TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU 2022

Chúng ta đều biết rằng “Tiền nào của nấy”, vì thế khi đi mua 1 món đồ nào đó chúng ta đều lựa chọn xem LOẠI NÀO TỐT HƠN? Sau đó mới quan tâm tới LOẠI NÀO PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG CỦA MÌNH?

Khi không may bị mất răng, chúng ta cần biết rằng: TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ THAY THẾ CHIẾC RĂNG ĐÃ MẤT. Bằng việc sử dụng chân răng nhân tạo (trụ Implant) để thay thế chân răng thật đã mất, chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng sẽ được đảm bảo. Đồng thời, cấy ghép Implant còn giúp hạn chế việc tiêu xương hàm. 

Để có được một chiếc răng Implant như răng thật và sử dụng trọn đời, việc chọn lựa trụ Implant phù hợp là một trong những yếu tố cần được chú trọng khi quyết định cấy ghép Implant, vì trụ Implant được ví như “trụ cột chính” của một ngôi nhà vững chắc. Vì vậy, khách hàng nên tham khảo kỹ càng từng loại Implant để đưa ra lựa chọn phù hợp và chuẩn xác nhất.

LỰA CHỌN LOẠI IMPLANT NÀO LÀ TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng Implant khác nhau. Để có thể chọn lựa được trụ Implant phù hợp nhất, hãy cùng Worldwide xem qua những phân tích của các dòng Implant dưới đây:

DÒNG IMPLANT CHẤT LƯỢNG CAO & NỔI TIẾNG – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: 

Đứng hàng đầu trên thế giới phải kể đến Implant Straumann (Thụy Sĩ) & Nobel Biocare (Mỹ). Ra đời cách đây từ 60 năm về trước, các dòng Implant cao cấp này được ví như những chiếc “siêu xe” BMW, Mercedes không chỉ An toàn – Tốc độ – Bền vững mà còn uy tín – chất lượng – sang trọng – đẳng cấp thuộc top đầu thế giới, luôn được giới doanh nhân, những người thành đạt lựa chọn. 

Tuy nhiên, Implant khác với xe BMW ở chỗ không cần tốn tiền bảo trì mà còn được bảo hành đến trọn đời.

DÒNG IMPLANT CHẤT LƯỢNG CAO – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI 

Đứng ở vị trí thứ 5 trên thế giới, với chất lượng cao – An toàn – bền vững, các dòng Implant Hahn & BioHorizons chính là 2 dòng Implant tiếp theo mà Worldwide muốn đề cập đến. Implant Hahn & BioHorizons lại được ví như dòng xe Lexus,  Toyota, của Nhật chất lượng cao, chi phí vừa phải, vừa đảm bảo tiêu chuẩn khắc khe về kỹ thuật mà vừa có hiệu quả. Thật sự là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một loại Implant chất lượng cao, chi phí vừa phải.

DÒNG IMPLANT TỐT – BẢO HÀNH 10 ĐẾN 15 NĂM. 

Ra đời chỉ cách đây 15 đến 20 năm, nhưng cách hãng Implant dưới đây cũng là một sự lựa chọn tốt với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian sử dụng và hơn hết là giá thành thấp phù hợp với khả năng của đại đa số người mất răng. Ở vị trí này, các dòng Implant tốt được ví như dòng xe Kia – Hàn Quốc, một loại xe với chi phí thấp dù thời gian sử dụng có giới hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được chọn lựa nhiều để giảm bớt chi phí. Đại diện cho dòng Implant này Như Implant Megagen – Implant Dentium – Hàn Quốc, 

Hãy cùng tham khảo bảng so sánh dưới đây để chọn cho mình loại Implant phù hợp với yêu cầu và khả năng của mỗi chúng ta:

Trụ Implant

Straumann TL/BTL Nobel Biocare  Hahn
BioHorizons Tekka Dentium

Megagen

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU
Xuất xứ Thụy Sỹ Thụy Sĩ – Mỹ Mỹ Mỹ  Pháp Hàn Quốc Hàn Quốc
Lịch sử ra đời 1960s 1960s  1990s 1990s 2000s 2010s 2010s
Cấu tạo Implant & kết nối Abutment Vòng ren xoắn đặc biệt & bề mặt được bao phủ màng sinh học giúp tăng cường tương hợp sinh học, tăng độ tích hợp xương. Vòng xoắn dạng kép đặc biệt giúp tăng độ tích hợp xương.

Kết nối abutment thiết kế hình tam giác bền chắc, an toàn.

Đường vòng ren sâu, bề mặt có độ nhám vừa phải phù hợp với mọi loại xương. 

Kết nối abutment chắc chắn

Đường vòng ren xoắn trụ ngược. Kết nối abutment dạng lục giác chắc chắn. Vòng xoắn dạng kép đặc biệt. Kết nối abutment cone-morse. Vòng ren xoắn đặc biệt và bề mặt được xử lý nhám.

Kết nối cone-morse.

Vòng ren xoắn lớn & nhỏ phù hợp với xương.
Tính năng đặc biệt – Tương hợp sinh học cao.

– Tích hợp xương cực nhanh.

– Phù hợp vùng xương xốp.

– Phù hợp vùng xương chiều cao thấp.

– Kết nối Abutment bền chắc, an toàn và linh hoạt.

– Tích hợp xương rất tốt.

– Phù hợp đặt tức thì sau nhổ răng. 

– Phù hợp vùng xương xốp.

– Phù hợp vùng xương chiều cao thấp.

– Kết nối Abutment bền chắc, an toàn và linh hoạt.

– Tích hợp xương tốt.

– Phù hợp đặt tức thì sau nhổ răng.

– Phù hợp vùng xương xốp.

– Kết nối Abutment bền chắc, an toàn và linh hoạt.

– Tích hợp xương tốt.

– Phù hợp đặt tức thì sau nhổ răng.

– Phù hợp vùng xương tốt.

– Kết nối Abutment bền chắc.

– Phù hợp vùng xương tốt.

– Kết nối Abutment bền chắc.

– Phù hợp với nhiều loại xương. – Phù hợp với nhiều loại xương.
Thời gian vững ổn để làm phục hình Rất nhanh, chỉ  sau 6 – 8 tuần. Sau 2-4 tháng. Sau 3-5 tháng. Sau 3-5 tháng. Sau 4-6 tháng. Trung bình khoảng 6 tháng. Trung bình khoảng 6 tháng.
Chức năng – Chịu lực tốt, ăn nhai bền vững.

– Hạn chế tiêu xương.

– An toàn và chắc chắn.

– Chịu lực tốt, ăn nhai bền vững.

– Hạn chế tiêu xương.

– Phục hồi tốt khả năng ăn nhai. 

– Hạn chế tiêu xương.

– Phục hồi tốt khả năng ăn nhai. 

– Hạn chế tiêu xương.

– Phục hồi tốt khả năng ăn nhai. 

– Hạn chế tiêu xương.

– Phục hồi tốt khả năng ăn nhai. 

– Hạn chế tiêu xương.

– Phục hồi tốt khả năng ăn nhai. 

– Hạn chế tiêu xương.

Độ phổ biến Toàn cầu, là hệ thống Implant tiêu chuẩn của Hiệp hội ITI. Toàn cầu, được chọn lựa bởi Dr Branemark – “ông tổ” ngành cấy ghép Implant. Là hệ thống Implant tiêu chuẩn của USA. Implant sử dụng phổ biến thứ 5 tại USA. Implant số 1 của Pháp.  Top các Implant được sử dụng tại Hàn Quốc. Top các Implant được sử dụng tại Hàn Quốc.
Thời gian bảo hành Trọn đời Trọn đời Trọn đời Trọn đời 10  – 15 năm 10  – 15 năm 10  – 15 năm
Chi phí 30.000.000đ –  32.500.000đ 26.500.000đ –  32.500.000đ 25.000.000đ 24.500.000đ 18.000.000đ 16.500.000đ 15.000.000đ – 
Đánh giá – Chất lượng cao cấp.

– Phù hợp mọi loại xương.

– Chi phí cao.

– Chất lượng cao cấp.

– Phù hợp hầu hết mọi loại xương.

– Chi phí cao.

– Chất lượng cao.

– Phù hợp hầu hết mọi loại xương.

– Chi phí hiệu quả.

– Chất lượng cao.

– Phù hợp xương tốt, mô mềm dầy.

– Chi phí hiệu quả.

– Chất lượng tốt.

– Phù hợp xương cứng chắc.

– Chi phí trung bình.

– Chất lượng tốt.

– Phù hợp hầu hết loại xương.

– Chi phí thấp.

– Chất lượng tốt.

– Phù hợp hầu hết loại xương.

– Chi phí thấp.

Mong rằng, qua bài phân tích trên, quý khách hàng sẽ chọn lựa được trụ Implant lý tưởng cho nụ cười khỏe mạnh của mình. Bên cạnh đó, việc tìm đúng cơ sở uy tín – chất lượng để cấy ghép Implant cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Đến với Bệnh viện Worldwide, quý khách hàng sẽ được điều trị bằng công nghệ cấy ghép Implant KHÔNG ĐAU hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực trồng răng Implant, giúp quá trình trồng răng trở nên an toàn, nhẹ nhàng với kết quả mỹ mãn.

Là bệnh viện răng hàm mặt dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide đã điều trị thành công hơn hàng ngàn ca Implant với kết quả mỹ mãn nhờ vào đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành – Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cao hàng đầu, đem đến nụ cười hoàn hảo và trọn vẹn cho khách hàng.

TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI WORLDWIDE, TÀI TRỢ NGAY 50% CHI PHÍ CHO CHIẾC IMPLANT ĐẦU TIÊN. ĐẶC BIỆT VỚI HỆ THỐNG IMPLANT BIOHORIZONS – USA – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – CHỈ CÒN 12,250,000 / IMPLANT – DUY NHẤT CHỈ 220 IMPLANT.

Bên cạnh đó, để chọn lựa được loại trụ Implant phù hợp nhất, quý khách cần thăm khám trực tiếp và được tư vấn với bác sĩ chuyên môn để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, đảm bảo an toàn.

  • ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY QUA HOTLINE: 0928.387.989 – 0931.360.186
  • Tư vấn qua inbox Facebook: tại đây

WORLDWIDE HOSPITAL SINCE 1994

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO – CHẤT LƯỢNG 5 SAO ĐẦU TIÊN TẠI TP.HCM

📌 244A Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM

💌 info@benhvienworldwide.vn

iconzalochat