TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ BỀN KHÔNG? TUỔI THỌ CỦA RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU?

Một câu hỏi rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu làm răng Implant là: Răng Implant tồn tại được bao lâu?

Tuổi thọ của răng Implant là bao nhiêu?

Implant tồn tại được bao lâu sẽ dựa vào tuổi thọ của Implant, và tuổi thọ của Implant phụ thuộc vào 3 yếu tố:

• Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật đặt Implant: bác sĩ có kinh nghiệm, việc đặt Implant đúng kỹ thuật, đúng vị trí, đúng hướng, chọn đúng hệ thống Implant phù hợp với xương của bệnh nhân,
  • Chất lượng Implant: những hệ thống implant cao cấp luôn có tuổi thọ cao hơn do chất lượng vật liệu và kỹ thuật chế tác, tích hợp sinh học tốt hơn các loại Implant chi phí thấp.

• Chế độ chăm sóc răng Implant của bệnh nhân theo đúng hướng dẫn: đóng vai trò quan trọng giúp Implant mau lành thương và duy trì tốt.

Nếu đủ những yếu tố trên, tuổi thọ Implant đạt được có thể lên đến trọn đời.

Theo Hiệp Hội các Chuyên gia Implant Nha khoa Quốc tế (ICOI), tuổi thọ Implant ở mỗi người sẽ khác nhau, phụ thuộc vào quy trình chăm sóc Implant của họ.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia Implant hàng đầu, những phương pháp tốt nhất để tăng cười tuổi thọ của Implant là:

• Duy trì vệ sinh răng miệng kỹ càng.
  • Thực hiện tái khám định kỳ ít nhất 6 tháng/1 lần.

Tại Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide, ca cấy ghép Implant đầu tiên được thực hiện vào năm 1996 bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Hùng.

Đến nay, tất cả những Implant đã được phục hình của bệnh nhân vẫn tồn tại vững chắc trong xương hàm suốt 22 năm.

Tỉ lệ thành công trong cấy ghép Implant

Song song, đây cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm. Trên thực tế, việc cấy ghép Implant vẫn có thể thất bại, và tỉ lệ thất bại trong mỗi trường hợp là khác nhau, điều đó phụ thuộc vào vị trí cắm Implant, xương tự nhiên hay do ghép xương, bệnh nhân có hút thuốc hay không hút thuốc.

• Đối với những trường hợp xương tự nhiên, tỉ lệ thành công sẽ là 90%.
  • Đối với những trường hợp bệnh nhân được ghép xương, tỉ lệ sẽ giảm xuống giữa 85% và 90%.
  • Đối với các bệnh nhân nghiện thuốc lá nghiêm trọng, tỉ lệ sẽ giảm xuống dưới 50%.

Hiện nay, với hệ thống các trang thiết bị, công nghệ cao và những tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật cấy ghép Implant, song hành với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, tại Bệnh viện Worldwide, chúng tôi đã đạt tỉ lệ thành công đến 99% từ khi bắt đầu đến nay cho hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann.

Từ tỉ lệ này, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide thực hiện cam kết “bảo hành trọn đời” cho các bệnh nhân cấy ghép Implant Nobel Biocare và Straumann.

MỘT SỐ CA CẤY GHÉP IMPLANT THÀNH CÔNG TẠI WORLDWIDE

CẤY GHÉP IMPLANT – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO NHỮNG NGƯỜI MẤT RĂNG

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186
Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây