ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG: SIÊU BODY ĐÓN HÈ MÊ LY

Mùa hè là mùa của những chuyến đi, của những thước phim, những tấm ảnh rực rỡ và những bộ cánh tuyệt vời. Thế nhưng mỡ thừa tích tụ ở những vùng như bắp tay, đùi, bụng… khiến chị em phụ nữ mất đi vóc dáng thon gọn và sự tự tin, không thể thoải mái diện những bộ cánh mình yêu thích.

HÚT MỠ AN TOÀN THON GỌN VÓC DÁNG

Kỹ thuật hút mỡ hiện đại tại bệnh viện Worldwide giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng eo như ý, vóc dáng thon gọn.

• Công nghệ tiên tiến lấy đi 98% lượng mỡ thừa trên cơ thể, giúp loại bỏ nhẹ nhàng mỡ thừa vùng bụng, cánh tay, đùi…
  • Đầu dò siêu âm can thiệp nhẹ nhàng, đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương các mô, tế bào lân cận.
  • Áp dụng công nghệ J.Plasma sau hút mỡ giúp bệnh nhân nhanh chóng đạt được làn da mịn màng, săn chắc hơn 50-60% so với hút mỡ truyền thống. Vùng da trên bề mặt không bị chùng nhão hay chảy xệ.
  • khuyến mãi, khuyến mãi thẩm mỹ, thẩm mỹ mùa hè
    Cơ thể thay đổi sau khi hút mỡ an toàn

SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: THON GỌN TOÀN THÂN CHỈ TỪ 45.000.000Đ

Chương trình ưu đãi SIÊU BODY ĐÓN HÈ MÊ LY

Hút mỡ thon gọn toàn thân chỉ từ 45.000.000đ

Tặng kèm CẤY MỠ TRẺ HÓA KHUÔN MẶT

khuyến mãi, khuyến mãi thẩm mỹ, thẩm mỹ mùa hè
Hút mỡ thon gọn cơ thể ưu đãi cực sốc

Bệnh viện Worldwide ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn giúp chị em có được trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình làm đẹp.

• Quá trình thẩm mỹ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả hài lòng và an toàn cho khách hàng.
  • Quy trình nghiêm ngặt với cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô trùng tuyệt đối, hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn Bộ Y tế
  • Chế độ hậu phẫu chu đáo, tận tình giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và hạn chế tối đa sẹo, các biến chứng sau phẫu thuật.
hút mỡ an toàn, khuyến mãi thẩm mỹ, thẩm mỹ mùa hè
Vòng eo biến hóa thon gọn sau khi thực hiện hút mỡ
hút mỡ an toàn, khuyến mãi thẩm mỹ, thẩm mỹ mùa hè
Eo thon gọn an toàn, kết quả tức thì, duy trì lâu dài