TT Nha khoa Dr Hùng – Bệnh viện Wordwide Tuyển Dụng 10 Bác Sĩ

BỆNH VIỆN PTTM – RHM WORLDWIDE

(Tên cũ: Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & cộng sự)

Bệnh viện Worldwide tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Căn cứ định hướng tuyển dụng, đào tạo Bác sĩ trẻ theo các chuyên khoa sâu, Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide thông báo tuyển dụng như sau:
* Đối tượng, số lượng tuyển dụng:
– 10 Bác sĩ Răng Hàm Mặt tốt nghiệp năm 2019.
– Có định hướng muốn học các chuyên khoa sâu sau:
1. Implant & phẫu thuật trong miệng (02 BS)
2. Phẫu thuật hàm mặt (02 BS)
3. Nha khoa thẩm mỹ & phục hình (03 BS)
4. Răng Trẻ em (02 BS)
5. Nha khoa Tổng quát (01 BS)

* Yêu Cầu:

– Tốt nghiệp Đại học ngành Răng Hàm Mặt trường ĐH Y Dược TP.HCM loại khá/giỏi.
– Có khả năng giao tiếp và học tập, nghiên cứu bằng tiếng Anh/Pháp.
– Đạo đức tốt, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trách nhiệm trong công việc. Có tố chất làm việc TEAMWORK.
– Có mong muốn được làm việc lâu dài và học tập trong môi trường lý tưởng để phát huy hết khả năng của bản thân.
– Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 (Sáng: 8h30–12:00, Chiều:14:00-18:30) (trừ khi cần điều động theo yêu cầu công việc, chủ nhật trực 1 buổi theo lịch phân công).
– Địa điểm làm việc: Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide; Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

* Quyền lợi:

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
– Được ký hợp đồng lao động sau thời gian thử việc đạt và được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo quy định.
– Được tiếp tục đào tạo trong và ngoài nước theo các chuyên khoa sâu.
– Được xác nhận thời gian thực hành để xin cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định.
– Mức lương: Thỏa thuận.
* Hồ sơ ứng tuyển gồm: Bằng cấp liên quan; Đơn xin việc (dán hình 4×6); Sơ yếu lý lịch; Hộ khẩu, CMND và giấy khám sức khỏe (có X-Quang tim phổi, xét nghiệm viêm gan B) (hồ sơ được sao y chứng thực trong vòng 6 tháng).

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Bệnh viện PTTM – RHM Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, SĐT: 028.3925.7530; Hoặc gửi CV về địa chỉ mail nhansu@benhvienworldwide.vn.

TP.HCM, Ngày 12 tháng 06 năm 2019
GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN