Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không, kinh nghiệm triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp sử dụng các công nghệ cao giúp loại bỏ lông mọc ở các vùng như nách, vùng kín, chân tay… một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Dù được phái đẹp ưa chuộng hiện nay nhưng vẫn có nhiều người phân vân không biết có nên triệt lông vĩnh viễn hay không, kinh nghiệm triệt lông.

Những thông tin mà Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide cung cấp dưới đây sẽ rất hữu ích, bạn nhớ đọc hết nhé!

Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Hiện nay có nhiều cách để giảm tình trạng lông mọc nhiều, về cơ bản người ta chia thành hai phương pháp chính đó là triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông tạm thời được hiểu là các phương pháp truyền thống mà nhiều chị em thường làm như dùng nhíp nhổ, dùng dao cạo, kem tẩy lông hoặc waxing… Về ưu điểm thì phương pháp này khá nhanh, không tốn chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khiến lông nhanh mọc trở lại, nang lông cũng trở nên dày và cứng hơn; lỗ chân lông to hơn. Chưa kể việc nhổ hoặc cạo không đúng cách còn gây trầy xước, khiến da dễ nhiễm khuẩn.

Khác với triệt lông tạm thời, triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ cao tác dụng trực tiếp đến nang lông, làm suy yếu và loại bỏ tận gốc nang lông, ngăn không cho chúng mọc trở lại. Triệt lông vĩnh viễn nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, mang lại hiệu quả dài lâu. Ngoài tác dụng triệt sạch lông vĩnh viễn, phương pháp này còn giúp làm mịn da, ngăn ngừa da bị vi khuẩn tấn công.

Với những gì kể trên, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình về việc có nên triệt lông vĩnh viễn hay không. Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay khá đa dạng, chị em nên đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cho mình một phương pháp phù hợp.

triệt lông vĩnh viễn
Beautiful young woman with white tulip on her attractive perfect legs – indoors

Những ai không nên triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi đối tượng, cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không nên sử dụng phương pháp này như:

• Phụ nữ đang trong quá trình mang thai không nên triệt lông, vì ánh sáng từ công nghệ triệt lông có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
  • Những ai đang mắc các bệnh về da, cháy nắng, vết thương hở cũng không nên triệt lông.
  • Nếu vùng da cần triệt lông vĩnh viễn bị các bệnh lý ác tính như khối u, ung bướu hay viêm nhiễm… cũng không nên triệt lông.
  • Triệt lông vĩnh viễn không phù hợp cho những ai đang sử dụng thiết bị trợ tim, thận
  • Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh cũng là đối tượng không phù hợp để triệt lông.

Kinh nghiệm triệt lông: lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Hiện nay, hầu như các Bệnh viện, Thẩm mỹ viện, Spa lớn nhỏ đều có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ an toàn uy tín càng khó. Một vài tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

• Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động:

Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những Bệnh viện đã được Sở y tế cấp phép hoạt động. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, không đảm bảo quy trình khiến bạn dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide là một trong những địa chỉ triệt lông được Sở y tế cấp phép, bên cạnh đó đội ngũ Bác sĩ tại đây có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp.

• Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến:

Công nghệ triệt lông quyết định rất nhiều đến kết quả thực hiện. Khách hàng nên lựa chọn những cơ sở sử dụng công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại. Bệnh viện Thẩm mỹ Worldwide sử dụng công nghệ ánh sáng độc quyền Speed AFT giúp triệt lông hiệu quả đến 90%.

• Cơ sở vật chất hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp:

Những Bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ bảo đảm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu hơn. Bên cạnh đó phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng là điều mà bạn cần lưu tâm khi lựa chọn cơ sở triệt lông vĩnh viễn.

đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Worldwide