Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Vậy triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Có tốt không? Nên chọn triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu uy tín, an toàn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lông nách được xem như “kẻ thù” của phái đẹp, bởi chúng không chỉ làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay, khiến bạn tự ti mà trong một vài trường hợp lông nách quá nhiều còn gây cản trở tuyến mồ hôi, khiến nách thâm sạm, gây mùi khó chịu. Để giải quyết tình trạng này thì triệt lông nách vĩnh viễn là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chi phí triệt lông nách vĩnh viễn dao động trong khoảng từ 199.000 – 3.000.000 đồng hoặc cao hơn, tùy các Bệnh viện, Spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Mức giá này được đưa ra còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt phải kể đến như:

• Phụ thuộc vào công nghệ triệt lông: có những cơ sở sẽ sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới, hiện đại, ít xâm lấn và mang lại hiệu quả cao thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng, cũng có những cơ sở sử dụng công nghệ cũ, ít hiệu quả, xâm lấn nhiều… thì chi phí sẽ rẻ hơn.
  • Phụ thuộc vào tình trạng lông: cơ địa mỗi người sẽ cho nang lông phát triển khác nhau, với những ai có nang lông dày khỏe, cứng và đen sẽ phải thực hiện liệu trình dài hơn nên giá cũng sẽ cao hơn. Còn những ai có nang lông mãnh, ít thì thời gian thực hiện ngắn hơn và giá cũng rẻ hơn.
  • Phụ thuộc vào chương trình ưu đãi: mỗi Bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, Spa sẽ có mức ưu đãi triệt lông nách vĩnh viễn khác nhau trong những dịp khác nhau. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt được ưu đãi đó cho mình để tối ưu chi phí khi thực hiện hay không.

lông vũ màu trắng

Triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không?

Lông nách mọc là hiện tượng rất bình thường, không phải là bệnh lý. Tuy nhiên, việc để lông nách mọc nhiều làm mất thẩm mỹ ở vùng nách, khiến phái nữ e ngại khi diện những trang phục hai dây. Thêm nữa, việc để lông nách mọc nhiều còn khiến vùng nách dễ tạo mùi khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của bạn. Việc triệt lông nách vĩnh viễn là giải pháp tối ưu cho tất cả chị em.

Hầu hết các công nghệ triệt lông nách hiện nay khá hiện đại và an toàn. Các Bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sử dụng những công nghệ tiên tiến như IPL, Laser, Elight… tác động vào nang lông, phá vỡ cấu trúc ở gốc lông, làm chúng không mọc trở lại.

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì các phương pháp triệt lông không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Máy triệt lông chỉ tác động đến phần trung bì, chứ không đi sâu vào bên trong da nên hoàn toàn không xâm lấn, không đau và không gây bỏng da. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông bằng công nghệ ánh sáng speed aft, tiệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn an toàn tại Bệnh viện Worldwide

Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn khá an toàn và không gây ảnh hưởng cho da và sức khỏe nếu bạn biết lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng cao.

Bệnh viện Worldwide là một địa chỉ tin cậy cho tất cả quý khách hàng để thực hiện triệt lông nách vĩnh viễn. Tại đây, bạn sẽ được triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Speed AFT hiện đại, tiên tiến cung cấp năng lượng ánh sáng với bước sóng 700-950nm.

Ưu điểm khi triệt lông nách vĩnh viễn tại Worldwide:

• Công nghệ điều trị đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
  • Đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch đẹp.
  • Quy trình thực hiện an toàn, không đau, không xâm lấn
  • Liệu trình triệt sạch, hiệu quả đến 90%

Đặc biệt, Bệnh viện Worldwide có nhiều chương trình cho khách hàng khi thực hiện triệt lông nách vĩnh viễn với giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang thắc mắc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Worldwide qua Hotline 0938 551 898 để được tư vấn và nhận ưu đãi nhanh nhất.

không gian khoa da liễu tại Worldwide

Xem thêm các dịch vụ khác tại Worldwide: