Có nên trồng răng implant giá rẻ không? Bảng giá mới nhất

Trồng implant một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ tốt hiện nay, với công nghệ cao và đòi hỏi kỹ thuật khó nên chi phí khá cao. Nhưng có nhiều nơi đặt quảng cáo trồng răng implant giá rẻ bất ngờ, liệu đây có phải là dịch vụ chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu xem thế nào nhé. 

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Như mọi người đã biết thì kỹ thuật trồng implant là lắp đặt trụ implant vào xương răng, không có tác động tới các răng lân cận. Do đó không làm ảnh hưởng tới nướu, tủy và vùng răng gần đó. 

Trụ implant lắp đặt vào xương đóng vai trò là chân răng đã mất, được cố định an toàn, sau đó gắn thêm mão sứ, giúp phục hồi khả năng ăn nhai như răng thật. Trụ implant uy tín được làm từ titanium, an toàn với sức khỏe, chất lượng tốt. 

Tuy nhiên thì nếu như mọi người sử dụng dịch vụ trồng răng implant giá rẻ, không uy tín; vật liệu implant cấy ghép không an toàn; bác sĩ thực hiện không có tay nghề; đặt implant không chính xác. Tất cả những yếu tố này có thể gây ra biến chứng khôn lường sau phẫu thuật. Chẳng hạn: 

  • Nhiễm trùng.
  • Viêm nướu.
  • Ảnh hưởng tới các răng bên cạnh.
  • Bị chảy máu kéo dài.
  • Trụ implant bị gãy.
  • Khó khăn khi vệ sinh răng miệng.

Do vậy, việc trồng răng implant có nguy hiểm hay không thì còn xem vào nơi mà bệnh nhân được trồng răng. Hiện nay có không ít các dịch vụ trồng răng implant giá rẻ, với cái giá rẻ bất ngờ, nhưng lại đánh trúng tâm lý người tiêu dùng nói chung. Tuy nhiên hậu quả lại khôn lường, không chỉ ảnh hưởng tới răng miệng mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi người. 

trồng răng implant giá rẻ

Có nên trồng răng implant giá rẻ không? Tại sao?

Khi mọi người sử dụng dịch vụ trồng răng implant giá rẻ không chính hãng, không đảm bảo về an toàn nha khoa thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Không chỉ gây ảnh hưởng, hệ quả biến chứng cho răng miệng, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi đó thì mọi người lại phải tốn thêm nhiều chi phí đi chạy chữa. 

Nhiều lời quảng cáo trồng răng implant giá rẻ không thể tin được như gói dịch vụ dưới 3 triệu, dưới 5 triệu… Những lời mời gọi này đánh vào tâm lý chi tiêu của khách hàng, do vậy nên cẩn thận và phải tìm hiểu thông tin từ các cơ sở nha khoa đáng tin cậy. 

 trồng răng implant giá rẻ

Sau đây là những hậu quả có thể xảy ra khi mọi người trồng răng implant giá rẻ không uy tín. 

1. Chảy máu sau khi cắm trụ

Thông thường sau khi phẫu thuật 1 đến 2 ngày thì máu sẽ ngừng chảy. Nhưng nếu trồng răng implant giá rẻ không chất lượng, thì việc chảy máu sẽ kéo dài, không kiểm soát được, gây sưng miệng và vết thương khó lành. 

2. Nhiễm trùng và viêm chân răng

Implant không chất lượng sẽ dễ gây kích ứng lên vùng cấy ghép, răng miệng và gây nhiễm trùng. Nếu như giai đoạn vô trùng làm không tốt thì nhiễm trùng sau khi cấy ghép cũng rất cao. Nhiễm trùng thường xảy ra khi trồng răng implant giá rẻ bác sĩ không có kinh nghiệm, chọn implant không phù hợp. 

3. Màng xương bị hư

Khi kỹ thuật bác sĩ thực hiện không đáp ứng ở những địa chỉ trồng răng implant giá rẻ, implant được cấy vào không đúng thời điểm. Sẽ khiến cho màng xương bị hư do cắm quá sâu, từ đó làm ảnh hưởng tới khả năng hồi phục, khi ăn nhai cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn. 

4. Dây thần kinh bị ảnh hưởng

Có nhiều trường hợp xảy ra sau khi phẫu thuật như trụ implant chèn ép lên hệ thống dây thần kinh ở vị trí chân răng. Đồng thời gây tổn thương ở các mô liền kề, làm người bệnh cảm thấy đau đớn, tê lưỡi và còn có triệu chứng sưng viêm tại nơi đặt trụ.

Những hậu quả trên đều là do dịch vụ trồng răng implant giá rẻ không uy tín, không đáp ứng được các điều kiện về vật liệu implant, đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị máy móc. Vì vậy khi có nhu cầu khi cấy đặt implant thì mọi người nên tìm hiểu nhiều dịch vụ uy tín khác nhau. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu? 

Chi phí thực hiện cấy ghép implant không hề rẻ, do vậy mọi người đừng vội tin vào các quảng cáo trồng răng implant giá rẻ bên ngoài. Từ chất liệu, cho tới yêu cầu kỹ thuật và những ưu điểm mà trồng implant mang lại, thì mức giá mà mọi người phải chi trả hoàn toàn xứng đáng. Và xét về lâu dài thì đây chính là một cuộc đầu tư có lời. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại implant, về cơ sở vật chất tại đơn vị nha khoa mà khách hàng thực hiện. Đồng thời còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh mà có lối điều trị khác nhau.

Bảng giá cấy ghép implant mới nhất tại bệnh viện Worldwide

Dưới đây là bảng giá chi tiết tại Bệnh viện WorldWide, chi phí ghép xương khi bị tiêu xương, lắp đặt implant 

Stt Loại dịch vụ Bảng giá Chính sách bảo hành
1 Trồng Implant Megagen/ MIS 15.000.000/ implant hỗ trợ bảo hành 10 năm
2 Hệ thống Implant Dentium/ Tekka 18.000.000/ implant chính sách bảo hành 10 năm
3 Hệ thống Implant cao cấp Biohorizons 24.500.000/ implant bảo hành trọn đời
4 Hệ thống Implant cao cấp Hahn 25.000.000/ implant bảo hành trọn đời
5 Hệ thống Implant Nobel 32.500.000/ implant bảo hành trọn đời
6 Hệ thống Implant cao cấp Straumann 32.500.000/ implant bảo hành trọn đời
7 Zygoma Implant Nobel Chi phí liên hệ 0928.387.989
8 Implant “All-on-4” hệ thống implant cao cấp 130.000.000 – 172.000.000/ hàm bảo hành trọn đời
9 Implant “All-on-6” hệ thống implant cao cấp 195.000.000 – 258.000.000/ hàm hỗ trợ bảo hành trọn đời
10 Implant “All-on-4” hệ thống implant Hàn Quốc 88.000.000 – 100.000.000/ hàm chính sách bảo hành 10 năm
11 Máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép Implant 3.000.000/ máng

Bảng giá các dịch vụ liên quan đến cấy ghép implant 

Tham khảo ngay các dịch vụ trồng răng liên quan đến cấy ghép implant

Stt Loại dịch vụ Chi phí dịch vụ
1 Ghép xương dị loại 1 cc chi phí khoảng 3.000.000/ cc đến 5.000.000/ cc
2 Ghép xương đồng loại 1 cc chi phí khoảng từ 3.000.000/ cc đến 6.000.000/ cc
3 Ghép xương tự thân vùng cằm, góc hàm (xương bột) 7.000.000/ vị trí
4 Ghép xương tự thân vùng cằm, góc hàm (xương khối) 10.000.000/ vị trí
5 Ghép màng xương collagen 5.000.000/ màng đến 6.000.000/ màng
6 Ghép màng titan 6.000.000/ màng đến 8.000.000/ màng
7 Vít cố định màng 700.000/ vít đến 700.000/ vít
8 Ghép mô liên kết 3.000.000/ vị trí đến 5.000.000/ vị trí
9 Phẫu thuật nâng xoang kín 4.000.000/ vị trí đến 6.000.000/ vị trí
10 Phẫu thuật nâng xoang hở (1 răng) 8.000.000/ vị trí
11 Phẫu thuật nâng xoang hở (1 bên – nhiều răng) 10.000.000/ bên hàm

Để nhận được báo giá chi tiết hơn thì mọi người nhanh chóng liên hệ tới Bệnh viện World Wide để được đặt lịch hẹn thăm khám, tư vấn và nhận phác đồ cụ thể khi trồng implant.

Tại sao nên trồng răng implant tại bệnh viện worldwide?

Khách hàng còn chưa biết nên chọn lựa cơ sở nha khoa nào uy tín trồng răng implant giá rẻ, thì có thể tham khảo chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện WorldWide. Nơi đây đáp ứng các tiêu chí khác nhau, để cho khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. 

trồng răng implant giá rẻ

Công nghệ mới hàng đầu

Việc ứng dụng công nghệ và nha khoa không còn xa lạ nữa, vừa giúp điều trị có hiệu quả lại không đau, an toàn. Nhờ những máy móc hiện đại này mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác, lắp đặt đúng vị trí. 

Những trang thiết bị tại WorldWide đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy chứng nhận rõ ràng. Bác sĩ cũng được đào tạo để sử dụng máy móc hiện đại, ứng dụng vào quá trình khám và đặt trụ implant. Vì vậy hoàn toàn không có việc trồng răng implant giá rẻ tại bệnh viên Worldwide và còn mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu. 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Tại bệnh viện WorldWide, các ca trồng răng implant đều được thực hiện bởi các bác sĩ với học vị cao, được gửi đi đào tạo tại nước ngoài và chuyên môn vững chắc. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo quá trình đặt trụ không đau, rút ngắn thời gian và an toàn với bệnh nhân.

Trong suốt quá trình kiểm tra, lắp đặt và hồi phục thì có bác sĩ theo dõi riêng, đưa ra lời tư vấn chuyên môn phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng. Phác đồ được đưa ra tỉ mỉ, dựa theo tình trạng cá nhân khách hàng, theo dõi chặt chẽ cho tới khi hồi phục, còn được hỗ trợ bảo hành. Bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín với tay nghề bác sĩ cao thay vì chọn những dịch vụ trồng răng implant giá rẻ quảng bá trên thị trường để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ bản thân.

Chế độ bảo hành và thanh toán linh hoạt

Chế độ bảo hành tại WorldWide đến trọn đời, hỗ trợ đồng hành cùng người bên trong suốt quá trình trồng răng và hậu phẫu thuật. Khách hàng có thể liên hệ tới WorldWide để nhận lịch hẹn, tư vấn và tham khảo thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và được trồng răng implant giá tốt và nhiều ưu đãi. Đội ngũ nhân viên tư vấn và bác sĩ luôn sẵn lòng hỗ trợ bệnh nhân. 

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT – PHẪU THUẬT THẨM MỸ WORLDWIDE.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

HOTLINE: 092 838 7989

EMAIL LIÊN HỆ: info@benhvienworldwide.vn

Fanpage: Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide

 

 

iconzalochat