thực hiện triệt lông từ 6-10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-6 tuần.  Và, mỗi lần thực hiện chỉ kéo dài từ 15-60 phút. Triệt lông công nghệ cao khá an toàn, nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng nên bạn có thể thoải mái thực hiện.

triệt lông vùng kín

Triệt lông bikini ở đâu an toàn hiệu quả

Muốn triệt lông bikini an toàn và hiệu quả thì Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một lựa chọn phù hợp. Sở dĩ nói như vậy là vì nơi đây đã được đông đảo khách hàng tin chọn và khách quan đánh giá về liệu trình triệt lông hiệu quả.

Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide tự hào với bề dày thành lập lâu năm, cơ sở vật chất máy móc nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Mỹ… tiên tiến, hiện nay. Nơi đây còn quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ da nói riêng.

Không giống những nơi khác, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sử dụng công nghệ triệt lông ánh sáng Speed AFT hiện đại với bước sóng 700-950nm, đi sâu vào vùng triệt lông, hạn chế lông mọc trở lại. Triệt lông Speed AFT nhẹ nhàng, không đau, hiệu quả đến 90%. Đặc biệt quá trình triệt lông không cần nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trên đây là những thông tin về triệt lông bikini mà Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide muốn gửi đến quý khách. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi tới Hotline 0909 141 218 để được hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất.

triệt lông tại bệnh viện thẩm mỹ worldwide